Cộng đồng Liên Quân xôn xao khi 7 Giftcode tặng Rương skin bị lộ toàn bộ từ sớm

Cộng đồng Liên Quân xôn xao khi 7 Giftcode tặng Rương skin bị lộ toàn bộ từ sớm

Loạt giftcode dành tặng game thủ Liên Quân xem Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2020 được cho là đã hiển thị từ sớm. Cộng đồng Liên Quân xôn xao khi 7 Giftcode tặng Rương skin bị lộ toàn bộ từ sớm

3 phút đọc

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 trở thành giải đấu "vô đối" về mặt tiền thưởng của eSports Việt. Không chỉ mang lại lợi ích khổng lồ cho các vận động viên, ngay chính những người xem giải cũng có thể nhận về nhiều phần quà ingame giá trị. Ngoài việc Like và share thông tin giải đấu, game thủ Liên Quân xem Chung kết ĐTDV có thể nhận về hàng loạt Rương skin tự chọn vĩnh viễn dựa trên những đoạn mã code được ban tổ chức phân phát sau mỗi ván đấu. Vì chung kết là kèo đấu BO7 nên game thủ Liên Quân có thể nhận được tới tối đa 7 đoạn mã, tương ứng với 7 rương skin tự chọn.

Cộng đồng Liên Quân xôn xao khi 7 Giftcode tặng Rương skin bị lộ toàn bộ từ sớm - Ảnh 1.

Rương trang phục có được sau hoạt động nhập mã code trên trang chủ sự kiện.

Trong quá khứ, Garena Thái Lan cũng đã áp dụng hình thức tặng mã code tương tự. Khi ấy, một game thủ chăm theo dõi giải có thể trúng tới 5 skin vĩnh viễn (tương ứng với 5 ván đấu). Do đó, game thủ Việt cũng rất trông ngóng Chung kết ĐTDV mùa đông năm nay để làm phong phú hơn nữa kho skin của riêng mình. Thế nhưng một loạt sự cố khó đỡ đã xuất hiện khi những đoạn mã code được Garena dự trù để trao thưởng đã bị lộ.

Cộng đồng Liên Quân xôn xao khi 7 Giftcode tặng Rương skin bị lộ toàn bộ từ sớm - Ảnh 2.

Thông tin 7 mã code xuất hiện tràn ngập trên MXH.

Cộng đồng Liên Quân xôn xao khi 7 Giftcode tặng Rương skin bị lộ toàn bộ từ sớm - Ảnh 3.

Thời điểm ván 2 chưa kết thúc nhưng 7 đoạn mã code đã xuất hiện khá đầy đủ.

Cộng đồng Liên Quân xôn xao khi 7 Giftcode tặng Rương skin bị lộ toàn bộ từ sớm - Ảnh 4.

Những người chơi nhanh tay nhập mã code chớp nhoáng sẽ nhận trọn vẹn 7 rương skin trang phục tự chọn tương ứng.

Cộng đồng Liên Quân xôn xao khi 7 Giftcode tặng Rương skin bị lộ toàn bộ từ sớm - Ảnh 5.

Rương trang phục gồm cả các món bậc A cho tới bậc S và chúng đều được gửi tặng thông qua tính năng Hòm thư ingame.

Cộng đồng Liên Quân xôn xao khi 7 Giftcode tặng Rương skin bị lộ toàn bộ từ sớm - Ảnh 6.

Skin rớt ra với cơ chế tự chọn.

Theo tìm hiểu, giới hạn nhập mã code chỉ khoảng vài nghìn nên những người xem giải chậm trễ sẽ không thể nhận được Rương skin như mong đợi. Việc loạt mã code thưởng bị lộ từ sớm cũng ít nhiều ảnh hưởng trực tiếp tới thành công chung của giải khi mà lượng không nhỏ người chơi xem Chung kết cốt cũng chì vì skin vĩnh viễn. Như đã nói, mã code có giới hạn số lượng nhập trong khi lượng người xem lên tới vài trăm nghìn nên khá đông người bức xúc vì đã không thể có được phần quà mà mình mong đợi.

Nguồn: https://gamek.vn/cong-dong-lien-quan-xon-xao-khi-7-giftcode-tang-ruong-skin-bi-lo-toan-bo-tu-som-20201108192123428.chn

VỀ ĐẦU TRANG