Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile xôn xao vì ‘Tháng 3 thần thánh’ đã đến!

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile xôn xao vì ‘Tháng 3 thần thánh’ đã đến!

Game thủ Tân Thiên Long Mobile đón hè sớm với chuỗi sự kiện nóng phỏng tay mừng sinh nhật với nhiều phần quà cực kỳ giá trị và hấp dẫn.

4 phút đọc

Game thủ Tân Thiên Long Mobile đón hè sớm với chuỗi sự kiện nóng phỏng tay mừng sinh nhật. Tháng 3 có gì hot mà khiến dân chơi hệ Tân Thiên Long Mobile đứng ngồi không yên?

Tháng 3 này, anh em Tân Thiên Long Mobile lại được dịp vùng vẫy giang hồ bởi hàng loạt sự kiện hot bởi đây là thời điểm sinh nhật game. Đặc biệt năm nay, chuỗi sự kiện kỷ niệm Tân Thiên Long Mobile – VNG tròn 2 tuổi sẽ náo nhiệt và hoành tráng hơn bao giờ hết.

Hiện cả cộng đồng Tân Thiên Long Mobile – VNG đang xôn xao trước hàng loạt sự kiện đỉnh cao trước nay chưa từng có như:

Thắp Nến Sinh Nhật: hàng chục ngàn game thủ đều được nhận những món quà giá trị trong game theo mốc điểm danh

Giải đấu Quần Long Tranh Bá (10/3-10/4/2021), giải đấu Liên Server lần đầu tiên được tổ chức với cơ cấu giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay như: Cúp lưu niệm được chế tác độc quyền, Bộ Danh Hiệu riêng và vật phẩm cực hot cho đội chiến thắng.

Tân Thiên Long Mobile

Giải Đấu LSV đầu tiên “Quần Long Tranh Bá” mở đăng kí từ 10/03/2021

Vòng Quay May Mắn (05 – 31/03) mang đến cho game thủ Tân Thiên Long Mobile – VNG cơ hội rinh siêu phẩm công nghệ iPhone 12 Pro Max, combo quà tặng độc quyền (Bình Giữ Nhiệt, Gấu Bông, Áo Thun) và nhiều vật phẩm trong game giá trị.

Thông tin về môn phái mới Côn Lôn: Thông tin về môn phái mới đã được hé lộ trên website sinh nhật của Tân Thiên Long Mobile – VNG. Dù chưa được ấn định thông tin, nhưng hiện cộng đồng đang ngóng chờ từng ngày để trải nghiệm môn phái mới này.

Tân Thiên Long Mobile

Môn phái mới Côn Lôn được game thủ quan tâm trước thềm sinh nhật 2 tuổi Tân Thiên Long Mobile VNG

Có thể nói đây là những sự kiện, những cập nhật hấp dẫn chưa từng có trong cộng đồng Tân Thiên Long Mobile. Nó vừa giúp kết nối cộng đồng trong game thêm lớn mạnh đồng thời mang đến cơ hội nhận những phần thưởng cực khủng cả trong game lẫn quà hiện vật.

Tham gia Vòng Quay May Mắn, cơ hội sở hữu iPhone 12 Pro Max

Theo tiết lộ của Ban Điều Hành, vì đây là sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi của Tân Thiên Long Mobile nên được đầu tư kinh phí lớn nhất từ trước đến nay. Mục đích nhằm chung vui và tri ân tất cả game thủ đã đồng hàng và gắn bó với game suốt 2 năm qua. Cộng đồng game thủ hãy cùng tham gia săn quà để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

Những thông tin chi tiết của chuỗi sự kiện tháng 3 cực hot của Tân Thiên Long sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian gần nhất. Chúng ta hãy cùng theo dõi và chờ đợi để cùng trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile – VNG tháng 3 này hấp dẫn như thế nào, náo nhiệt như thế nào nhé!

Đặc biệt giải đấu “Quần Long Tranh Bá” sẽ mở đăng ký từ 10 – 14/03/2021, anh em hãy nhanh chân ghi danh để được thi đấu tranh tài và giành lấy những giải thưởng cực hot từ đấu trường hấp dẫn này!

Xem thêm thông tin Tân Thiên Long Mobile tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Nguồn: http://game4v.com/cong-dong-tan-thien-long-mobile-xon-xao-vi-thang-3-than-thanh-da-den-748606.g4v

VỀ ĐẦU TRANG