Cole Young sẽ là nhân vật chính của phim Mortal Kombat 2021?

Cole Young sẽ là nhân vật chính của phim Mortal Kombat 2021?

Kênh Youtube IGN vừa mới tung trailer giới thiệu phim Mortal Kombat 2021. Trong đó có nhắc đến một nhân vật mới có tên là Code Young.

4 phút đọc

Kênh Youtube IGN vừa mới tung trailer giới thiệu phim Mortal Kombat 2021. Trong đó có nhắc đến một nhân vật mới có tên là Code Young.

Bộ phim được chuyển thể từ trò chơi điện tử cùng tên có tuổi đời gần 30 năm. Game Mortal Kombat lần đầu đến với game thủ vào năm 1992. Đây là game đấu võ đài tiêu biểu của dòng game đối kháng mang đậm tính bạo lực và hư cấu gây nên sự phấn khích cho nhiều người chơi. Đây không phải là lần đầu tiên Mortal Kombat xuất hiện trên màn ảnh rộng. Năm 1995 và 1997 tựa phim này đã công chiếu đến khán giả và thu về hơn 100 triệu USD. Mãi đến năm 2021, chúng ta mới được xem bộ phim này một lần nữa với cốt truyện hoàn toàn mới mẻ.

Cole Young

Cole Young rất điển trai và sẽ là nút thắt quan trọng trong phim?

Code Young là võ sĩ MMA có một vết bớt trên ngực trông như biểu tượng Mortal Kombat. Những nhân vật chủ chốt trong phim đều có biểu tượng này. Theo lời Jax nói, “nó có ý nghĩa anh là người được chọn”. Sonya Blade cũng giải thích cho Code Young, khắp nơi trên thế giới có một vài người giống như anh ta được chọn để tham gia vào cuộc chiến sinh tử. Một nhân vật bên phía chính diện: “Định mệnh của địa cầu nằm trong tay của chúng ta”. Cho thấy cuộc chiến giữa 2 phe chính tà có liên quan đến sự tồn vong của nhân loại.

Liu Kang, Sonya Blade, Jax Briggs và Code Young sẽ chống lại Shang Tsung, Sub-Zero, Mileena. Tất cả bọn họ ít nhiều điều có tài năng, sức mạnh siêu nhiên. Đó chính là sự tái hiện lại những chiêu thức trong trò chơi Mortal Kombat. Nhân vật được ưu ái xuất hiện nhiều ở đoạn trailer dài 2:30 phút là Sub-Zero. Anh ta làm nhiệm vụ tìm kiếm và tiêu diệt hoặc thu phục những người được chọn giống như Cole Young.

Mortal Kombat 2021

Sub-Zero mạnh mẽ và ra tay rất tàn độc

Ngay từ những giây trailer đầu tiên, cuộc đối đầu của Sub-Zero và một thanh niên da đen cầm súng trường tự động. Sát thủ Sub-Zero đã dùng sức mạnh siêu nhiên của mình để vượt qua vũ khí hiện đại. Đóng băng khẩu súng đang xả đạn và cả 2 cánh tay của nạn nhân, sau đó phá vỡ chúng. Tiếp theo là cảnh Code Young bắt đầu nói chuyện với Sonya Blade, Jax và nhận ra sứ mạng của mình là giải cứu thế giới. Trailer chưa tiếp lộ tài năng của Cole Young và vai trò của anh như thế nào trong phim.

Mileena biểu tượng quyền lực và sexy trong game cũng góp mặt ở phim Mortal Kombat 2021. Cô là một nữ sát thủ, chị em song sinh với Kitana. Trong cốt truyện gốc, Mileena là người thừa kế gia tài của Shao Kahn (nhân vật phản diện chính). Mileena lần đầu tiên xuất hiện ở Mortal Kombat II năm 1993.

Đoạn trailer xem cực đã mắt và chắc chắn không dành cho người dưới 18 tuổi vì tính bạo lực rất cao. Mortal Kombat 2021 có thể sẽ tạo nên vũ trụ cho riêng mình. Giống như vũ trụ điện ảnh Marvel, DC, Transformers, X-Men…

Mortal Kombat 2021 do Simon McQuoid làm đạo diễn, phát hành bởi Warner Bros. Pictures. Phim dự kiến ra mắt vào 16/04/2021 tại Hoa Kỳ trước khi tiếp cận các khu vực khác trên thế giới.

Xem thêm: Pokémon: Tại sao Klefki không bao giờ nên được tạo ra?

Nguồn: http://game4v.com/cole-young-se-la-nhan-vat-chinh-cua-phim-mortal-kombat-2021-744980.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG