Cloud9 dễ dàng vượt qua 100 Thieves với tỷ số 3-0

Cloud9 dễ dàng vượt qua 100 Thieves với tỷ số 3-0

Kết quả trận Cloud9 vs 100 Thieves đã nói lên tất cả. Dù có đôi chút chệch choạc nhưng Cloud9 hoàn toàn áp đảo đối thủ ở 3 ván đấu.

3 phút đọc

Kết quả trận Cloud9 vs 100 Thieves đã nói lên tất cả. Dù có đôi chút chệch choạc nhưng Cloud9 hoàn toàn áp đảo đối thủ ở 3 ván đấu.

Cloud9 bước vào trận playoff đấu đầu tiên với tư cách là đội đứng đầu bảng. Vòng playoff năm nay còn có tên gọi khác là Mid-Season Showdown. Do thể thức thi đấu thay đổi, LCS được thế kế theo kiểu chỉ có một giải đấu duy nhất trong năm. Theo đó, giai đoạn mùa xuân được xem như vòng khởi động. Giai đoạn này có điểm tích lũy ít hơn giai đoạn mùa hè. Điểm tích lũy dùng để tuyển chọn 3 đội mạnh nhất tham gia CKTG LMHT 2021. Đội 100 Thieves xếp hạng tư, tại vòng bảng họ đã thua Cloud9 cả 2 lượt đi và về.

Ván 1, Cloud9 có giai đoạn đi đường tốt hơn 100 Thieves từ đội hình dễ vận hành gồm những vị tướng hoạt động mạnh một cách độc lập. Đó là Renekton, Yone, Ezreal, Lillia, Leona. Đội 100 Thieves có tham vọng kết hợp các thành viên lại với nhau, cần nhiều thời gian để sức mạnh của họ chín muồi. Gangplank, Nidalee, Orianna, Senna, Sett.

Cloud9 vượt qua 100 Thieves

Cloud9 vượt qua 100 Thieves từ lợi thế ở giai đoạn đi đường

Việc bị bỏ lại ở phía sau đã khiến cho 100 Thieves gặp rất nhiều khó khăn để tăng tiến sức mạnh. Họ cướp được Baron, phòng ngự thành công khi bị quét sạch ở phút 27. Là những nỗ lực đáng ghi nhận dành cho đội tuyển được đánh giá yếu hơn. Sau cùng thì đội chiến thắng vẫn là Cloud9.

Ván 2, đội dẫn trước về tỷ số đã có quyết định táo bạo khi dùng những vị tướng của đội thua đã dùng ở ván vừa rồi. Đó là Orianna, Senna, Tahm Kench thay cho Sett. Diễn biến ván đấu xoay quanh những con rồng. Cloud9 luôn là đội sở hữu chúng sau những lần tranh chấp. Họ có được linh hồn rồng lửa ở phút 23, dẫn đến chênh lệch rất lớn về sức mạnh. Cloud9 vượt qua 100 Thieves một cách dễ dàng ít phút sau đó.

Ván 3, 100 Thieves chọn bộ đôi Cloud9 đã dùng ở ván trước Senna, Tahm Kench. Ba vị trí còn lại rất hợp meta là Syndra, Udyr, Cho’Gath. Đấu với đội hình 2 xạ thủ của Cloud9. Đây là ván đấu 100 Thieves chơi tốt nhất trong 3 ván. Các thành viên của đội thi đấu sòng phẳng với đối thủ dù trong tình thế đã thua 2 ván.

Cloud9 vượt qua 100 Thieves từ phút 20 trở về sau. Người đi đường giữa Perkz đã điều khiển Tristana vô cùng hay. Anh ra vào giao tranh gây ra nhiều khó khăn cho Syndra và Senna. Người chơi Huni sử dụng Tahm Kench thường xuyên cứu nguy cho đồng đội bằng ngậm nuốt. Nhưng anh không thể gây đột biến từ chiêu cuối Du Ngoạn Thủy Vực. Cho’Gath và Tahm Kench quá bị động trong đội hình. Thêm cả Senna, Udyr thiếu sát thương. Ván đấu kéo dài đã bộc lộ điểm yếu của 100 Thieves. Đội tuyển Cloud9 chiến thắng xứng đáng với tỷ số 3-0.

Ngày 04/04/2021, Cloud9 vs Team Liquid tại chung kết nhánh thắng. 100 Thieves vs Dignitas ngày 29/03, đội thua trong trận này sẽ kết thúc hành trình ở Mid-Season Showdown năm nay.

Xem thêm: Team Liquid là đội đầu tiên dành chiến thắng tại Playoffs LCS Mùa Xuân 2021

Nguồn: http://game4v.com/cloud9-de-dang-vuot-qua-100-thieves-voi-ty-so-3-0-752721.g4v

VỀ ĐẦU TRANG