Có vận may chơi LMHT: Tốc Chiến Closed Beta, game thủ Liên Quân phán 1 câu xanh rờn khiến tất cả ngỡ ngàng

Có vận may chơi LMHT: Tốc Chiến Closed Beta, game thủ Liên Quân phán 1 câu xanh rờn khiến tất cả ngỡ ngàng

Liên Minh: Tốc Chiến đang trong giai đoạn Closed Beta kéo dài tới tháng 10 tại một vài quốc gia và khu vực. Có vận may chơi LMHT: Tốc Chiến Closed Beta, game thủ Liên Quân phán 1 câu xanh rờn khiến tất cả ngỡ ngàng

4 phút đọc

Hiện tại, Liên Minh: Tốc Chiến đang trong giai đoạn Closed Beta tại một vài thị trường Đông Nam Á và Đài Loan. Từ ngày 16/9, đã có một bộ phận game thủ tại Indonesia được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến, sau đó tới ngày 18/9 mở rộng hơn các đối tượng người chơi phổ thông tại các quốc gia, khu vực tại Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Đài Loan.

Có vận may chơi LMHT: Tốc Chiến Closed Beta, game thủ Liên Quân phán 1 câu xanh rờn khiến tất cả ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Cũng giống như lần Alpha Test, người chơi Việt tiếp tục bị cho "ra rìa" khi không thể tìm cách vượt rào dễ dàng như lần trước. Song không phải vì thế mà 100% game thủ Việt không được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến. Vẫn có một số ít người chơi Việt may mắn nhận được thư mời trực tiếp của Riot Games thông qua hòm thư điện tử.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn nhận xét được cho là của game thủ Liên Quân Mobile. Người chơi này nhận xét về Liên Minh: Tốc Chiến như sau "Mình test được chục trận rồi thấy bộ kỹ năng nhiều và quá phức tạp, chơi quá khó, chóng cả mặt, thôi về lại Liên Quân, chơi đơn giản còn vui".

Có vận may chơi LMHT: Tốc Chiến Closed Beta, game thủ Liên Quân phán 1 câu xanh rờn khiến tất cả ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Có thể thấy, với những nhận xét này không hẳn là chê trách gameplay của Liên Minh: Tốc Chiến mà chỉ đơn giản là lối chơi của tựa game này phức tạp hơn Liên Quân Mobile, vốn ngay từ thời điểm ra mắt cho tới cả thời điểm hiện tại, được game thủ Việt yêu thích bởi sự dễ dàng, phù hợp với đại đa số người chơi, ngay cả game thủ nhí.

Tất nhiên, nhận định của game thủ này nhanh chóng nhận được bình luận của game thủ đang mong đợi Liên Minh: Tốc Chiến. Đa phần trong đó đều cho rằng họ tôn trọng ý kiến của người chơi này. Bởi lẽ, thực sự Liên Minh: Tốc Chiến dù đã tối giản hết sức có thể khi chuyển thể từ Liên Minh Huyền Thoại sang song cũng khó để người chơi Liên Quân có thể bắt nhịp ngay lập tức bởi sự khác biệt quá nhiều từ hệ thống tướng cho tới gameplay.

Có vận may chơi LMHT: Tốc Chiến Closed Beta, game thủ Liên Quân phán 1 câu xanh rờn khiến tất cả ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Trước đó, VNG và Riot đã đồng xác nhận sẽ phát hành Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, VNG và đại diện là Game Studio 3 đã phát đi tín hiệu rằng Liên Minh: Tốc Chiến sẽ do VNG trực tiếp "cầm trịch" tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, phía VNG đã đưa ra tài liệu để đồng hành cùng các streamer và youtuber để xây dựng cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) tại Việt Nam.

Có vận may chơi LMHT: Tốc Chiến Closed Beta, game thủ Liên Quân phán 1 câu xanh rờn khiến tất cả ngỡ ngàng - Ảnh 4.

"Để đảm bảo dữ liệu nhân vật và thông tin tài khoản của người dùng, chúng tôi đặc biệt khuyến khích người chơi Việt Nam hãy chờ thêm một chút thời gian để trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sau khi đã được bản địa hóa hoàn toàn & được phát hành bởi VNG. Chúng tôi đảm bảo rằng, khi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được ra mắt tại Việt Nam, các bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản Tiếng Việt một cách hoàn thiện nhất, được phục vụ tốt nhất & có nhiều phúc lợi nhất." Trích thông báo của Riot Games.

Nguồn: https://gamek.vn/co-van-may-choi-lmht-toc-chien-closed-beta-game-thu-lien-quan-phan-1-cau-xanh-ron-khien-tat-ca-ngo-ngang-20201001152011318.chn

VỀ ĐẦU TRANG