CKTG 2022: Cặp đôi Đường Dưới nhà T1 thống trị bảng A về chỉ số KDA

CKTG 2022: Cặp đôi Đường Dưới nhà T1 thống trị bảng A về chỉ số KDA

Gumayusi và Keria đều đang thể hiện rất tốt ở khu vực Đường Dưới và góp phần vào thành tích toàn thắng của T1 trong giai đoạn lượt về của Vòng Bảng CKTG 2022

4 phút đọc

Game4VeSports

CKTG 2022: Cặp đôi Đường Dưới nhà T1 thống trị bảng A về chỉ số KDA

eSports15/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Gumayusi và Keria đều đang thể hiện rất tốt ở khu vực Đường Dưới và góp phần vào thành tích toàn thắng của T1 trong giai đoạn lượt về của Vòng Bảng CKTG 2022.

Vậy là ngày thi đấu đầu tiên của Lượt Về đã kết thúc, T1 đã xuất sắc giành được thành tích toàn thắng trong ngày hôm nay và giành ngôi vị đầu Bảng A để tiến vào vòng sau. C9 dù về nước nhưng họ cũng là đội tuyển đầu tiên của khu vực Bắc Mỹ giành chiến thắng trong một trận BO1 ở Vòng Bảng CKTG. FNC đã thi đấu chểnh mảng và vị trí nhì Bảng thuộc về Đương Kim Vô Địch EDG.

T1 xuất sắc đạt thành tích toàn thắng trong giai đoạn lượt về CKTG 2022

Bộ đôi Đường Dưới của T1 bước vào CKTG 2022 với không nhiều sự kỳ vọng từ khán giả LMHT thế giới. Nguyên nhân chủ yếu đến từ phong độ không tốt của “Thái Tử” Gumayusi ở LCK Mùa Hè và lép vế rất nhiều thông số so với GEN Ruler. Anh đã nhiều lần nhận không ít chỉ trích khi là nguyên nhân chính trong nhiều trận thua của T1 tại Mùa Hè, bước vào kỳ CKTG 2022, Gumayusi cũng không nằm trong top 5 người chơi Xạ Thủ đáng được mong chờ tại giải đấu này theo trang dotesports.

Nhưng Xạ Thủ nhà T1 đã đánh bật mọi nghi ngờ của người hâm mộ, giai đoạn Vòng Bảng này chứng kiến một Gumayusi trưởng thành hơn, di chuyển cẩn thận hơn và thi đấu xuất sắc hơn rất nhiều. Phong độ hủy diệt của Thái Tử ở giai đoạn Mùa Xuân đang dần trở lại với anh.

Gumayusi bỏ túi Quadrakill trong trận đấu với C9

Lee “Gumayusi” Min-hyeong và Ryu “Keria” Min-seok kết thúc giai đoạn Vòng Bảng với chỉ số KDA hủy diệt. Theo oracleselixir.com, Xạ Thủ nhà T1 dẫn đầu chỉ số KDA tại bảng A với 18.3 cùng với người chơi Hỗ Trợ cặp cùng mình cũng đạt được 15.4. T1 Keria cũng đang là người chơi Hỗ Trợ có KDA tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại, thi đấu ăn ý cùng Gumayusi, họ đã tạo nên một bộ đôi Đường Dưới thật sự hủy diệt tại CKTG 2022.

So sánh với Đường Dưới của EDG, Gumayusi thậm chí còn gấp ba lần Thần Tiễn Viper về chỉ số KDA – đó là cũng điều tương tự giữa Keria và Meiko. T1 Gumayusi cũng xuất sắc đứng vị trí thứ tư ở mặt sát thương trên phút (617) trong những người chơi Xạ Thủ tại CKTG 2022, anh cũng góp 26,1% sát thương toàn đội cho T1 trong các trận đấu tại Vòng Bảng.

Kết:

T1 Gumayusi đang dần lấy lại phong độ đẳng cấp của anh tại CKTG 2022 này và kết hợp với Keria để tạo thành một bộ đôi Đường Dưới đáng gờm tại giải đấu năm nay. Liệu với sự xuất sắc của bộ đôi Xạ Thủ – Hỗ Trợ của mình, T1 có thể giành được chiến thắng chung cuộc tại CKTG năm nay hay không? Game4V sẽ liên tục cập nhật diễn biến của giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: CKTG 2022: Điểm qua những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất sau lượt đi của Vòng Bảng, Aatrox tiếp tục thống trị Đường Trên

Nguồn: https://game4v.com/cktg-2022-cap-doi-duong-duoi-nha-t1-thong-tri-bang-a-ve-chi-so-kda-924113.g4v

VỀ ĐẦU TRANG