Cộng đồng mạng phát cuồng trước cô trợ lý ảo xinh đẹp dễ thương mới của Samsung

Cộng đồng mạng phát cuồng trước cô trợ lý ảo xinh đẹp dễ thương mới của Samsung

Samsung mới đây đã bất ngờ ra mắt tạo hình của cô trợ lý ảo đại diện cho công ty này. Cộng đồng mạng phát cuồng trước cô trợ lý ảo xinh đẹp dễ thương mới của Samsung

3 phút đọc

Samsung - gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc mới đây đã bất ngờ ra mắt tạo hình của cô trợ lý ảo đại diện cho công ty này. Ngay sau đó, mạng xã hội đã lập tức tràn ngập hình ảnh của cô trợ lý ảo khi ngay cả cộng đồng game thủ trên toàn thế giới cũng bị cuốn hút bởi vẻ đẹp đến lạ kỳ của cô trợ lý.

Cộng đồng mạng phát cuồng trước cô trợ lý ảo xinh đẹp dễ thương mới của Samsung - Ảnh 1.

Theo đó thì một công ty thiết kế tiếp thị thuộc sở hữu của Samsung có tên là Lightfarm mới đây đã đăng tải những ảnh ảnh về một cô trợ lý ảo được đặt tên là Samantha Samsung hay còn được gọi Sam. Đây từng là một sản phẩm chuẩn bị cho chiến dịch tiếp thị về trợ lý ảo Bixby tuy nhiên đã bị loại bỏ trong quá khứ. Bất ngờ mới đây thì Lightfarm đã đăng tải hình ảnh render của cô trợ lý này và ngay lập tức đón nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng, trong đó có cả cộng đồng game thủ.

Cộng đồng mạng phát cuồng trước cô trợ lý ảo xinh đẹp dễ thương mới của Samsung - Ảnh 2.

Hiện tại, Samantha Samsung đang xuất hiện trên khắp các mạng xã hội. Có vẻ như vẻ đẹp của một cô gái tươi trẻ đang khiến cộng đồng mạng hứng thú. Sam là một phụ nữ có đôi mắt sáng, vui vẻ, thích theo dõi các giai điệu trên smartphone của Samsung, lướt web, chat với bạn bè. Nhờ diện mạo hóm hỉnh, tươi trẻ thì cô nhanh chóng trở thành "vợ quốc dân" của nhiều người. Có vẻ như như toàn bộ internet đã trở nên say mê với cô ấy chỉ sau một đêm.

Cộng đồng mạng phát cuồng trước cô trợ lý ảo xinh đẹp dễ thương mới của Samsung - Ảnh 3.

Giờ đây, Twitter, Tiktok và mọi ngóc ngách trên internet đăng tải thông tin về hình ảnh của Sam. Thậm chí rất nhiều hình ảnh của Sam đã xuất hiện trên trang web Rule 34 (một trang web chia sẻ hình ảnh có nội dung khiêu dâm vô cùng nổi tiếng).

Cộng đồng mạng phát cuồng trước cô trợ lý ảo xinh đẹp dễ thương mới của Samsung - Ảnh 4.
Cộng đồng mạng phát cuồng trước cô trợ lý ảo xinh đẹp dễ thương mới của Samsung - Ảnh 5.
Cộng đồng mạng phát cuồng trước cô trợ lý ảo xinh đẹp dễ thương mới của Samsung - Ảnh 6.

Nguồn: https://gamek.vn/cong-dong-mang-phat-cuong-truoc-co-tro-ly-ao-xinh-dep-de-thuong-moi-cua-samsung-20210605133050701.chn

VỀ ĐẦU TRANG