Cộng đồng Vương Giả Vinh Diệu ‘háo hức’ trang phục FMVP Mã Siêu sắp ra mắt

Cộng đồng Vương Giả Vinh Diệu ‘háo hức’ trang phục FMVP Mã Siêu sắp ra mắt

Trang phục sắp được ra mắt tới đây nhằm tôn vinh Fly - tuyển thủ đường trên của đội tuyển Wolves đã dành được FMVP cũng như chức vô địch Honor of Kings World Champion Cup 2021.

5 phút đọc

Game4VeSports

Cộng đồng Vương Giả Vinh Diệu ‘háo hức’ trang phục FMVP Mã Siêu sắp ra mắt

eSports03/06/2022

TIN LIÊN QUAN

Trang phục sắp được ra mắt tới đây nhằm tôn vinh Fly – tuyển thủ đường trên của đội tuyển Wolves đã dành được FMVP cũng như chức vô địch Honor of Kings World Champion Cup 2021.

Dòng trang phục Final Most Valuable Player (FMVP) luôn được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng của cả 2 tựa game Liên Quân Mobile và Vương Giả Vinh Diệu do chất lượng trang phục làm rất tốt, thể hiện được tính cách, ngoại hình của tuyển thủ đó. Với VGVD, dòng trang phục này đã xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2018 với danh hiệu FMVP dành cho Fly – tuyển thủ đạt nhiều FMVP nhất của giải đấu HoK World Champion Cup tới giờ. Với 3 lần cùng đội tuyển Wolves (trước đây là QG Happy) vô địch thế giới, anh ta luôn là người dành được FMVP do màn thể hiện quá xuất sắc trong giải đấu. 2 trang phục trước đây của anh ta là FMVP Hoa Mộc Lan và FMVP Diệu.

Trang phục FMVP thứ 3 của Fly – nguồn: Page Vương Giả Vinh Diệu

Lần nay, Fly quyết định sẽ lấy vị tướng Mã Siêu – một trong những vị tướng thuận tay nhất của anh ta, cũng là một trong những vị tướng khó chơi nhất trong VGVD để làm trang phục. Anh ta đã có 1 pha highlight để đời với vị tướng này khi một mình chọc xuyên hạ gục 3 người đội hình GK, qua đó dành được chiến thắng ván 3 của trận chung kết.

Highlight tình huống Mã Siêu của Fly hạ gục 3 người

Trang phục FMVP lần này lấy tên Mã Siêu – Vô Song Phi Tướng. Được lấy cảm hứng của sói tuyết pha thêm chút bối cảnh cyber tương lai cực kì chất lượng đã không khiến các game thủ đứng ngồi không yên. Từ những ngọn giáo phía sau tới 2 ngọn giáo anh ta đều được làm tỉ mỉ cẩn thận, khắc họa hình tượng của sói tuyết. Hay như bộ y phục anh ta mặc lên toát ra một vẻ lạnh lùng cool ngầu làm với tông màu chủ đạo trắng xanh dương. Hiệu ứng trang phục không quá màu mè như các trang phục FMVP trước, mang cảm giác gọn gàng hơn nhưng vẫn toát lên sự uy lực của từng mũi giáo mỗi lần được sử dụng. Hay như chiêu cuối khi anh ta ra rút những ngọn giáo về đều hiện lên một chú sói tuyết đang hú hét tạo nên cảm giác hưng phấn mỗi lần sử dụng. Hiệu ứng biến về rất đẹp và kì công, đem cả tuyển thủ Fly và Mã Siêu đều cầm lên chiếc cúp vô địch, vốn là đặc điểm đặc biệt chỉ có ở VGVD của dòng trang phục này.

Review trang phục FMVP Mã Siêu

Trang phục sẽ mở bán vĩnh viễn bắt đầu vào ngày mai 03/06/2022. Trang phục này có giá là 1688 cash sẽ được giảm giá xuống còn 1350 Cash trong tuần đầu tiên kèm theo đó là sự kiện lấy vé giảm giá trang phục 388 cash, nếu sử dụng vé giảm giá trang phục sẽ chỉ còn 962 Cash ( gần 100 tệ tương đương 360K VNĐ). Nếu bạn là một game thủ VGVD thì đừng chần chừ mà hãy mua ngay khi còn có thể vì dòng trang phục FMVP luôn được giảm giá rất mạnh trong tuần đầu tiên mở bán.

Sau trang phục này sẽ tới lượt trang phục FMVP Lữ Bố của giải KPL Challenger Cup 2021 ( trước đây là Honor of Kings Champion Cup Winter) 2 trang phục này có thể sẽ là dòng trang phục FMVP riêng cuối cùng của tựa game này. Năm nay, giải đấu AWC 2022 sẽ gộp 2 tựa game LQM và VGVD thành một phiên bản riêng dành cho thi đấu, đội vô địch giải đấu này sẽ là vô địch của cả 2 tựa game. Nếu ra mắt trang phục FMVP vào năm sau rất có thể sẽ là trang phục chung của cả 2 tựa game.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Game thủ ngao ngán với sự xuất hiện trở lại của trang phục Raz Saitama

Nguồn: https://game4v.com/cong-dong-vuong-gia-vinh-dieu-hao-huc-trang-phuc-fmvp-ma-sieu-sap-ra-mat-879749.g4v

VỀ ĐẦU TRANG