Cộng đồng hào hứng với phiên bản Summoner, phấn khích với món quà cuối năm của Lục Địa Loren - ADNX

Cộng đồng hào hứng với phiên bản Summoner, phấn khích với món quà cuối năm của Lục Địa Loren - ADNX

(Thethaovanhoa.vn) - Phiên bản Summoner có thể coi là món quà cuối năm đầy ý nghĩa mà Lục Địa Loren - ADNX mang tới cho cộng đồng game thủ.

3 phút đọc

Đúng 19h hôm qua (14/12), phiên bản Summoner của Lục Địa Loren - ADNX đã chính thức cập bến với các game thủ và tạo nên một sức lan tỏa cực kỳ mạnh mẽ. Cũng dễ hiểu thôi, vì chẳng những là big update cuối cùng của năm 2022, phiên bản Summoner còn mang tới vô số những đổi mới thú vị, trong đó đáng kể nhất phải đề cập tới sự ra mắt của class mới, Summoner.

Cộng đồng hào hứng với phiên bản Summoner, phấn khích với món quà cuối năm của Lục Địa Loren - ADNX - Ảnh 1.

Cụ thể, chỉ cần điểm qua một số phản hồi từ phía người chơi, rất dễ để thấy rằng chủ đề thu hút sự chú ý nhiều nhất chính là sức mạnh của Summoner - class mới ra mắt. Mang tới 4 lớp nhân vật tiêu biểu như Summoner (Thuật Sĩ), Bloody Summoner (Thuật sư), Dimension Master (Phục Ma Pháp Sư), Dimension Summoner, class mới này đang nhận về vô số sự kỳ vọng về độ tanker của mình. Tới mức mà không ít người cho rằng, sự ra mắt của Summoner sẽ kết thúc sự thống trị của DK máu - chủng tộc phổ biến nhất và cũng đang thống trị với sức mạnh tuyệt đối của mình trên Lục Địa Loren.

Cộng đồng hào hứng với phiên bản Summoner, phấn khích với món quà cuối năm của Lục Địa Loren - ADNX - Ảnh 2.

Bên cạnh class Summoner, việc ra mắt máy chủ mới với tên gọi Chrono cũng đang là tâm điểm xuyên suốt thời gian này. Nhiều game thủ thậm chí còn cho rằng, kết hợp hai chủ đề hot này, có lẽ 90% người chơi mới sẽ lựa chọn class Summoner trong server mới. Điều này kể ra cũng hợp lý thôi, khi đây sẽ là cơ hội để không ít game thủ Lục Địa Loren - ADNX có thể thử trải nghiệm cảm giác chinh phục lục địa bằng class mới Summoner ngay từ thời điểm khởi đầu.

Cộng đồng hào hứng với phiên bản Summoner, phấn khích với món quà cuối năm của Lục Địa Loren - ADNX - Ảnh 3.
Cộng đồng hào hứng với phiên bản Summoner, phấn khích với món quà cuối năm của Lục Địa Loren - ADNX - Ảnh 4.

Theo thông tin mới nhất, máy chủ Chrono đã ấn định thời điểm ra mắt vào 19h ngày 15/12. Tuy nhiên, ngay từ lúc này, không ít người chơi đã đăng đàn tìm hội nhóm để cùng chiến đấu tại máy chủ Chrono.

Cộng đồng hào hứng với phiên bản Summoner, phấn khích với món quà cuối năm của Lục Địa Loren - ADNX - Ảnh 5.

Nhìn chung, không khí hào hứng, phấn khởi đang lan tỏa rất nhiều năng lượng tích cực trên lục địa Loren. Điều này càng được thể hiện rõ hơn thông qua một số bình luận tiêu biểu của các game thủ:

“”Háo hức với class Summoner quá, thời của Dark Knight sắp kết thúc rồi”

“ Một kỷ nguyên mới sắp bắt đầu”

“ Có ai chơi server Chrono không, lập team cùng đi ạ”

Các game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục Địa Loren - ADNX tại đây:

Tải game tại: https://loren.adnx.vn/tai-game

Trang chủ: https://loren.adnx.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

Nguồn: https://gamek.vn/cong-dong-hao-hung-voi-phien-ban-summoner-phan-khich-voi-mon-qua-cuoi-nam-cua-luc-dia-loren-adnx-17822121516331189.chn

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG