Cựu tuyển thủ Warzone thử thách live 24 giờ quyết tâm quay lại VCS

Cựu tuyển thủ Warzone thử thách live 24 giờ quyết tâm quay lại VCS

Ngày 20/04, cựu tuyển thủ Warzone đã thực hiện thử thách live 24 giờ, leo rank thách đấu máy chủ Việt Nam. Anh luyện tập rất chăm chỉ.

3 phút đọc

Ngày 20/04, cựu tuyển thủ Warzone đã thực hiện thử thách live 24 giờ, leo rank thách đấu máy chủ Việt Nam. Anh luyện tập rất chăm chỉ.

live 24 giờ

Thử thách live 24 giờ của Warzone được nhiều người chú ý

Cựu tuyển thủ Warzone gần đây đã try-hard thường xuyên để leo rank thách đấu. Anh cho biết, anh đang chuẩn bị cho sự trở lại VCS ở mùa tới. Kênh Youtube của cựu pháp sư đường giữa EVOS Esports một thời tập trung hoàn toàn vào việc luyện tập LMHT trong một tuần qua. Điều này cho thấy Warzone đang rất mong muốn trở lại con đường làm tuyển thủ chuyên nghiệp.

Anh đã stream gần 24 giờ trong 2 ngày 20-21/04

Được biết, Warzone đã thức suốt từ trưa ngày 20/04 cho đến trưa ngày 21/04. Tổng 3 clip stream trên Youtube là gần 24 giờ. Nhiều fan rất lo lắng cho sự nỗ lực miệt mài của anh. Họ đề nghị anh ngơi, đảm bảo sức khỏe, tránh đột quỵ. Việc try-hard liên tục cũng không mang lại nhiều kết quả tốt. Sự thật cho thấy, đa phần những game về cuối anh thua khá nhiều. Hành trình của anh đang ở 200 điểm cao thủ. Warzone có thể chơi ở 2 vị trí là pháp sư đường giữa và hỗ trợ.

cựu tuyển thủ Warzone

Fan khuyên cựu tuyển thủ của đội EVOS Esports nên nghỉ ngơi

Sau khi rời khỏi đội EVOS Esports, cựu tuyển thủ Warzone gia nhập Box Gaming với vai trò là một streamer, youtuber. Anh chuyên review ẩm thực, hướng dẫn thực hành rèn luyện thể lực qua các bài tập thể dục và chạy bộ. Đầu năm nay, anh đã hoàn thành đường chạy 42km ở một giải marathon tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

cựu tuyển thủ Warzone

Cựu tuyển thủ Warzone đuối sức ở những giờ stream cuối

Thỉnh thoảng cựu tuyển thủ Warzone được mời tham gia các giải đấu giao hữu như. EVOS Charity Showmatch 2020, Giang Hồ Đại Chiến, Clash of Superstars 2019 Vietnam, Team Warzone vs Team Hà Tiều Phu, Đại Chiến Chó Mèo… Warzone là tuyển thủ chuyên nghiệp từ năm 2014, lúc đó anh là thành viên của đội Saigon Jokers. Năm 2018, sự nghiệp của anh thành công rực rỡ trong màu áo của đội EVOS Esports. Anh cùng đồng đội vô địch VCS mùa xuân và tham gia MSI, đánh bại Team Liquid và Fnatic.

Xem thêm: Kati vô địch VCS 3 lần liên tiếp nhưng vẫn lỡ hẹn với giải đấu quốc tế

Nguồn: http://game4v.com/cuu-tuyen-thu-warzone-thu-thach-live-24-gio-quyet-tam-quay-lai-vcs-761447.g4v

VỀ ĐẦU TRANG