Cuối cùng Iphone cũng hỗ trợ tay cầm PS5 và Xbox Series X

Cuối cùng Iphone cũng hỗ trợ tay cầm PS5 và Xbox Series X

Bản cập nhật iOS mới nhất cuối cùng cũng mang đến tính năng hỗ trợ cho bộ điều khiển PS5 và Xbox Series X cho iPhone và iPad.

3 phút đọc

Bản cập nhật iOS mới nhất cuối cùng cũng mang đến tính năng hỗ trợ cho bộ điều khiển PS5 và Xbox Series X cho iPhone và iPad.

Bản cập nhật iOS 14.5 được tung ra hôm nay kèm theo một loạt tính năng mới như mở khóa điện thoại mà không cần tháo khẩu trang và các tùy chọn giọng nói đa dạng hơn cho Siri – nhưng phù hợp nhất với sở thích của game thủ chúng ta là hỗ trợ bộ điều khiển mới, một số nhân viên tại TechRadar đã phát hiện. Với bản cập nhật mới được cài đặt, bạn sẽ có thể đồng bộ hóa DualSense hoặc bộ điều khiển Xbox mới với thiết bị iOS của mình không dây thông qua hỗ trợ bộ điều khiển tích hợp, sau đó sử dụng chúng để trải nghiệm các ứng dụng được hỗ trợ.

Iphone controller

Bạn đã có thể làm cho bộ điều khiển hoạt động trên thiết bị iOS của mình bằng các giải pháp chuyển đổi giữa các giải pháp, nhưng cách này dễ dàng hơn và ít bị lỗi hơn. Bản cập nhật đến đúng lúc đợt thử nghiệm beta trò chơi trên điện toán đám mây của Xbox trên thiết bị iOS, cho phép người có thể truyền trực tiếp trò chơi đến thiết bị của họ thông qua trình duyệt Safari. Bản beta – đồng thời mở ra con đường phát trực tuyến trò chơi tới PC thông qua trình duyệt – chỉ được trải nghiệm khi nhận lời mời trong thời điểm hiện tại, nhưng hy vọng chúng ta sẽ không phải đợi quá lâu nữa để Microsoft tung ra các bản cập nhật cho tất cả Xbox Game Pass Ultimate để mọi người có thể đăng ký.

Hỗ trợ bộ điều khiển mới cũng sẽ hoạt động tốt cho PlayStation Remote Play, điều này sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn giữ cho các trò chơi PS5 tiếp tục xuất hiện ngay cả khi bạn không ở trước TV.

Với tính năng mới này của Apple hứa hẹn sẽ có thêm nhiều nhà phát triển game hướng đến các thiết bị mobile, ngoài ra cũng sẽ có nhiều tựa game với các cơ chế mới tận dụng các thiết bị điều khiển này. Với các game thủ vẫn chưa biết nên chọn tựa game nào trên Iphone thì Game4V sẽ sớm cập nhật để gửi đến đọc giả sớm nhất.

Nguồn: http://game4v.com/cuoi-cung-iphone-cung-ho-tro-tay-cam-ps5-va-xbox-series-x-762853.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG