Công thần Team Flash một thời 'nổi đóa' vì bị đổ tiếng 'phản diện' với đàn em

Công thần Team Flash một thời 'nổi đóa' vì bị đổ tiếng 'phản diện' với đàn em

Thành viên cuối cùng của lứa

3 phút đọc

Tham gia tranh tài tại Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) Mùa Xuân 2023, Team Flash có nhiều thay đổi nhất về đội hình. Theo đó, danh sách các thành viên chính thức gồm: BEAR (Tô Văn Dũng), 20PERCENT (Trần Đức Hoàng Phúc), XB (Trần Xuân Bách), CHU (Hoàng Anh Khánh), JUKAY (Hà Duy Nhượng), CASE (Thân Nguyên Hợp). Như vậy, Xuân Bách là cái tên duy nhất trong lứa tuyển thủ vàng. Anh cũng là người đeo băng đội trưởng, dẫn dắt những người đàn em trong mùa giải này.

Công thần Team Flash một thời 'nổi đóa' vì bị đổ tiếng 'phản diện' với đàn em - Ảnh 1.

Dễ thấy đội hình mới của Team Flash thiên về sức trẻ hơn là kinh nghiệm. Gần như các thành viên đều là gen Z. Dù có phản xạ nhanh và tinh thần chiến đấu cao độ nhưng ở đấu trường chuyên nghiệp cấp cao nhất của Liên Quân Mobile tại Việt Nam thì lứa tuyển thủ vẫn cần sự dìu dắt của đàn anh.

Là người "già rơ" nhất trong lực lượng, Xuân Bách thể hiện được tinh thần trách nhiệm của mình cũng như những hiệu quả bước đầu trong việc kết nối với lứa mới. Dễ thấy nhất là chiến thắng trong những trận đấu mở màn của Team Flash tại ĐTDV. Điều này thậm chí đã khiến các Flazers nhen nhóm nhiều hy vọng giành thành tích của đội hình hiện tại.

Tuy nhiên, đội tuyển này cũng đã vấp phải thất bại trước "hạt giống" của giải đấu - Saigon Phantom (SGP). Theo dõi phần mic-check, có ý kiến cho rằng "Xuân Bách đã trách đồng đội vì không về thủ nhà". Ngay lập tức, cộng đồng liên tục "thả" bình luận phản đối, cho rằng ý kiến đó là phiến diện và không đúng thực tế.

Công thần Team Flash một thời 'nổi đóa' vì bị đổ tiếng 'phản diện' với đàn em - Ảnh 2.
Công thần Team Flash một thời 'nổi đóa' vì bị đổ tiếng 'phản diện' với đàn em - Ảnh 3.

Chính người được nhắc tên cũng thể hiện sự phẫn nộ: "Từ khi nào mà tôi trở thành kẻ phản diện với đám trẻ vậy". Anh còn bâng quơ trả lời dưới bình luận của bạn gái rằng: "Không muốn thị phi nữa".

Công thần Team Flash một thời 'nổi đóa' vì bị đổ tiếng 'phản diện' với đàn em - Ảnh 4.

Thời gian qua, người hâm mộ được chứng kiến một Xuân Bách lăn xả làm "hậu phương" để các tuyển thủ trẻ có điều kiện làm quen với môi trường, với giải đấu. Vậy nên nhận định đang gây tranh cãi trên rõ ràng là "thiếu công bằng" với công thần một thời.


Nguồn: https://gamek.vn/cong-than-team-flash-mot-thoi-noi-doa-vi-bi-do-tieng-phan-dien-voi-dan-em-178230303121538854.chn

VỀ ĐẦU TRANG