Cosplay Violet Huyết ma thần, nữ thu ngân của Trực Tiếp Game Shop khiến ai xem cũng phấn khích vì body “chuẩn đét”

Cosplay Violet Huyết ma thần, nữ thu ngân của Trực Tiếp Game Shop khiến ai xem cũng phấn khích vì body “chuẩn đét”

Violet Huyết ma thần phiên bản cosplay thậm chí còn “nóng bỏng” hơn trong game nhiều lần. Cosplay Violet Huyết ma thần, nữ thu ngân của Trực Tiếp Game Shop khiến ai xem cũng phấn khích vì body “chuẩn đét”

4 phút đọc

Tính đến nay Violet Huyết ma thần đã ra mắt được 10 ngày nhưng trước đó cộng đồng game thủ đã phấn khích “hóng tin” về skin này một phần vì các tuyệt chiêu mà tướng này mang lại, còn phần khác là ngóng chờ những cô nàng nóng bỏng cosplay phiên bản mới này. Và không khiến anh em game thủ phải thất vọng, thậm chí còn vượt xa kỳ vọng nhiều lần khi những hình ảnh cos cực kỳ quyến rũ được nữ streamer Chi Củ Cải đăng tải trên facebook cá nhân.

Violet Huyết ma thần phiên bản “người trần mắt thịt” này đạt được tất cả cái hồn của nhân vật trong game mà ngoại hình còn thừa hạng sexy. Phải nói là Chi Củ Cải đã thực sự thành công với diện mạo mới này, cô khiến anh em cộng đồng fan Liên Quân Mobile đứng ngồi không yên, liên tục truyền tay nhau album hình “chất hơn nước cất”.

Violet khi nghe tiếng gọi từ thế giới bên kia.

Có được sự thành công khi cosplay tướng mới này, tìm hiểu ra mới thấy điều này dễ hiểu. Bởi Chi Củ Cải (Vũ Ngọc Kim Chi) là nữ streamer theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ nên hình tượng này được xem là sinh ra để dành cho cô nàng.

Được biết, nữ streamer sinh năm 1999 này từng có thời làm thu ngân cho Trực Tiếp Game Shop, cô nàng nổi lên khi stream các game như Liên Quân Mobile , PUBG và Liên Minh Huyền Thoại... Bên cạnh đó, với gương mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm Kim Chi cũng là người mẫu ảnh quen mặt cho rất nhiều sản phẩm khác từ thời trang cho tới gaming gear.

Thường xuyên cập nhật hình ảnh trên facebook cá nhân với những tấm ảnh “đốt mắt” người nhìn, không ít lần cô gặp rắc rối. Kim Chi nhận không ít những bình luận tiêu cực hay sự gạ gẫm thô thiển. Song với cô gái trẻ này, điều ấy chỉ là thứ yếu vì ở hướng ngược lại, Kim Chi cũng có thêm rất nhiều bạn tốt. Từng chia sẻ với truyền thông, cô nàng tâm sự:

"Điểm tích cực nhất là mình có những bạn thân thiết, quý mến, ủng hộ mình, sẵn sàng làm rất nhiều thứ để giúp đỡ. Lúc nào mình live stream thì các bạn ấy cũng vào xem, dù bận mấy cũng cố gắng vào xem để ủng hộ, rồi comment tương tác, giúp đỡ. Nhiều khi mình ốm nghỉ thì các bạn ấy cũng vào hỏi thăm rất nhiều. Mình có thêm nhiều bạn hơn, nhiều người yêu quý hơn".

Cosplay Violet Huyết ma thần, nữ thu ngân của Trực Tiếp Game Shop khiến ai xem cũng phấn khích vì body “chuẩn đét” - Ảnh 4.

Bên cạnh sở thích cosplay các nhân vật game, Kim Chi còn tranh thủ trau dồi thêm kiến thức cũng như các kỹ năng như đọc sách, tìm hiểu thêm nghề diễn viên để có thể thử sức ở lĩnh vực mới này. Tuy vậy, cô nàng vẫn còn khiêm tốn và cho biết sẽ cố gắng hết mình.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/cosplay-violet-huyet-ma-than-nu-thu-ngan-cua-truc-tiep-game-shop-khien-ai-xem-cung-phan-khich-vi-body-chuan-det-20201228104214654.chn

VỀ ĐẦU TRANG