Con cưng của Garena lại có thêm Skin, game thủ “kêu giời kêu đất” vì hiệu ứng tẻ nhạt và ngoại hình tầm thường!

Con cưng của Garena lại có thêm Skin, game thủ “kêu giời kêu đất” vì hiệu ứng tẻ nhạt và ngoại hình tầm thường!

Có thể nói, Tulen là một trong những “con cưng” của Tencent khi sở hữu cho mình một “tủ trang phục đồ sộ” nhất trong tựa game. Con cưng của Garena lại có thêm Skin, game thủ “kêu giời kêu đất” vì hiệu ứng tẻ nhạt và ngoại hình tầm thường!

4 phút đọc

Có thể nói, Tulen là một trong những “con cưng” của Tencent khi sở hữu cho mình một “tủ trang phục đồ sộ” nhất trong tựa game. Ấy thế mà mới đây, Gà Rán lại tiếp tục nhá hàng về một trang phục tiếp theo của vị pháp sư tài hoa này! Ngược với sự ủng hộ vốn có, rất nhiều game thủ đã quá ngán ngẩm và phàn nàn tình trạng mất cân bằng “Người hàng trăm bộ, kẻ không có gì”!

Con cưng của Garena lại có thêm Skin, game thủ “kêu giời kêu đất” vì hiệu ứng tẻ nhạt và ngoại hình tầm thường! - Ảnh 1.

Tulen - một trong những pháp sư có nhiều trang phục nhất trọng tựa game!

Cụ thể hơn, trang phục mới nhất mà Tencent giới thiệu chính là Tulen Hỏa Thần Long Tộc. Lấy concept từ những Long Thần cổ xưa, Tulen mang ý chí và sức mạnh của ngọn lửa thiêng sẵn sàng gia nhập chiến trường Valor và tiêu diệt mọi kẻ địch dám cản đường hắn. Ý tưởng lôi cuốn là vậy nhưng những gì mà Tulen Hỏa Thần Long Tộc thể hiện dường như không đúng như kỳ vọng của khán giả. Trên thực tế, Hỏa Thần Long Tộc không sở hữu quá nhiều hiệu ứng đặc sắc cũng như diện mạo mới lạ - điều kiện tiên quyết để làm nên sự khác biệt với những trang phục tuyệt phẩm của Tulen trước đây!

Con cưng của Garena lại có thêm Skin, game thủ “kêu giời kêu đất” vì hiệu ứng tẻ nhạt và ngoại hình tầm thường! - Ảnh 2.

Trailer hứa hẹn của Tulen Hỏa Thần Long Tộc…

Con cưng của Garena lại có thêm Skin, game thủ “kêu giời kêu đất” vì hiệu ứng tẻ nhạt và ngoại hình tầm thường! - Ảnh 3.

Và hình ảnh thực tế trong giao diện hàng chờ

Để đánh giá về trang phục này, có thể nói rằng không có quá nhiều yếu tố khác biệt khiến Tulen trở nên “đẹp hơn” trong mắt các game thủ. Sở dĩ, vị tướng này đã có quá nhiều những trang phục xuất sắc hơn, có thể kể đến như Tulen Tư Lệnh Thiên Hà, Tulen Chí Tôn Kiếm Tiên, Tulen Tân Thần Hoàng Kim… Chính vì vậy Hỏa Thần Long Tộc dường như không thể chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ, nhất là khi đây chỉ là một skin bậc A.

Con cưng của Garena lại có thêm Skin, game thủ “kêu giời kêu đất” vì hiệu ứng tẻ nhạt và ngoại hình tầm thường! - Ảnh 4.

Dường như các kỹ năng chỉ đơn giản được đổi màu thay vì làm mới các hiệu ứng như những bộ trang phục khác.

Con cưng của Garena lại có thêm Skin, game thủ “kêu giời kêu đất” vì hiệu ứng tẻ nhạt và ngoại hình tầm thường! - Ảnh 5.

Hiệu ứng chiêu cuối khá “thô kệch” và không gây được ấn tượng với game thủ.

Con cưng của Garena lại có thêm Skin, game thủ “kêu giời kêu đất” vì hiệu ứng tẻ nhạt và ngoại hình tầm thường! - Ảnh 6.

Giống như đây chỉ là Tulen được tô thêm màu đỏ chứ không phải một Skin mới đang để anh em mong chờ!

Việc ra mắt Tulen Hỏa Thần Long Tộc đã mang tới rất nhiều luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh số ít những game thủ ca ngợi, trầm trồ, phần đông khán giả đều bày tỏ quan điểm khá thất vọng. Một phần là bởi trang phục này quá “xấu”, một phần là Gà Rán đã quá ưu đãi với con cưng Tulen mà quên mất rằng vẫn còn rất nhiều những vị tướng bị ghẻ lạnh thậm chí chưa có lấy 1 trang phục cho riêng mình.

Vậy quan điểm của bạn về Tulen Hỏa Thần Long Tộc như thế nào? Liệu bạn có cho rằng Gà Rán nên điều chỉnh về mặt cập nhật của các vị tướng hay đây đang là hướng đi đúng đắn? Hãy tự mình trải nghiệm và đừng quên theo dõi GameK để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Nguồn: https://gamek.vn/con-cung-cua-garena-lai-co-them-skin-game-thu-keu-gioi-keu-dat-vi-hieu-ung-te-nhat-va-ngoai-hinh-tam-thuong-20210529095507766.chn

VỀ ĐẦU TRANG