CSGO bị ‘khai tử’ trên Steam?

CSGO bị ‘khai tử’ trên Steam?

Tin nóng hổi, trò chơi CSGO bị xóa sạch trên Steam chưa rõ lý do. Counter Strike: Global Offensive đang bị lỗi và chưa được khắc phục.

3 phút đọc

Tin nóng hổi, trò chơi CSGO bị xóa sạch trên Steam chưa rõ lý do. Counter Strike: Global Offensive đang bị lỗi và chưa được khắc phục.

trên Steam

CSGO bị xóa sạch trên Steam một cách bí ẩn

Mọi dữ liệu của CSGO từ app Steam đã không còn. Có lẽ đây là lỗi kỹ thuật hoặc Steam đã bị hacker quấy phá. Hiện tại, trên trang Twitter của CSGO vẫn chưa có thông báo nào về vụ việc này. Rất nhiều người đang cảm thấy lo lắng khi đứa con cưng của họ không còn ở Steam nữa

Trên Steam, CSGO ở thời điểm hiện tại vẫn là game được nhiều người chơi nhất. Bỏ xa tựa game đứng nhì là Dota 2. Ngày hôm nay, đỉnh điểm có hơn 1 triệu tay súng vào tham chiến, trong khi Dota 2 chỉ có hơn 500.000 người vào game tranh tài cao thấp.

CSGO bị xóa

Nhiều game thủ đang chia sẻ hình ảnh, clip họ không thể vào game được nữa

CSGO bị xóa mọi thứ bao gồm tên cửa hàng, ngày phát hành và cả những screenshots từ trang chủ trên Steam. Valve và CSGO vẫn bật vô âm tính tới hiện tại 16h chiều nay giờ Việt Nam. Có lẽ những người có trách nhiệm thông báo tin tức đang ngủ say do đang là buổi khuya các nước phương Tây, hoặc họ đang cố gắng sửa lỗi trước khi công bố thông tin đến đại chúng.

CSGO bị xóa

Thống kê lượng người chơi CSGO trong ngày 09/03/2021

Game thì không vào được, thông tin trên Steam thì mất hết và chưa có thông báo nào từ phía nhà phát hành. Mọi người đang rất sốt ruột từ sự kiện hy hữu này.

Cập nhật: Hệ thống đã phát hiện lỗi API bug (Application Programming Interface) lỗi giao diện. Các kỹ sư đang cố gắng sửa chữa, game thủ CSGO an tâm, chuẩn bị trải nghiệm game.

Đây chỉ là lỗi kỹ thuật từ CSGO

Xem thêm: Lượng người xem LCS sụt giảm liên tục, người hâm mộ Bắc Mỹ đang dần chán giải đấu của họ?

post

Nguồn: http://game4v.com/csgo-bi-khai-tu-tren-steam-749424.g4v

VỀ ĐẦU TRANG