CKTG 2022: Thi đấu quá xuất sắc, fan kêu gọi mở giải thưởng mới mang tên Zeka

CKTG 2022: Thi đấu quá xuất sắc, fan kêu gọi mở giải thưởng mới mang tên Zeka

Phong độ xuất sắc của Zeka tại CKTG 2022 khiến cho fan đề xuất một giải thưởng mới mang tên anh tại giải đấu này

4 phút đọc

Game4VeSports

CKTG 2022: Thi đấu quá xuất sắc, fan kêu gọi mở giải thưởng mới mang tên Zeka

eSports01/11/2022

TIN LIÊN QUAN

Phong độ xuất sắc của Zeka tại CKTG 2022 khiến cho fan đề xuất một giải thưởng mới mang tên anh tại giải đấu này.

Cộng đồng người hâm mộ LMHT đang kêu gọi một giải thưởng hoàn toàn mới tại các kỳ CKTG. Cụ thể, fan đang mong muốn một giải thưởng mang tên Zeka – Đường Giữa trẻ của DRX sau khi chứng kiến phong độ hủy diệt của anh tại CKTG năm nay.

Vừa qua, DRX đã làm nên lịch sử khi giành chiến thắng 3-1 trước GEN – hạt giống số 1 của khu vực Hàn Quốc đồng thời cũng là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch năm nay. Trong cặp BO5 này, Zeka tiếp tục là một nhân tố vô cùng quan trọng để những chú Rồng Xanh tiếp tục hành trình kỳ diệu của họ. Theo gol.gg, thông số xuyên suốt 4 ván đấu của Zeka với GEN là 10/4/16 cùng KDA tổng tại CKTG 2022 đạt 7.46.

Fan kêu gọi giải thưởng mới mang tên Zeka

“Zeka Award” dự kiến sẽ trái ngược lại với “Dade Award” – một giải thưởng được trao cho người chơi nhận được sự kỳ vọng lớn từ người hâm mộ nhưng lại có màn trình diễn tệ hại. “Dade Award” đã xuất hiện từ năm 2013 được lấy tên từ tuyển thủ cùng tên trong đội hình Samsung Ozone khi anh bước vào CKTG năm ấy với kỳ vọng sẽ là tuyển thủ tỏa sáng nhất, nhưng cuối cùng lại không thể vượt qua Vòng Bảng kéo theo bao nỗi thất vọng của người hâm mộ tại xứ sở Kim Chi

Vì thế nên, “Zeka Award” sẽ được trao tặng cho người chơi tuy không nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng, nhưng cuối cùng lại tỏa sáng và đưa đội tuyển của mình gặt hái được nhiều thành công tại kỳ CKTG.

Được đặt theo tên của người chơi Đường Giữa của DRX – hạt giống số 4 của khu vực LCK, Zeka cùng tập thể của mình đã có một hành trình kỳ diệu tại CKTG 2022 khi xuất phát từ Vòng Khởi Động và có mặt tại trận Chung Kết cuối cùng. Bản thân anh cũng đã đối diện với rất nhiều Đường Giữa có tên tuổi trên thế giới như RNG Xiaohu, EDG Scout hay mới đây nhất chính là GEN Chovy – tuyển thủ được nhiều chuyên gia đánh giá là hay nhất tại giải đấu lần này.

Về phong độ của bản thân, Zeka nhận về cơn mưa lời khen từ các chuyên gia cũng như cộng đồng qua những trận thi đấu của anh. Anh càng được chú ý hơn khi solokill Scout – MVP của trận Chung Kết CKTG 2021 tận 4 lần trong kèo đấu Sylas – Akali ở ván đấu quyết định, qua đó mang về lợi thế to lớn giúp DRX giành được chiến thắng chung cuộc.

Sắp tới, Zeka sẽ đối đầu với Quỷ Vương Bất Tử Faker tại trận Chung Kết của CKTG 2022. Lần đầu tham dự giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh, liệu Zeka có thể tiếp tục hành trình kỳ diệu trong cặp BO5 cuối cùng và giành được chức Vô Địch CKTG đầu tiên trong sự nghiệp của mình?

Xem thêm: CKTG 2022: EDG Scout muốn được fan nhớ đến như một người hùng giống Faker

Nguồn: https://game4v.com/cktg-2022-thi-dau-qua-xuat-sac-fan-keu-goi-mo-giai-thuong-moi-mang-ten-zeka-928804.g4v

VỀ ĐẦU TRANG