CKTG 2022: DRX Zeka chia sẻ chỉ đạt 80% sức trong trận đấu với EDG, quyết tâm đánh bại Chovy tại Bán Kết

CKTG 2022: DRX Zeka chia sẻ chỉ đạt 80% sức trong trận đấu với EDG, quyết tâm đánh bại Chovy tại Bán Kết

Ngôi sao Đường Giữa trẻ tuổi của DRX - Zeka đang thể hiện ý chí mạnh mẽ của mình trong cuộc đại chiến với GEN sắp tới

4 phút đọc

Game4VeSports

CKTG 2022: DRX Zeka chia sẻ chỉ đạt 80% sức trong trận đấu với EDG, quyết tâm đánh bại Chovy tại Bán Kết

eSports28/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Ngôi sao Đường Giữa trẻ tuổi của DRX – Zeka đang thể hiện ý chí mạnh mẽ của mình trong cuộc đại chiến với GEN sắp tới.

Kết thúc loạt trận Tứ Kết, DRX đã giành được một chiến thắng vô cùng ngoạn mục trước Đương Kim Vô Địch CKTG EDG với tỷ số 3-2. Đồng thời, DRX cũng là đội tuyển đầu tiên trong lịch sử CKTG xuất phát từ vòng Khởi Động mà có thể lọt vào vòng Bán Kết. Thành tích tuyệt vời tại CKTG 2022 năm nay của đại diện đến từ LCK chính là nhờ công lớn của DRX Zeka – tài năng Đường Giữa của họ.

Zeka gồng gánh DRX đạt thành tích lịch sử tại CKTG 2022

Trở thành tâm điểm từ những ngày đầu của Vòng Khởi Động, Zeka lần đầu đến với CKTG nhưng lại có màn trình diễn trên cả tuyệt vời. Nói không ngoa khi anh đã mang cả DRX trên lưng trong trận đấu Tứ Kết vừa qua. Hiện tại, DRX Zeka cũng là người chơi sở hữu số lượt solokill nhiều nhất tại CKTG 2022, lên tới 14 lần hạ gục đối thủ. Trong đó, Zeka đã “bỏ túi” EDG Scout tới 4 lần trong ván đấu thứ năm của trận Tứ Kết vừa qua.

Zeka solokill EDG Scout tận 4 lần ở ván đấu thứ năm trong trận Tứ Kết vừa qua

Sau chiến thắng ngoạn mục trước EDG, DRX Zeka đã thể hiện sự tự tin của mình tại Bán Kết sắp tới trong lần phỏng vấn với trang KORIZON Esports

“Tôi đã luôn cảm thấy tự tin về màn trình diễn của mình từ những ngày đầu của CKTG 2022. Bản thân tôi cảm thấy phiên bản hiện tại cũng như meta tại giải đấu đang vô cùng phù hợp với mình, cụ thể thì do các tướng cận chiến trở nên thịnh hành, đặc biệt là Akali và Sylas”. Chia sẻ về phong độ tại Tứ Kết, Zeka nói: “Vì thế, tôi khẳng định rằng mình hoàn toàn tự tin với màn trình diễn của bản thân tại trận Tứ Kết vừa qua”

Chia sẻ về khoảng khắc solokill EDG Scout, Zeka tự tin trả lời: “Tôi tự tin mình là người giỏi nhất trong kèo đấu Sylas – Akali tại CKTG 2022 vì thế tôi thi đấu vô cùng dứt khoát tại trận đấu vừa rồi. Bởi vì thế mà khi tôi solokill thành công, tôi nhận ra có thể nắm được ván đấu này trước Akali của Scout”

“Để nói về phong độ trong chiến thắng lần này, tôi nghĩ bản thân đang ở trạng thái khoảng 80%. Về 20% còn lại, tôi sẽ để dành nó trong trận chiến sắp tới với GEN”. DRX Zeka chia sẻ suy nghĩ của anh trong trận đấu sắp tới với hạt giống số 1 khu vực LCK: “Tôi luôn nghĩ GEN chính là đội tuyển mạnh nhất tại CKTG 2022, và nếu DRX có thể thắng họ điều đó chiến thắng chúng tôi có thể giành chiến thắng tất cả mọi thứ. Vì thế, trận đấu sắp tới, chúng tôi cần phải chuẩn bị tinh thần “chiến thắng GEN bằng mọi giá” và thi đấu hết sức của mình”

Xem thêm: CKTG 2022: Faker chia sẻ từng bị áp lực, hành trình thay đổi bản thân để hướng đến Summoner’s Cup thứ tư trong sự nghiệp

Nguồn: https://game4v.com/cktg-2022-drx-zeka-chia-se-chi-dat-80-suc-trong-tran-dau-voi-edg-quyet-tam-danh-bai-chovy-tai-ban-ket-927964.g4v

VỀ ĐẦU TRANG