Công bố chính thức lịch thi đấu bộ môn Liên Quân Mobile tại SEA Games 31

Công bố chính thức lịch thi đấu bộ môn Liên Quân Mobile tại SEA Games 31

5 phút đọc

Game4VeSports

Công bố chính thức lịch thi đấu bộ môn Liên Quân Mobile tại SEA Games 31

eSports12/05/2022

Thi đấu liên tục trong 03 ngày và áp lực lớn từ những trận đấu vòng bảng chính là cản trở lớn nhất đối với các chàng trai Việt Nam.

Trang chủ LIên Quân Mobile Việt Nam vừa cập nhật thông tin về lịch thi đấu giai đoạn vòng bảng và thể thức thi đấu của giai đoạn Vòng Playoff. Có thể nói, đây chính là những thể thức đã quá quen thuộc với cả người hâm mộ và tuyển thủ Việt Nam:

 • Ở giai đoạn vòng bảng, 5 đội tuyển tham gia sẽ đánh vòng tròn tính điểm 1 lượt. Tất cả trận đấu vòng bảng sẽ diễn ra từ 09 giờ sáng đến 20 giờ 15 ngày 20/5/2022.

Lịch thi đấu vòng bảng dồn vào 1 ngày 20/5 trở thành điều khó khăn cho 5 đội tuyển tham gia

 • Giai đoạn vòng Play-off sẽ diễn ra trong ngày 21/5/2022. Đội tuyển đạt hạng 1 vòng bảng sẽ đến với nhánh thắng, nhằm tìm kiếm cơ hội tranh Huy Chương Vàng tại trận Chung kết. Đội tuyển hạng 2 và hạng 3 sẽ bắt đầu hành trình của mình từ nhánh thua. Những trận đấu ở vòng này sẽ diễn ra theo thể thức BO5.
 • Trận chung kết tổng và trận tranh Huy Chương Đồng sẽ diễn ra trong ngày 22/5/2022. Trận tranh Huy Chương Đồng sẽ diễn ra theo thể thức BO5, đội tuyển chiến thắng sẽ góp mặt vào trận chung kết tổng diễn ra sau đó. Đội tuyển thua trận sẽ nhận được Huy Chương Đồng. Trận Chung Kết tổng với sự góp mặt của 2 đại diện: đội tuyển chiến thắng trận chung kết nhánh thắng và đội tuyển thắng trong trận tranh Huy Chương Đồng. Chung Kết tổng sẽ diễn ra theo thể thức BO7. Đội tuyển dành chiến thắng sẽ nhận được tấm Huy Chương Vàng danh giá SEA Games 31 cho bộ môn Liên Quân Mobile.

Danh sách các quốc gia tranh tài bộ môn Liên Quân Mobile: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Lào và Philippines. Những quốc gia không tham dự gồm có: Brunei, Timor-Leste, Singapore, Campuchia, Indonesia và Myanmar.

Toàn bộ các trận đấu bộ môn Liên Quân Mobile thuộc khuôn khổ SEA Games 31 sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, ở địa chỉ: đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội – Nơi diễn ra những trận đấu thuộc các bộ môn thể thao điện tử

Vé vào cổng để xem SEA Games 31 bộ môn Liên Quân Mobile sẽ được phát miễn phí cho người hâm mộ sinh sống ở thủ đô Hà Nội. Người hâm mộ có thể bắt đầu đi nhận vé vào lúc 09h00 ngày 13/05 tại 02 địa điểm:
1. Arena Coffee – 27 Hà Kế Tấn, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.
2. Moon Tiệm Trà Chanh – 28 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

02 địa điểm mà người hâm mộ có thể đến để nhận vé miễn phí tại Hà Nội

Đội tuyển đại diện Quốc gia Việt Nam ở bộ môn Liên Quân Mobile – Saigon Phantom cũng đã bắt đầu hành trình đến Hà Nội để chuẩn bị cho kỳ SEA Games 31. Cùng nhìn lại một vài hình ảnh do fan hâm mộ ghi lại được tại sân bay:

Đội hình xuất phát của bộ môn Liên Quân Mobile Việt Nam tại SEA Games 31:

 • Đường Caesar: Lý Vương Thuyên (VIE Yiwei)
 • Đường rừng: Thóng Lai Bâng (VIE Bang)
 • Đường giữa: Lương Hoàng Phúc (VIE Fish)
 • Đường Rồng: Phạm Vũ Hoài Nam (VIE Red)
 • Trợ Thủ: Đinh Tấn Khoa (VIE Khoa)
 • Dự bị: Nguyễn Công Vinh (VIE LacLac)
 • Dự bị: Nguyễn Thanh Lâm (VIE Zeref)
 • Huấn luyện viên trưởng: Võ Hoàng Huy

Đội hình chính thức của đại diện Việt Nam ở bộ môn Liên Quân Mobile – Saigon Phantom

Toàn bộ trận đấu trong bộ môn Liên Quân Mobile sẽ được bình luận và tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube Liên Quân Mobile eSports – Garena.

Việt Nam đã sẵn sàng để mang đến một cơn mưa vàng trong bộ môn Liên Quân Mobile nói riêng và những môn thể thao khác nói chung. Cùng cổ vũ cho toàn bộ vận động viên Việt Nam để mang vinh quang về cho nước chủ nhà.

Xem thêm: Liên Quân Mobile trên bản đồ MOBA thế giới: Như kẻ học việc

Nguồn: https://game4v.com/cong-bo-chinh-thuc-lich-thi-dau-bo-mon-lien-quan-mobile-tai-sea-games-31-871585.g4v

VỀ ĐẦU TRANG