Cosplay nhân vật siêu giống nhưng lại thêm "tâm hồn to tròn", nữ YouTuber giấu mặt bị cấm kênh vì cố tình áp ngực vào camera

Cosplay nhân vật siêu giống nhưng lại thêm "tâm hồn to tròn", nữ YouTuber giấu mặt bị cấm kênh vì cố tình áp ngực vào camera

Cô nàng YouTuber bất ngờ bị dừng phiên livestream đột ngột giữa chừng. Cosplay nhân vật siêu giống nhưng lại thêm "tâm hồn to tròn", nữ YouTuber giấu mặt bị cấm kênh vì cố tình áp ngực vào camera

4 phút đọc

Kimetsu no Yaiba hay còn được biết tới với cái tên thuần Việt là Thanh Gươm Diệt Quỷ đang là một trong những bộ truyện hot nhất ở thời điểm hiện tại. Và dựa theo trào lưu này, không ít các cô nàng hot girl, streamer hay YouTuber đã tạo nên những màn cosplay đáng nhớ. Mới đây thôi, một nữ YouTuber giấu mặt cũng đã có pha cosplay theo nhân vật trong Kimetsu no Yaiba theo phong cách không thể sexy hơn, nhưng lại gây xôn xao vì việc phải dừng phát sóng ngay giữa lúc không khí nóng bỏng nhất.

Cosplay nhân vật siêu giống nhưng lại thêm tâm hồn to tròn, nữ YouTuber giấu mặt bị cấm kênh vì cố tình áp ngực vào camera - Ảnh 1.

Hình ảnh cô nàng YouTuber chuẩn bị trang phục để cosplay thành nhân vật trong Kimetsu no Yaiba bên góc trái màn hình

Chuẩn bị một bộ quần áo khá giống với bản gốc trong truyện tranh, thế nhưng cô nàng YouTuber lại khiến cho không ít người phải ngỡ ngàng khi tự thêm thắt một chi tiết khá quan trọng. Cụ thể, đó chính là việc phô bày đôi gò bồng đảo của mình một cách quá mức, gợi cảm và quyến rũ hơn rất nhiều so với "tâm hồn" của nhân vật truyện. Điều này khiến cho phiên livestream của nàng hot girl nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý.

Cosplay nhân vật siêu giống nhưng lại thêm tâm hồn to tròn, nữ YouTuber giấu mặt bị cấm kênh vì cố tình áp ngực vào camera - Ảnh 2.

Màn cosplay cũng khá giống của cô nàng

Cosplay nhân vật siêu giống nhưng lại thêm tâm hồn to tròn, nữ YouTuber giấu mặt bị cấm kênh vì cố tình áp ngực vào camera - Ảnh 3.

Cho tới trước khi cô nàng quyết định phô bày nguyên cảnh đôi gò bồng đảo căng tràn của mình

Theo như cô nàng YouTuber tiết lộ, kích cỡ vòng một của mình là D Cup, tức là không phải thuộc dạng quá ngoại cỡ. Thế nhưng chẳng hiểu sao, khi cosplay nhân vật, chỉ cần nhìn khuôn ngực của cô nàng hot girl thôi thì cũng đủ để các fan hâm mộ phải ngỡ ngàng rồi. Thậm chí, không ít người còn cho rằng đây là nhân vật nào chứ không phải trong Kimetsu no Yaiba nữa. Không khí cũng thêm phần "nóng nực" khi mà ở đoạn cuối video, nàng hot girl còn rất chịu khó khoe vẻ gợi cảm bằng cách dí sát đôi gò bồng đảo vào ống kính máy quay nữa.

Cosplay nhân vật siêu giống nhưng lại thêm tâm hồn to tròn, nữ YouTuber giấu mặt bị cấm kênh vì cố tình áp ngực vào camera - Ảnh 4.

Cô nàng YouTuber còn liên tục dí sát vòng một của mình vào camera một cách khá tự tin

Phải thừa nhận rằng màn cosplay gây sốc này khiến cho tên tuổi của nữ YouTuber nhanh chóng trở nên nổi tiếng chỉ sau ít giờ. Nhưng đổi lại, hệ quả của nó cũng tới nhãn tiền. Ngay khi vẫn còn đang hào hứng với bộ trang phục cosplay của mình, cô nàng đã ngay lập tức nhận án phạt dừng phát sóng sau những hành vi không thể táo bạo và gợi cảm hơn.

Thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà nữ YouTuber này có hành vi tương tự. Trước đó, cô nàng cũng không ít lần thể hiện những màn khoe ngực quá đà. Nhưng nhận án phạt thì đây mới là lần đầu và có lẽ, sau trường hợp này, cô nàng cũng nên xem lại phong cách của mình dần thôi.

Cosplay nhân vật siêu giống nhưng lại thêm tâm hồn to tròn, nữ YouTuber giấu mặt bị cấm kênh vì cố tình áp ngực vào camera - Ảnh 5.

Trước đó, cô nàng cũng từng có những màn khoe vòng một hạng nặng

Cosplay nhân vật siêu giống nhưng lại thêm tâm hồn to tròn, nữ YouTuber giấu mặt bị cấm kênh vì cố tình áp ngực vào camera - Ảnh 6.

Tuy giấu mặt nhưng cô nàng lại ghi điểm và thu hút nhờ vào đôi gò bồng đảo ngoại cỡ

Nguồn: https://gamek.vn/cosplay-nhan-vat-sieu-giong-nhung-lai-them-tam-hon-to-tron-nu-youtuber-giau-mat-bi-cam-kenh-vi-co-tinh-ap-nguc-vao-camera-20210208170301276.chn

VỀ ĐẦU TRANG