CKTG 2022: Huyền Thoại Uzi khẳng định T1 của hiện tại là bất khả chiến bại

CKTG 2022: Huyền Thoại Uzi khẳng định T1 của hiện tại là bất khả chiến bại

Uzi mới đây đã có một vài nhận định về sức mạnh của T1 sau chiến thắng trước Royal Never Give Up tại Tứ Kết CKTG 2022

4 phút đọc

Game4VeSports

CKTG 2022: Huyền Thoại Uzi khẳng định T1 của hiện tại là bất khả chiến bại

eSports26/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Uzi mới đây đã có một vài nhận định về sức mạnh của T1 sau chiến thắng trước Royal Never Give Up tại Tứ Kết CKTG 2022.

Trong lịch sử của trò chơi LMHT, Uzi có vẻ đã khắc sâu hình ảnh của mình trong tượng đài các tuyển thủ chuyên nghiệp xuất sắc nhất. Là một thần đồng Xạ Thủ với nhiều tình huống xử lý phi thường, đáng tiếc là Uzi lại không có duyên với các danh hiệu, thậm chí anh còn được gọi là “Vua về nhì”. Phải đến tận MSI 2018, sau 5 năm thi đấu LMHT chuyên nghiệp Uzi mới có thể chạm tới danh hiệu quốc tế đầu tiên của mình.

Huyền Thoại Uzi là một mẫu người chơi Xạ Thủ mà nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp luôn hướng đến

Royal Never Give Up tại năm 2022 đã xuất sắc giành được chiếc cúp MSI 2022 nhưng lại bị loại ở Tứ Kết sau thất bại 0-3 trước đối thủ duyên nợ là T1. Có vẻ như vì có một sự nghiệp khó khăn khi phải đối diện với nhiều thất bại dù cho bản thân có phong độ thăng hoa, Uzi mới đây đã chia sẻ sự đồng cảm với các tuyển thủ của đội cũ RNG tại CKTG 2022.

Uzi bày tỏ sự đồng cảm với các thành viên RNG sau thất bại tại Tứ Kết CKTG 2022

“RNG ngày hôm nay, thật sự tôi đồng cảm rất lớn đối với họ. Trận đấu ngày hôm nay chỉ là sự chênh lệch về kỹ năng. Bạn không thể đánh bại T1. Như SKT ở Mùa 3 hay SSW tại Mùa 4 vậy, bạn phải tin tôi. Khi ấy chúng ta đều nhận ra không có cách nào đánh bại họ dù cho bạn có thi đấu tốt cách mấy.” – Uzi chia sẻ trên stream mới đây của anh.

“Thật tệ khi chứng kiến RNG thua ngày hôm nay, tôi hoàn toàn hiểu cảm xúc của họ. Bạn có hiểu cảm giác của các thành viên RNG không? Đó chính là cảm giác vô ích dù cho đã cố gắng hết sức. Nó giống như bạn đã chạm tới giới hạn của bản thân, nhưng không có cách nào để đánh bại đối thủ cả”, Uzi kể về trải nghiệm tại thời điểm anh còn ở đỉnh cao. “Tôi đã từng trải qua cảm giác này trong quá khứ, khi mà chúng tôi thất bại trước T1 của năm 2013 hay trận thua trước SSW mùa 4. Tại thời điểm ấy, tôi đã cảm thấy mình đã cố gắng bằng tất cả khả năng nhưng vẫn thất bại. Hy vọng rằng các tuyển thủ RNG sẽ vượt qua được thất bại này và mau chóng lấy lại tinh thần”.

Sự thật rằng nếu nhìn vào trận đấu Tứ Kết vừa qua giữa RNG và T1, đại diện đến từ LPL đã thi đấu rất tốt. Tuy nhiên, như cách mà Uzi chia sẻ, T1 ở thời điểm hiện tại chỉ đơn giản là quá vượt trội so với Nhà Vua MSI 2022 khi mà Zeus và Gumayusi đang thi đấu thăng hoa. Trong khi đó, các thành viên của RNG không còn đạt phong độ tốt như giai đoạn Mùa Xuân nữa.

Xem thêm: CKTG 2022: Kết thúc Tứ Kết, chỉ có cặp đôi Đường Dưới của T1 duy trì được KDA trên 10

Nguồn: https://game4v.com/cktg-2022-huyen-thoai-uzi-khang-dinh-t1-cua-hien-tai-la-bat-kha-chien-bai-927402.g4v

VỀ ĐẦU TRANG