Cộng đồng LMHT Hàn Quốc tranh cãi về drama toxic của Sofm

Cộng đồng LMHT Hàn Quốc tranh cãi về drama toxic của Sofm

Cộng đồng LMHT Hàn Quốc nổ ra cuộc tranh luận về hành vi toxic của Sofm với Gimgoon, đa số là ý kiến tiêu cực dành cho "thần rừng" Việt Nam.

4 phút đọc

Cộng đồng LMHT Hàn Quốc đang nổ ra cuộc tranh luận về hành vi toxic của Sofm với Gimgoon, đa số đều là ý kiến tiêu cực dành cho “thần rừng” Việt Nam.

Như Game4V đã đưa thông tin mới đây, Sofm đang vướng vào một drama với tuyển thủ đường trên Gimgoon khi cả 2 đã có thái độ toxic với nhau trong một trận đấu rank Hàn. Theo đó, người sai trước chính là Sofm vì đã không thể kìm nén cảm xúc tiêu cực của mình. Trong trường hợp này Sofm đã liên tục có những phát ngôn như chửi thề, sỉ nhục Gimgoon khiến cộng đồng LMHT vô cùng xôn xao.

Cộng đồng LMHT Hàn

Sofm có hành vi toxic khiến cộng đồng LMHT vô cùng xôn xao

Có thể thấy, đây không phải lần đầu tiên Sofm có thái độ không phù hợp khi đấu xếp hạng, tuy nhiên những lần trước đều có chừng mực và không nghiêm trọng như hiện tại. Theo chia sẻ từ bạn gái của Sofm thì nhiều phần do áp lực trong việc cố gắng leo rank, đồng thời Sofm đang “try hard” quá mức nên tâm lý hơi căng thẳng, vì vậy không thể kìm chế được cảm xúc tiêu cực.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, trang báo eSports nổi tiếng tại Hàn Quốc là Korean Net cũng đã đưa tin về trường hợp của 2 tuyển thủ này. Thông tin đã được chia sẻ rộng rãi khắp cộng đồng LMHT Trung – Hàn – Việt, trong đó đa số đều là ý kiến tiêu cực dành cho “thần rừng” của Việt Nam.

Cộng đồng LMHT Hàn

Cộng đồng LMHT Hàn – Trung – Việt xôn xao về drama của Sofm

”  – Mỗi lần xem Sofm thật sự rất ngạc nhiên.

– *** Sofm này thật sự vẫn giống như trước, không thể trực tiếp lấy lại tài khoản của mấy đứa như Sofm hay Iwandy sao?

– Nếu bạn muốn theo đuổi những sai lầm của Sofm, hãy đếm những tài khoản trước đây của anh ấy.

– Sofm rất tài năng, nhưng tâm lý thật sự hơi tệ.”

Cộng đồng LMHT Hàn

Cộng đồng LMHT Hàn xôn xao vụ drama của Sofm

” – Sofm nghiêm túc thật đấy, đáng lẽ cuối năm ngoái phải bị phạt, bị trừ ít nhất một tháng lương.

– Sofm có mất trí không vậy?”

Gimgoon là tuyển thủ Hàn Quốc và đang thi đấu tại LPL, chính vì khi nghe thấy tuyển thủ của mình bị lăng mạ như vậy không khó để cộng đồng LMHT Hàn tỏ ra bức xúc và hướng nhiều chỉ trích cho Sofm.

Thậm chí ngay cả cộng đồng LMHT Việt Nam cũng không thể chấp nhận thái độ này của Sofm. Là một tuyển thủ chuyên nghiệp, thật sự áp lực rất lớn nên khiến các tuyển thủ đôi khi không thể kìm nén cảm xúc của mình trong những trận đấu xếp hạng.

Dù vậy vẫn có nhiều người hâm mộ tỏ ra thông cảm cho Sofm và mong rằng ‘thần rừng” Việt Nam sẽ có lời xin lỗi, đồng thời rút kinh nghiệm để không lập lại trường hợp tương tự như vậy.

Xem thêm: Sofm có hành vi toxic quá mức với cựu tuyển thủ đường trên của FPX

Nguồn: http://game4v.com/cong-dong-lmht-han-quoc-tranh-cai-ve-drama-toxic-cua-sofm-771129.g4v

VỀ ĐẦU TRANG