Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 Mobile đang lên kế hoạch phát triển

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 Mobile đang lên kế hoạch phát triển

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 là một trò chơi ARPG 3D độc lập được phát triển bởi Shanghai Candle Dragon. Game chuẩn bị có bản mobile.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 Mobile đang lên kế hoạch phát triển

Game Mobile30/05/2022

TIN LIÊN QUAN

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 là một trò chơi ARPG 3D độc lập được phát triển bởi Shanghai Candle Dragon. Game chuẩn bị có bản mobile.

Sau khi cho biết kế hoạch phát hành, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 Mobile đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và cộng đồng game thủ mong đợi sản phẩm này.

Gần đây, Shanghai Junmeng Games đã thông báo rằng họ đã nhận được ủy quyền chuyển thể trò chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3, đồng thời có kế hoạch ra mắt trò chơi di động thể loại MMORPG và một trò chơi VR có chứa toàn bộ hoặc một phần nội dung IP nói trên.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 Mobile đang được phát triển.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 Mobile đang được phát triển.

Theo thông báo, ngoài quyền phát triển, sản xuất và vận hành trò chơi, ủy quyền này cũng sẽ cho phép Shanghai Junmeng sản xuất các số liệu liên quan, các sản phẩm 3C, thiết bị ngoại vi điện tử và các dẫn xuất khác. Sự ủy quyền này là lần đầu tiên Zhulong và công ty mẹ Netyuan Shengtang cấp phép IP của Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 cho các công ty khác để sản xuất trò chơi. Điều này có thể có nghĩa là IP Cổ Kiếm Kỳ Đàm sẽ chuyển sang IP tiếp theo giai đoạn phát triển.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là một trong những thương hiệu trò chơi có giá trị nhất ở Trung Quốc. Nó đã giành được Giải thưởng thường niên của ngành công nghiệp sáng tạo Trung Quốc, Giải thưởng phát hành không gian mạng về điện tử âm thanh-video của cơ quan Trung Quốc, giải Vàng bản quyền năm 2020 và các giải thưởng khác. Game có khoảng 100 triệu người chơi thường xuyên tại Hoa lục.

Theo chia sẻ từ ban điều hành, trò chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 dựa trên các tựa game trước đó và có các yếu tố văn hóa từ Trung Quốc cổ đại. Những con quái vật trong trò chơi được lấy cảm hứng từ thần thoại Trung Hoa và nhiều địa điểm trong trò chơi dựa trên các bức ảnh và mô tả về các di tích lịch sử.

Là tựa game mới nhất của series Cổ Kiếm Kỳ Đàm, bản 3 có trải nghiệm chiến đấu tự do và mượt mà hơn với hệ thống chiến đấu thời gian thực đầy đủ. Trò chơi được so sánh với series Final Fantasy về cơ chế gameplay và thần thoại.

Game được đánh giá cao.

Game được đánh giá cao.

Vào ngày 20 tháng 08 năm 2018, một đoạn giới thiệu và bản demo đã được phát hành. Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 đã được phát hành vào ngày 14 tháng 12 năm 2018 trên PC. Một năm sau, phiên bản của trò chơi với phụ đề tiếng Anh được phát hành. Vào tháng 07 năm 2020, người ta thông báo rằng trò chơi đã bán được hơn 1,3 triệu bản.

Theo thống kê, doanh số bán tích lũy của các trò chơi chơi đơn gốc như Cổ Kiếm Kỳ Đàm 1, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 và Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 đã vượt quá 6 triệu. Cổ Kiếm Kỳ Đàm đã nhận được đánh giá cao từ người chơi trên các nền tảng phân phối lớn.

Ở thị trường nước ngoài, phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật của nó đã được người dùng nước ngoài đón nhận đặc biệt, đứng thứ hai trong danh sách có doanh thu cao nhất toàn cầu và IP của nó đã ảnh hưởng lớn. Đồng thời, một loạt các thiết bị mở rộng nội dung dùng các sản phẩm có thương hiệu Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

Nguồn: https://game4v.com/co-kiem-ky-dam-3-mobile-dang-len-ke-hoach-phat-trien-878824.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG