Counter-Strike: Global Offensive bất ngờ phá vỡ kỷ lục lượng người dùng

Counter-Strike: Global Offensive bất ngờ phá vỡ kỷ lục lượng người dùng

CS:GO phá vỡ kỷ lục người chơi đồng thời mọi thời đại khi hơn một triệu game thủ đăng nhập để trải nghiệm cảm giác mà trò chơi FPS đem lại.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Counter-Strike: Global Offensive bất ngờ phá vỡ kỷ lục lượng người dùng

PC - Console15/02/2023

TIN LIÊN QUAN

CS:GO phá vỡ kỷ lục người chơi đồng thời mọi thời đại khi hơn một triệu game thủ đăng nhập để trải nghiệm cảm giác mà trò chơi FPS nổi tiếng đem lại.

Counter-Strike: Global Offensive

Phần đầu tiên trong thương hiệu là Counter-Strike, ban đầu là một bản sửa đổi cho trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng Half-Life.

Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) một lần nữa chứng minh vị thế là một trong những game bắn súng trực tuyến hay nhất, bằng cách phá vỡ kỷ lục người chơi mọi thời đại với hơn một triệu người chơi đồng thời đăng nhập để trải nghiệm lối chơi và nhịp đập dồn dập của tựa game đem lại. Thương hiệu Counter-Strike, được phát triển và phát hành bởi Valve Corporation, có nguồn gốc từ cuối những năm 1990.

Trong những năm qua, thương hiệu đã trải qua một số cập nhật và cải tiến, với việc phát hành nhiều phiên bản như Counter-Strike: Condition Zero, Counter-Strike: Source và Counter-Strike: Global Offensive. Mỗi bản phát hành mới đã thúc đẩy thành công đặc biệt của thương hiệu và củng cố vị thế của nó như một phần được đánh giá cao và không thể thiếu trong bối cảnh trò chơi cạnh tranh. Tuy nhiên, trong số những phiên bản này, phiên bản Counter-Strike: Global Offensive ra mắt năm 2012 đã được chứng minh là thành công nhất, bằng chứng là cộng đồng người chơi đông đảo của nó vẫn vững vàng sau hơn 11 năm.

Trong CS:GO, hai đội Terrorists và Counter-Terrorists, thi đấu trong nhiều chế độ chơi khác nhau với mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ hoặc loại bỏ đội đối phương bằng cách sử dụng nhiều loại vũ khí và chiến thuật trong khi di chuyển qua các bản đồ đầy chướng ngại vật và vị trí chiến lược. Vào ngày 11 tháng 2 năm 2023, CS:GO đã đạt đến đỉnh cao mới về lượng người chơi đồng thời, với 1.320.219 người chơi trong trò chơi đồng thời, phá vỡ kỷ lục trước đó là 1.308.963 người chơi được thiết lập khoảng ba năm trước đó.

Counter-Strike: Global Offensive

Tính chất cạnh tranh và áp lực cao của trò chơi tạo ra một trải nghiệm vô cùng hồi hộp.

Trong thời đại có vô số trò chơi và các hình thức giải trí khác tranh giành sự chú ý của mọi người, tuổi thọ và mức độ phổ biến bền vững của Counter-Strike: Global Offensive là một thành tích đáng chú ý thể hiện sức hấp dẫn đặc biệt và những phẩm chất độc đáo của trò chơi đã giữ chân người chơi. Thành công của CS:GO có được là nhờ lối chơi khốc liệt và cạnh tranh, nơi người chơi phải hợp tác với nhau để hoàn thành mục tiêu hoặc đánh bại đội đối phương.

Quy mô tuyệt đối của cơ sở người chơi và cộng đồng tích cực của CS:GO càng làm tăng thêm tính gây nghiện của nó. Với rất nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới, luôn có người chơi cùng và khía cạnh xã hội của trò chơi cũng hấp dẫn như chính lối chơi. Cuối cùng, điều thúc đẩy người chơi quay trở lại CS:GO là mong muốn liên tục cải thiện kỹ năng của họ, vì mỗi trận đấu đều mang đến cơ hội học hỏi và phát triển với tư cách là một người chơi.

Xem thêm: Escape From Tarkov – Tựa game FPS đáng mong chờ từ đội ngũ phát triển PUBG

Nguồn: https://game4v.com/counter-strike-global-offensive-bat-ngo-pha-vo-ky-luc-luong-nguoi-dung-944183.g4v

VỀ ĐẦU TRANG