Cộng đồng Esports nói gì về chuyện con rồng 100 triệu của Levi?

Cộng đồng Esports nói gì về chuyện con rồng 100 triệu của Levi?

Sau khi danh thủ LMHT Levi tiết lộ chuyện bị gạ kèo mua con rồng giá 100 triệu. Nhiều tên tuổi lớn trong làng Esports VN đã lên tiếng.

3 phút đọc

Sau khi danh thủ LMHT Levi tiết lộ chuyện bị gạ kèo mua con rồng giá 100 triệu. Nhiều tên tuổi lớn trong làng Esports VN đã lên tiếng.

Thầy Giáo Ba hài hước đưa ra mức giá tiêu chuẩn. Những động thái trong game đều có thể quy đổi ra tiền. Các con số làm fan gợi nhớ đến sự kiện Nasus – Mật danh SUSAN 0175. Lúc cựu tuyển thủ chuyên nghiệp BaRoiBeo bắt đầu làm giáo án về LMHT trên livestream. Anh đã từng dùng vị tướng Nasus có KDA 0/17/5 trong một trận đấu xếp hạng.

con rồng 100 triệu

Khô gà của Thầy Giáo Ba vẫn là rẻ nhất

Hải Dương, cựu bình luận viên VETV cảm thấy bình thản và dự đoán một tương lai buồn. “Sóng gió coming to VCSA. Cú Nộ Long Cước khơi mào của Levi rất có thể sẽ dẫn đến hàng loạt player đã từng bán độ bị tố ra ánh sáng”. Hiện tại con rồng 100 triệu của Levi chỉ là những màn bênh vực và cà khịa lẫn nhau. Từ fan cho đến nhiều người gắn bó trong cộng đồng LMHT Việt Nam.

Levi

Tâm tư của “game thủ” Liên Minh Tốc Chiến

Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh hay còn gọi là Tí Nị. Anh từng là huấn luyện viên ở GAM. Anh luôn tin tưởng người em Levi và không quên “thừa nước đục thả câu” một cách không thể hợp lý hơn.

Phải chăng đây là drama để Levi và Tí Nị đẩy hàng trước 2021?

Tạ Minh Thu, vợ của Nguyễn Khánh Hiệp (Izumin) – Giám đốc vận hành của GAM Esports bày tỏ: “Chị tin Levi không bao giờ bán độ, còn người khác thì không chắc”. Màn troll các tuyển thủ còn lại khiến nhiều fan thót tim. Một cuộc tranh luận mới lại nổ ra vậy người khác là ai?

con rồng 100 triệu

Pha trêu đùa có phần quá trớn của bà xã Izumin

Cao Lê Tuấn Tú, quản lý SBTC Esports đã rất tâm tư về vụ việc con rồng 100 triệu. Anh cũng xác nhận đạo đức, tính cách của Levi như thế nào và trăn trở trước tương lai LMHT Việt Nam. Nhất là các tuyển thủ còn non trẻ dễ dàng sa ngã. “Tính tao trước giờ luôn đấu tranh cho bọn tuyển thủ, đó là đam mê khi tao ko đủ trình để làm tuyển thủ. Nhưng tao ko hại tụi nó OK?”.

Levi
con rồng 100 triệu

Vẫn còn rất nhiều người mong muốn cộng động LMHT Việt Nam phát triển lành mạnh

Xem thêm: Levi hé lộ chuyện bị ‘gạ kèo’ bán độ một con Rồng với giá 100 triệu VNĐ

Nguồn: http://game4v.com/cong-dong-esports-noi-gi-ve-chuyen-con-rong-100-trieu-cua-levi-730401.g4v

VỀ ĐẦU TRANG