Crown Trick trò chơi chiến thuật đánh theo lượt có chiều sâu

Crown Trick trò chơi chiến thuật đánh theo lượt có chiều sâu

Crown Trick thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt, đi cảnh, tìm đường. Chiến đấu bằng kỹ năng học được và kết hợp các nguyên tố tự nhiên để tiêu diệt quái vật.

3 phút đọc

Crown Trick thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt, đi cảnh, tìm đường. Chiến đấu bằng kỹ năng học được và kết hợp các nguyên tố tự nhiên để tiêu diệt quái vật.

Quy tắc trò chơi, khi bạn di chuyển, kẻ địch sẽ di chuyển để phản hồi lại hành động của bạn. Nó thuộc dạng chơi cờ, nơi mà bạn được quyền đi trước một nước. Nhưng phải luôn tỉnh táo, suy nghĩ thấu đáo trước khi ra quyết định, không giới hạn bởi thời gian nên game này chơi chậm rãi lại hay. Crown Trick là một game đơn giản về cách chơi nhưng có số lượng trang bị, kỹ năng đồ sộ. Crown là người bạn đồng hành cùng game thủ sẽ giải thích chi tiết mọi thứ. Để người chơi nắm bắt được các nguyên lý, tính năng trong game.

Crown Trick

Crown Trick là trò chơi phiêu lưu với góc nhìn từ trên xuống

Bạn có thể dựa vào yếu tố địa hình và các đồ vật có sẵn trên hiện trường. Dùng chúng để chiến đấu một cách linh hoạt, sáng tạo. Ví dụ: bạn có thể dùng lửa châm vào vũng dầu loang. Khi đám quái vật đứng ở nơi có nước, bạn hãy tung sét vào đó để gia tăng sát thương. Mỗi khi tiêu diệt được tên trùm, bạn sẽ học được kỹ năng của nó để sử dụng ở chặn đường tiếp theo. Mỗi tầng hầm chứa đựng châu báu ở nơi kín đáo, nếu chăm chỉ bạn sẽ nhặt được nhiều đồng tiền vàng, kim cương.

Đây là game chiến thuật đánh theo lượt

Điểm độc đáo ở Crown Trick: 60 nội tại, 40 kỹ năng, 30 vật phẩm sử dụng trực tiếp và gần 200 bùa chú đặc biệt. Bao nhiêu đây đủ để bạn xây dựng nhân vật của mình là duy nhất, không đụng hàng với bất cứ người nào. Bên cạnh đó có hơn 100 quái vật khác nhau và 10 tên trùm đang chờ bạn tiêu diệt. Nếu bạn chơi lại trò này nhiều lần, thử thách bản thân mình thông qua hệ thống đếm bước chân khá thú vị trong game.

Công ty NEXT Studios đảm nhận việc phát triển, phát hành Crown Trick. Trên hai hệ máy Windows và Nintendo Switch. Trò chơi phiêu lưu với góc nhìn từ trên xuống, trong không gian hẹp. Crown Trick mang nhiều màu sắc phép thuật lấy bối cảnh giả tưởng thời trung cổ. Dự kiến tung ra thị trường vào 16/10/2020.

đánh theo lượt

Cấu hình yêu cầu thấp, phù hợp với đa số PC

>>Xem thêm: 6 tựa game PC-Console đáng chú ý trong tháng 10/2020
Crash Bandicoot 4: It’s About Time ra mắt thị trường đúng như dự kiến

Nguồn: http://game4v.com/crown-trick-tro-choi-chien-thuat-danh-theo-luot-co-chieu-sau-712794.g4v

VỀ ĐẦU TRANG