Cosplay bà già Noel khoe vòng 3 gợi cảm, nàng hot girl Lê Bống tiếp tục phải nhận những ý kiến trái chiều

Cosplay bà già Noel khoe vòng 3 gợi cảm, nàng hot girl Lê Bống tiếp tục phải nhận những ý kiến trái chiều

Nàng hot girl Lê Bống lại thêm một lần nữa khiến cho không ít fan hâm mộ phải "bỏng mắt". Cosplay bà già Noel khoe vòng 3 gợi cảm, nàng hot girl Lê Bống tiếp tục phải nhận những ý kiến trái chiều

4 phút đọc

Có thể nói thời gian gần đây, cái tên Lê Bống bất chợt nhận được vô vàn những sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Vẫn biết rằng trước đó, cô nàng đã là một hot gymer nổi tiếng với nhan sắc quyến rũ cùng vóc dáng vô cùng bốc lửa, thậm chí, câu chuyện về hành trình lột xác của Lê Bống còn được lưu truyền qua rất nhiều người. Thế nhưng, tới thời gian gần đây, Lê Bống lại đặc biệt nổi tiếng nhờ vụ lùm xùm lên sóng với trang phục bikini bó sát của mình.

Cosplay bà già Noel khoe vòng 3 gợi cảm, nàng hot girl Lê Bống tiếp tục phải nhận những ý kiến trái chiều - Ảnh 1.

Lê Bống - cô nàng hot girl đang gây bão ở thời điểm hiện tại

Nổi tiếng chắc chắn là điều mà ai cũng mong muốn, nhưng trong trường hợp của Lê Bống, dường như nó lại mang tới một số điều tiêu cực nhiều hơn. Cụ thể, thời gian gần đây, nàng hot girl này liên tục gặp phải vô số những tranh cãi trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Nếu như cách đây vài tuần, cô nàng còn bị lên án vì tạo dáng ngồi có phần quá gợi cảm trong một bức ảnh chụp chung với bạn thì mới đây thôi, Lê Bống tiếp tục trở thành tâm điểm của những tranh cãi với màn cosplay chủ đề "bà già Noel" nhằm chào đón một mùa Giáng Sinh sắp tới.

Cosplay bà già Noel khoe vòng 3 gợi cảm, nàng hot girl Lê Bống tiếp tục phải nhận những ý kiến trái chiều - Ảnh 2.

Bức ảnh gần đây đang gặp phải nhiều chỉ trích của Lê Bống

Kèm theo dòng caption "'Em không thích Merry Christmas. Chỉ thích Marry you", bức ảnh của Lê Bống nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đáng nói hơn, theo như nhận xét của nhiều người, cách tạo dáng khoe vòng ba của cô nàng có phần hơi phản cảm, thậm chí bị đánh giá là lố. Bên dưới phần bình luận của bức ảnh, khá nhiều người cũng tỏ ra phẫn nộ đồng thời để lại một số đánh giá khá tiêu cực về hình ảnh lần này của Lê Bống.

Cosplay bà già Noel khoe vòng 3 gợi cảm, nàng hot girl Lê Bống tiếp tục phải nhận những ý kiến trái chiều - Ảnh 3.

Rất nhiều những bình luận lên án cô nàng trong bức hình lần này

Dường như theo thời gian, cộng đồng mạng đang ngày càng khắt khe hơn với Lê Bống thì phải. Điển hình như trước đó, cô nàng đã từng không ít lần có những hình ảnh thậm chí còn táo bạo, sexy và nóng bỏng hơn nhiều trong quá khứ thế nhưng lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi nhan sắc của mình. Thế mới thấy, có vẻ như sau khi được nhắc tới quá nhiều, hình ảnh của Lê Bống càng trở nên phổ biến cũng như bị săm soi nhiều hơn thì phải. Rõ ràng, xét về mặt tổng thể, cô nàng đã và đang theo đuổi hình ảnh sexy, quyến rũ từ lâu - và đó cũng là thương hiệu giúp Lê Bống nổi tiếng tới bây giờ.

Cosplay bà già Noel khoe vòng 3 gợi cảm, nàng hot girl Lê Bống tiếp tục phải nhận những ý kiến trái chiều - Ảnh 4.

Lê Bống từ lâu đã luôn là một trong những cái tên nổi tiếng với hình tượng sexy và quyến rũ

Cosplay bà già Noel khoe vòng 3 gợi cảm, nàng hot girl Lê Bống tiếp tục phải nhận những ý kiến trái chiều - Ảnh 5.

Nhưng gần đây cô nàng lại bất ngờ bị chỉ trích cũng chính vì hình tượng này

Cosplay bà già Noel khoe vòng 3 gợi cảm, nàng hot girl Lê Bống tiếp tục phải nhận những ý kiến trái chiều - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng dường như đang có phần hơi quá khắt khe với cô nàng thì phải

Nguồn: https://gamek.vn/cosplay-ba-gia-noel-khoe-vong-3-goi-cam-nang-hot-girl-le-bong-tiep-tuc-phai-nhan-nhung-y-kien-trai-chieu-20201216153000482.chn

VỀ ĐẦU TRANG