Crysis 2 Remastered có thể đang được phát triển

Crysis 2 Remastered có thể đang được phát triển

Crytek đã đăng một tấm ảnh trên tài khoản Twitter chính thức của họ mà nhiều người cho đó là gợi ý cho sự ra mắt của Crysis 2 Remastered.

5 phút đọc

Crytek đã đăng một tấm ảnh trên tài khoản Twitter chính thức của họ mà nhiều người cho rằng đó là gợi ý cho sự ra mắt của Crysis 2 Remastered.

Crysis 2 Remastered

Crytek đã đăng tải hai đoạn tweet khó hiểu gợi ý khả năng ra mắt của Crysis 2 Remastered vào ngày 20 tháng 5.

Loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất tạo nên Crysis series được ra mắt lần đầu vào năm 2007 và đã được cả giới phê bình lẫn cộng đồng người chơi đón nhận nồng nhiệt. Có vẻ như nhà phát triển Crytek đã lên kế hoạch hồi sinh toàn bộ bộ ba phần game này, bắt đầu bằng việc phát hành Crysis Remastered vào năm 2020, tuy nhiên dù đã được đại tu về mặt đồ họa nhưng tựa game đã không thể đáp ứng được nhiều kỳ vọng của người chơi.

Thế nhưng, những phản hồi tiêu cực về Crysis Remastered dường như không cản trở được những kế hoạch được định sẵn của Crytek. Quay trở lại vào tháng 1, một danh sách tuyển dụng trên trang web của Crytek đã thông báo rằng họ đang tìm kiếm một người nào đó có thể đảm nhận vai trò thiết kế trò chơi cho một tựa game sandbox AAA chưa được công bố. Cũng giống như thường lệ, khi một nhà phát triển công bố danh sách tuyển dụng, tin đồn bắt đầu nổi lên xoay quanh việc tựa game mới đó có thể là gì, từ những suy đoán rằng đó là phiên bản VR của Crysis cho đến các ý tưởng cho rằng tựa game sẽ là một thương hiệu hoàn toàn mới.

Vào thứ Năm, ngày 20 tháng 5, Crytek đã đăng tải hai đoạn tweet khó hiểu gợi ý khả năng ra mắt của Crysis 2 Remastered, với câu nói đầu tiên nghe khá đơn giản, “Họ từng gọi tôi là Prophet.” Câu nói này được lấy từ một khoảnh khắc đáng nhớ và đầy kịch tính trong các đoạn phim cắt cảnh giới thiệu của tựa game. Dòng tweet thứ hai là một biểu tượng cảm xúc hình một đôi mắt mở to, dường như ám chỉ rằng mọi người nên chú ý đến những tin tức sắp tới. Mới đây, lại một đoạn tweet mới được đăng tải trên Twitter chính thức của Crysis, vẫn là biểu tượng cảm xúc đôi mắt đó nhưng lần này có thêm một tấm hình của một người lính mặc một bộ Nanosuit quân sự.

Tấm ảnh được đăng tải trên tài khoảnh Twitter chính thức của Crytek.

Các lời bình luận của đoạn tweet cho thấy rằng hầu hết mọi người đều xem tấm ảnh này là bằng chứng xác nhận Crysis 2 Remastered đang được phát triển, đồng thời mọi người có vẻ hào hứng và kỳ vọng vào tựa game. Dù sao thì trò chơi 10 năm tuổi này cũng đã từng được đánh giá cao trên nhiều diễn đàn khác nhau và được nhiều người chơi coi là tựa game yêu thích nhất của họ. Tựa game cũng được đánh giá là hay nhất trong cả series với nền đồ họa đi trước thời đại, nhạc nền tuyệt đẹp, cốt chuyện hấp dẫn và lối chơi trau chuốt. .

Tuy nhiên, tựa game Crysis Remastered với hệ thống ánh sáng được cải thiện, hiệu ứng raytracing và kết cấu 8K đã cho thấy một sự thật rằng kể cả khi đã được xếp hạng cao trước đó và được đại tu lại đồ họa thì cũng không thể đảm bảo nó sẽ nhận được điểm đánh giá tốt một lần nữa. Người chơi mong đợi nhiều hơn vào một bản nâng cấp về gameplay, có AI phản hồi thực tế và có các tuỳ chỉnh về hiệu suất, đó là kỳ vọng chủ yếu của game thủ cho Crysis Remastered nhưng đã không được như mong đợi.

Bên cạnh Crysis 2 Remastered, một số tin đồn cho biết Crytek có một dự án khác đang trong quá trình thực hiện, đó là một tựa game battle royale có tên Crysis Next. Các đoạn video bị che mờ và thông tin về tựa game này đến từ các tài liệu bị rò rỉ của Crytek hiện vẫn chưa được chính thức xác nhận. Nhưng nếu tin đồn là thật, thì với cốt truyện phong phú, sự đa dạng của vũ khí cũng như trang thiết bị, và một cơ sở người hâm mộ khá lớn có sẵn, thế giới của Crysis chắc chắn sẽ có thể là một bối cảnh hoàn hảo cho một tựa game battle royale.

Xem thêm: Square Enix có thể có một tựa game Final Fantasy độc quyền mới cho E3

Nguồn: http://game4v.com/crysis-2-remastered-co-the-dang-duoc-phat-trien-768200.g4v

VỀ ĐẦU TRANG