Cloudpunk là game dành cho người thích khoa học viễn tưởng

Cloudpunk là game dành cho người thích khoa học viễn tưởng

Cloudpunk thuộc thể loại game khoa học viễn tưởng, phiêu lưu khám phá. Phiên bản dành cho thiết bị console mới được ra mắt hồi 15/10/2020.

3 phút đọc

Cloudpunk thuộc thể loại game khoa học viễn tưởng, phiêu lưu khám phá. Phiên bản dành cho thiết bị console mới được ra mắt hồi 15/10/2020.

Trong Cloudpunk người chơi vào vai Rania, một cô nàng làm công việc giao hàng ở thành phố lớn nhất thế giới. Phương tiện giao thông ở đây là những chiếc Hova bay trên không. Thông qua việc giao hàng, người chơi sẽ khám phá thành phố mà tương lai loài người có thể xây dựng nên. Vẫn là các tòa nhà cao chọc trời và sự xuất hiện thường xuyên của AI để phục vụ nhu cầu của con người.

Cloudpunk

Tựa game khoa học viễn tưởng này có thể chơi được trên các thiết bị console tháng 10/2020

Cloudpunk là tên công ty mà Rania làm việc, một công ty bất hợp pháp. Rania không được mở các gói hàng và hỏi những thông tin về chúng. Chỉ việc giao hàng theo lời chỉ dẫn của một người tên là Control. Người thân duy nhất của Ranie là con robot có tên Camus luôn đồng hành với cô dưới dạng trực tuyến. Ngoài việc lái Hova đi khắp nơi, Rania có thể đi bộ để khám phá thành phố, gặp nhiều NPC và trò chuyện với họ. Việc cô tiếp nhận hàng rồi giao nó hoặc hủy bỏ sẽ ảnh hướng đến kết cục của game.

Trò chơi xoay quanh ba nhân vật Rania, Control và Camus. Control sẽ hướng dẫn Rania đến đúng địa chỉ giao hàng, Camus sẽ “đánh hơi” gói hàng đó như thế nào để Rania quyết định hủy bỏ nó hay chuyển nó đến vị khách đang chờ. Ngoài ra, người chơi cũng có thể kiếm tiền để nâng cấp Hova, trang trí lại căn hộ của mình. Những đoạn hội thoại là trọng tâm của game, nhưng Rania không có sự lựa chọn trong lúc đàm thoại. Đây là một điểm trừ rất lớn của game này. Khi đến gặp NPC, mọi chuyện đã an bài. Trải nghiệm Cloudpunk giống như đang xem phim hơn là chơi game.

Cấu hình yêu cầu dành cho Cloudpunk

88% trong hơn 3.800 người đã đánh giá Cloudpunk rất tích cực trên Steam. Cloudpunk được tung ra thị trường lần đầu tiên hồi 23/04/2020 trên hệ điều hành Microsoft Windows. Nửa năm sau, game đã mở rộng trên các thiết bị console. Đó là Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One với giá bán là 188.000 VND vào tháng 10/2020.

Xem thêm: 9 lý do bạn nên vứt bỏ Console để sang PC Master Race

Nguồn: http://game4v.com/cloudpunk-la-game-danh-cho-nguoi-thich-khoa-hoc-vien-tuong-716873.g4v

VỀ ĐẦU TRANG