CKTG 2022: DRX BeryL là người chơi Hỗ Trợ có bể tướng rộng nhất sau loạt trận Tứ Kết

CKTG 2022: DRX BeryL là người chơi Hỗ Trợ có bể tướng rộng nhất sau loạt trận Tứ Kết

DRX BeryL vẫn chứng tỏ tài năng sáng tạo, đa dạng bể tướng của anh khi bước ra đấu trường CKTG 2022

4 phút đọc

Game4VeSports

CKTG 2022: DRX BeryL là người chơi Hỗ Trợ có bể tướng rộng nhất sau loạt trận Tứ Kết

eSports26/10/2022

TIN LIÊN QUAN

DRX BeryL vẫn chứng tỏ tài năng sáng tạo, đa dạng bể tướng của anh khi bước ra đấu trường CKTG 2022.

Từ thời còn thi đấu cho DK, BeryL luôn là người chơi Hỗ Trợ nổi tiếng với lối chơi độc đáo, sáng tạo với nhiều vị tướng độc lạ. Từng lựa chọn của BeryL đều mang đến hiệu quả cao và nhiều vị tướng mà anh chọn đã trở thành xu hướng trong thời gian sau đó.

Đến CKTG 2022 trong màu áo của DRX, BeryL đã trình làng 11 vị tướng khác nhau trong những trận đấu tại giải đấu này. Đạt KDA tốt 4.31 và gây trung bình hơn 10000 sát thương mỗi trận đấu – cao nhất trong số những tuyển thủ Hỗ Trợ, thông số này chính là minh chứng rõ ràng cho độ chiến trong lối chơi của Hỗ Trợ của nhà DRX.

Mang đến tận 11 vị tướng vào CKTG 2022, trở thành người chơi Hỗ Trợ duy nhất vượt qua Tứ Kết sử dụng nhiều vị tướng đến như vậy. Nhưng Heimerdinger có lẽ là vị tướng mà nhiều người chơi sẽ nhớ đến khi nhắc về Hỗ Trợ của nhà DRX. Dù không phải người chơi đầu tiên mang Nhà Phát Minh Lỗi Lạc đến CKTG 2022, nhưng BeryL bằng tài năng của mình mới chính là tuyển thủ đã khai thác hết mọi tiềm năng của Heimerdinger Hỗ Trợ.

Heimerdinger Hỗ Trợ trở thành thương hiệu của BeryL tại CKTG 2022

Sự đa dạng, thông minh từ bể tướng của DRX BeryL càng được chứng tỏ hơn tại cặp trận Tứ Kết vừa qua. Người chơi Hỗ Trợ này đã sử dụng tới 4 vị tướng trong 5 trận đấu đối đầu với EDG, bao gồm Heimerdinger, Soraka, Ashe và Karma. Trong từng trận đấu của DRX tại Tứ Kết vừa qua, BeryL đều luôn thi đấu xuất sắc dù với bất kỳ vị tướng Hỗ Trợ nào. Đặc biệt là Karma Đòn Phủ Đầu ở ván đấu thứ 5 kết hợp với Ezreal liên tục cấu rỉa vô cùng khó chịu, hạn chế được mũi nhọn lớn nhất đội hình EDG là Aphelios của Viper trong giai đoạn Đi Đường. Về giai đoạn sau của trận đấu, nhờ sự đa dụng của Karma liên tục tăng tốc cho toàn đội, DRX dễ dàng nắm thế chủ động để mở ra các giao tranh áp đảo đại diện đến từ LPL.

DRX BeryL đã sử dụng tới 11 vị tướng sau 17 ván đấu tại CKTG 2022

Không chỉ là một Hỗ Trợ hệ chiến với Amumu, Rell, DRX BeryL vẫn làm tốt nhiệm vụ của một vệ sĩ cho Xạ Thủ Deft trong giao tranh khi sử dụng tốt Soraka hay Lulu. Bằng sự đa tài của mình, Deft luôn luôn an tâm để xả sát thương và trở thành mũi nhọn tấn công cho DRX trong khi đó BeryL sẽ là người kiến thiết lối chơi cho đại diện LCK tại CKTG 2022.

Giành chiến thắng ngoạn mục 3-2 trước Nhà Vô Địch CKTG 2021, hành trình tại CKTG năm nay của BeryL sẽ còn tiếp tục được trải dài. Hy vọng anh sẽ tiếp tục mang thêm những quân bài độc lạ để chiến đấu trước GEN tại Bán Kết sắp tới.

Xem thêm: CKTG 2022: Kết thúc Tứ Kết, chỉ có cặp đôi Đường Dưới của T1 duy trì được KDA trên 10

Nguồn: https://game4v.com/cktg-2022-drx-beryl-la-nguoi-choi-ho-tro-co-be-tuong-rong-nhat-sau-loat-tran-tu-ket-927421.g4v

VỀ ĐẦU TRANG