CKTG 2022: Tại sao Heimerdinger Hỗ Trợ lại được ưa chuộng?

CKTG 2022: Tại sao Heimerdinger Hỗ Trợ lại được ưa chuộng?

Heimerdinger Hỗ Trợ đang làm mưa làm gió tại CKTG 2022 và đây là lý do tại sao Nhà Phát Minh Lỗi Lạc lại được ưa chuộng đến như vậy

4 phút đọc

Game4VeSports

CKTG 2022: Tại sao Heimerdinger Hỗ Trợ lại được ưa chuộng?

eSports24/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Heimerdinger Hỗ Trợ đang làm mưa làm gió tại CKTG 2022 và đây là lý do tại sao Nhà Phát Minh Lỗi Lạc lại được ưa chuộng đến như vậy.

CKTG 2022 đang trở thành giải đấu LMHT đa dạng nhất từ trước đến nay trong lịch sử trò chơi này. Lần đầu tiên trong lịch sử của những kỳ CKTG, đã có tới hơn 100 vị tướng được lựa chọn trong những trận đấu tại giải đấu này. Và sẽ vẫn còn cơ hội xuất hiện những quân bài độc dị khác tại Bán Kết và Chung Kết sắp tới. Trong số những vị tướng dị được lựa chọn tại CKTG 2022, Heimerdinger Hỗ Trợ chính là quân bài hiệu quả hơn cả

Heimerdinger góp phần vào chiến thắng ván 1 của T1 tại cặp trận Tứ Kết đối đầu với RNG

C9 Zven là người đầu tiên mang Heimerdinger đến CKTG 2022, nhưng Nhà Phát Minh Lỗi Lạc đã không thể có được chiến thắng tại trận đấu mở màn. Cho đến khi Heimerdinger được DRX BeryL sử dụng để đối đầu với Rogue, Hỗ Trợ của DRX luôn nổi tiếng với sự sáng taọ cùng nhiều lựa chọn dị, độc đáo trong giải đấu quốc nội, và anh đã tiếp tục chứng tỏ khả năng của mình với lựa chọn này và giành chiến thắng tại CKTG 2022.

DRX liên tục giành chiến thắng ở hai ván đấu lựa chọn Heimerdinger Hỗ Trợ ở Vòng Bảng. Dù sau đó tại Tứ Kết, hai trận đấu có sự xuất hiện của Heimerdinger lại là hai thất bại cho DRX, nhưng Nhà Phát Minh Lỗi Lạc trong tay BeryL đã khiến EDG phải dè chừng và giành một lượt cấm ở ba ván sau. Tại thời điểm hiện tại, Heimerdinger chính là Hỗ Trợ được BeryL sử dụng nhiều nhất lên đến 4 lần đạt KDA là 2.5.

Tại CKTG 2022, những tuyển thủ thường lựa chọn điểm ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn cho Heimerdinger Hỗ Trợ. Bảng ngọc dành cho vị tướng này cũng khá cơ bản với nhánh chính Pháp Thuật và nhánh phụ là Áp Đảo. Với cả ba kỹ năng đều gây sát thương, đặc biệt là Ụ Súng Tân Tiến H-28G có khả năng tạo sát thương liên tục lên kẻ địch, Thiên Thạch Bí Ẩn sẽ là ngọc tái tổ hợp lý tưởng nhất cho Heimerdinger để trao đổi với kẻ địch hiệu quả hơn trong giai đoạn Đi Đường. Về trang bị, Heimerdinger sẽ ưu tiên lên sớm trang bị Trượng Pha Lê Rylai để làm chậm, gia tăng thêm khống chế để tối ưu hóa sát thương những Ụ Súng của hắn.

Heimerdinger còn trở nên hiệu quả hơn khi kết hợp với các vị tướng Xạ Thủ có nhiều kỹ năng khống chế. Với khả năng giữ chân kẻ địch tốt, các Xạ Thủ này sẽ giúp cho Ụ Súng của Heimerdinger tối ưu hóa sát thương. Trong số những vị tướng Xạ Thủ có khống chế tốt, Ashe chính là lựa chọn hoàn hảo để đi cùng với Heimerdinger tại CKTG 2022. Trong hai chiến thắng của DRX tại Vòng Bảng có sử dụng Heimerdinger, Deft đã lựa chọn Ashe để đi cùng với vị tướng này. T1 cũng không ngoại lệ, họ cũng lựa chọn Cung Băng để đánh cặp với Heimerdinger trong chiến thắng trước T1.

Ashe là lựa chọn hoàn hảo để đánh cặp với Heimerdinger tại CKTG 2022

Ngoài Ashe thì Senna hay Varus cũng là những Xạ Thủ phù hợp để tối ưu hóa hiệu quả của Heimerdinger tại Đường Dưới.

Xem thêm: CKTG 2022: Rekkles vạch ra lý do khiến NA, EU không thể bắt kịp những đội tuyển Trung Quốc, Hàn Quốc

Nguồn: https://game4v.com/cktg-2022-tai-sao-heimerdinger-ho-tro-lai-duoc-ua-chuong-927112.g4v

VỀ ĐẦU TRANG