Đại Soái 3Q – Game chiến thuật Tam Quốc sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Đại Soái 3Q – Game chiến thuật Tam Quốc sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Tới đây, ban điều hành SohaGame sẽ phát hành sản phẩm Đại Soái 3Q - tựa game chiến thuật đội hình hấp dẫn về chủ đề Tam Quốc trên mobile.

3 phút đọc

Game4VGame Mobile

Đại Soái 3Q – Game chiến thuật Tam Quốc sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Game Mobile13/03/2023

TIN LIÊN QUAN

Tới đây, ban điều hành SohaGame sẽ phát hành sản phẩm Đại Soái 3Q – tựa game chiến thuật đội hình hấp dẫn về chủ đề Tam Quốc trên mobile.

Theo chia sẻ đến từ đội ngũ phát hành, Đại Soái 3Q đề cao trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường, phá vỡ mọi giới hạn của dòng đấu tướng.

Tham gia trò chơi, bạn sẽ sưu tập đội hình 4 tướng cơ động, tự do điều khiển di chuyển để lấy địa thế, tránh né kỹ năng địch, triển khai các chiến thuật đã định sẵn, dồn sát thương kết liễu trận đấu và xây dựng chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh. Vẫn là những tướng Tam Quốc quen thuộc nhưng được khoác lên diện mạo 3D hoàn toàn mới, nhìn thích, nghe thích, đánh lại càng phê.

Đại Soái 3Q có hệ thống tướng phong phú.

Đại Soái 3Q có hệ thống tướng phong phú.

Bên cạnh đó, game mobile có đồ họa rất đẹp mắt, chân thực từ những tảng đá rêu phong, cây cầu gỗ chênh vênh, dòng thác nước đổ xuống vực sâu thăm thẳm… đều hiện lên một cách sống động nhất. Hiệu ứng kỹ năng được đội ngũ thiết kế chăm chút tới từng li, thể hiện rõ cái uy lực, dũng mãnh của tướng nam hay sự uyển chuyển, duyên dáng của dàn tướng nữ.

Đại Soái 3Q SohaGame có đến hơn 200 đội hình, trận hình bát quái đầy thú vị. Game có 4 tướng, 4 hệ, 4 quốc gia với hệ thống tướng đồ sộ mang những kỹ năng Thần Nộ. Bát Quái Trận là nơi người chơi có thể tăng thuộc tính các tướng theo từng Quốc Gia và Tứ Hành tương ứng. Tuy nhiên, khó ở chỗ, bạn chỉ nên chọn lựa nâng điểm theo từng đường nhất định, cần xác định rõ được hướng build team ngay từ ban đầu.

Thế trận tấn công đa dạng trong game.

Thế trận tấn công đa dạng trong game.

Cơ chế Quick Time Event được xuất hiện đầy thú vị. Mỗi tướng có một kỹ năng Thần Nộ riêng, kích hoạt kỹ năng này khi đủ nộ trong trận sẽ khai mở trạng thái điên cuồng nhất của cả 4 tướng, gây sát thương cực lớn và có khả năng miễn nhiễm bá đạo. Sát thương của chiêu thức đặc biệt này phụ thuộc vào số lượng HIT người chơi đạt được, chạm càng nhiều vào màn hình dame sẽ càng lớn, vừa vui vừa lạ.

Phá bỏ lối mòn tự kỷ của dòng game chiến thuật, Đại Soái 3Q mang đến những chiến trường khắc nghiệt quy mô toàn server và liên server để các người chơi cùng so tài. Các bang hội trong cùng 1 server khi là kẻ thù tranh chấp thành trì, khi lại bắt tay làm đồng minh để chiến đấu với các đối thủ đến từ server khác, không khi nào nhàm chán. Game dự kiến ra mắt ngày 23/03 hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Fanpage: https://www.facebook.com/daisoai3q.vn/

Nguồn: https://game4v.com/dai-soai-3q-game-chien-thuat-doi-hinh-tam-quoc-free-vip-9-sap-phat-hanh-tai-viet-nam-948672.g4v

VỀ ĐẦU TRANG