Cyberpunk 2077: Sẽ chỉ tốn gần một ngày chơi liên tục để “phá đảo” cốt truyện chính, thời gian làm nhiệm vụ phụ còn nhiều gấp đôi

Cyberpunk 2077: Sẽ chỉ tốn gần một ngày chơi liên tục để “phá đảo” cốt truyện chính, thời gian làm nhiệm vụ phụ còn nhiều gấp đôi

175 giờ chơi là tổng thời gian mà tôi đã trải nghiệm Cyberpunk 2077 ở mức độ khó nhất. Cyberpunk 2077: Sẽ chỉ tốn gần một ngày chơi liên tục để “phá đảo” cốt truyện chính, thời gian làm nhiệm vụ phụ còn nhiều gấp đôi

3 phút đọc

Nếu xét về độ rộng của thành phố Night City là không quá lớn, nhưng nếu san phẳng các tầng tòa nhà hay hầm thì nó lớn gấp vài lần so với The Witcher 3. Vì thế sẽ có nhiều thứ để khám phá hơn.

Cyberpunk 2077: Sẽ chỉ tốn gần một ngày chơi liên tục để “phá đảo” cốt truyện chính, thời gian làm nhiệm vụ phụ còn nhiều gấp đôi - Ảnh 1.

Dù game còn chưa ra mắt nhưng theo trang thống kê How Long To Beat, thì để làm hết nhiệm vụ chính của Cyberpunk 2077 game thủ chỉ cần chơi 17.5 giờ chơi. Còn đối với là nhiệm vụ phụ thì lên đến 41 giờ chơi. Có thể nhận ra một điều qua bảng thống kê này là nhiệm vụ phụ của Cyberpunk 2077 nhiều gấp đôi nhiệm vụ cốt truyện chính.

Cyberpunk 2077: Sẽ chỉ tốn gần một ngày chơi liên tục để “phá đảo” cốt truyện chính, thời gian làm nhiệm vụ phụ còn nhiều gấp đôi - Ảnh 2.

Nhưng theo twitter của Q&A của Cyberpunk 2077 tiết lộ game thủ sẽ tốn 175 giờ chơi mới có thể khám phá hết mọi điều thú vị của tựa game. Trước đó CD Projekt cũng đã thông báo rằng thời gian chơi của Cyberpunk sẽ ngắn hơn The Twicher 3. Có lẽ là vì quá nhiều bình luận rằng The Twicher dài lan man và không đi đúng tinh thần mà trò chơi hướng tới.

Cyberpunk 2077: Sẽ chỉ tốn gần một ngày chơi liên tục để “phá đảo” cốt truyện chính, thời gian làm nhiệm vụ phụ còn nhiều gấp đôi - Ảnh 3.

Là một tựa game lấy bối cảnh viễn tưởng trong thế giới tương lai của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành "sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại". Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai. Bạn có thể thoải mái khám phá, đi vào bất cứ tòa nhà nào, đụng độ với những bẳng đảng nửa người nửa máy trên đường và thậm chí là chạy trốn cảnh sát.

Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày hôm nay (10/12), hãy tận hưởng siêu phẩm cuối năm sau một thời gian dài "leo cây" chờ đợi.

Nguồn: https://gamek.vn/cyberpunk-2077-se-chi-ton-gan-mot-ngay-choi-lien-tuc-de-pha-dao-cot-truyen-chinh-thoi-gian-lam-nhiem-vu-phu-con-nhieu-gap-doi-20201210111706295.chn

VỀ ĐẦU TRANG