Coi búp bê người lớn là bạn gái, xin bố mẹ cho kết hôn và sống cùng, nam thanh niên khiến cộng đồng mạng sững sờ

Coi búp bê người lớn là bạn gái, xin bố mẹ cho kết hôn và sống cùng, nam thanh niên khiến cộng đồng mạng sững sờ

Nhìn cái cách mà anh chàng đối xử tốt với "bạn gái", cộng đồng mạng không khỏi kinh ngạc vì sự tận tụy và những chia sẻ. Coi búp bê người lớn là bạn gái, xin bố mẹ cho kết hôn và sống cùng, nam thanh niên khiến cộng đồng mạng sững sờ

4 phút đọc

Với sự mất cân bằng nam nữ ở nhiều quốc gia trên thế giới, cộng thêm việc chủ nghĩa "độc thân" hoặc FA vui vẻ đang lên ngôi tại nhiều nơi, ngành công nghiệp sản xuất búp bê người lớn cũng đang chứng kiến những bước nhảy vọt. Chẳng những khối lượng tiêu thụ được đẩy mạnh mà còn cả đó là những chủng loại, mẫu mã đa dạng thi nhau ra đời, với điểm chung là các cô nàng "búp bê" đang ngày càng được thiết kế sao cho thỏa mãn xu hướng giống thật nhất. Tất nhiên, có cầu thì mới có cung, và những trường hợp "phát cuồng" vì loại búp bê này đang thật sự khiến cho cộng đồng mạng xôn xao.

Coi búp bê người lớn là bạn gái, xin bố mẹ cho kết hôn và sống cùng, nam thanh niên khiến cộng đồng mạng sững sờ - Ảnh 1.

Những tạo hình búp bê người lớn ngày càng phát triển và giống thật

Cụ thể, mới đây thôi, hình ảnh một người đàn ông chăm sóc, cưng chiều một cô nàng búp bê người lớn đang khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện là Zhang Fan - một người đàn ông hiện đang sinh sống ở Trung Quốc. Mặc dù là một nhà đầu tư chứng khoán, tức là sở hữu sự logic cũng như tính toán hơn bình thường, thế nhưng câu chuyện tình yêu của anh chàng lại khá lận đận. Và cách mà Zhang giải quyết mọi thứ rất đơn giản, mua một cô nàng búp bê và rồi sau đó thuyết phục cha mẹ cho mình sống cùng với người bạn gái hằng mơ ước này. "Cô ấy là một người phụ nữ và tôi không cần người phụ nữ nào khác" - Zhang chia sẻ.

Coi búp bê người lớn là bạn gái, xin bố mẹ cho kết hôn và sống cùng, nam thanh niên khiến cộng đồng mạng sững sờ - Ảnh 2.

Ông Zhang coi cô nàng búp bê như một người phụ nữ thật sự

Coi búp bê người lớn là bạn gái, xin bố mẹ cho kết hôn và sống cùng, nam thanh niên khiến cộng đồng mạng sững sờ - Ảnh 3.

Thậm chí còn cẩn thận chăm sóc

Thậm chí, ông còn cho rằng cô nàng này có tính cách chứ không phải chỉ đơn thuần là một món đồ. Bằng chứng là như lời Zhang chia sẻ, ông đã đi qua nhiều nơi, tới rất nhiều những cửa hàng đồ chơi người lớn nhưng chỉ dừng lại và thật sự xúc động trước cô nàng này. Mỗi ngày sau giờ làm việc, Zhang lại trở về nhà với búp bê, ủi quần áo cho “cô nàng”, cuối tuần rảnh rỗi đưa búp bê đi công viên. Anh mua rất nhiều quần áo đẹp và phụ kiện thời trang cho búp bê của mình không khác gì một người vợ thật sự vậy.

Coi búp bê người lớn là bạn gái, xin bố mẹ cho kết hôn và sống cùng, nam thanh niên khiến cộng đồng mạng sững sờ - Ảnh 4.

Không khác gì một người vợ thật sự

Coi búp bê người lớn là bạn gái, xin bố mẹ cho kết hôn và sống cùng, nam thanh niên khiến cộng đồng mạng sững sờ - Ảnh 5.

Thậm chí luôn cảm thấy rất lãng mạn khi được ở bên cô bạn gái trong mơ này

Là con một, thế nên Zhang mặc dù thuyết phục được bố mẹ việc cho sống cùng cô "bạn gái" thế nhưng anh chàng vẫn đang mang áp lực rất lớn trong việc phải kết hôn. Tuy nhiên, chia sẻ với truyền thông, ông cho rằng cuộc sống với búp bê khiến anh cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều lần so với việc lấy vợ đẻ con xây dựng gia đình.

Trường hợp như Zhang giờ đây cũng không phải là hiếm. Cụ thể mới hôm qua thôi, cộng đồng mạng cũng được một phen sốc nặng sau khi chứng kiến một thanh niên cưỡi moto chở bạn gái đi "phượt" trong tình trạng không mặc gì. Tuy nhiên, nhìn kỹ thì mới thấy, hóa ra người bạn gái mà anh chàng nâng niu cẩn thận ấy cũng là một cô nàng búp bê mà thôi.

Coi búp bê người lớn là bạn gái, xin bố mẹ cho kết hôn và sống cùng, nam thanh niên khiến cộng đồng mạng sững sờ - Ảnh 6.

Anh chàng nam thanh niên và cô "bạn gái" gây xôn xao hôm qua

Coi búp bê người lớn là bạn gái, xin bố mẹ cho kết hôn và sống cùng, nam thanh niên khiến cộng đồng mạng sững sờ - Ảnh 7.

Hóa ra người bạn gái ấy cũng chỉ là một cô nàng búp bê người lớn mà thôi

Nguồn: https://gamek.vn/coi-bup-be-nguoi-lon-la-ban-gai-xin-bo-me-cho-ket-hon-va-song-cung-nam-thanh-nien-khien-cong-dong-mang-sung-so-20210120130104656.chn

VỀ ĐẦU TRANG