CKTG 2020: LGD Gaming thi đấu kém cỏi dừng bước tại vòng bảng

CKTG 2020: LGD Gaming thi đấu kém cỏi dừng bước tại vòng bảng

LGD Gaming có 3 trận thắng, 3 trận thua, xếp vị trí thứ ba. Gen.G nhất bảng, Fnatic nhì bảng và Team SoloMid với điểm số 0 - 6 cuối bảng.

5 phút đọc

LGD Gaming chỉ có 3 trận thắng, 3 trận thua, xếp vị trí thứ ba. Gen.G nhất bảng, Fnatic nhì bảng và Team SoloMid với điểm số 0 – 6 cuối bảng.

Fnatic vs Team SoloMid

TSM thua bất cứ trận nào trong ba trận còn lại ở lượt về vòng bảng là chắc chắn bị. Họ phải nỗ lực hết sức mình ở ngày hôm nay. Fnatic đang có điểm số ổn là 2 – 1, điều này sẽ tạo tâm lý thi đấu tốt cho đội. Á quân LEC 2020 chọn đội hình có ít sát thương trong giao tranh tổng nhưng bắt lẻ thì được. TSM sử dụng con bài Jhin làm tướng chủ lực, bốn thành viên còn lại sẽ đóng vai trò hỗ trợ.

Trận đấu diễn ra khá êm đềm, phút 12 FNC mới tiêu diệt được TSM Biofrost có điểm chiến công đầu. Bước ngoặt xảy ra sớm ở phút 15, hai đội tranh chấp con rồng thứ ba. TSM bị mất người, mất rồng và nhiều phép bổ trợ. Sau tình huống này, thế trận rơi vào tay FNC. Họ ăn tiếp rồng thứ tư, Baron rồi chiến thắng trận đấu nhẹ nhàng. TSM bị loại, hai trận còn lại chỉ mang tính chất thủ tục đối với họ.

LGD Gaming

Trận đấu rất quan trọng nhưng TSM đã thua FNC rất nặng nề

Gen.G vs LGD Gaming

Đây là trận thi đấu rất tích cực đến từ hai phía. Tổng cộng có 35 điểm hạ gục sau 36 phút. Thế trận giằng co từ đầu cho đến thời điểm mà hai thành viên đường dưới LGD Kramer và LGD Mark mắc lỗi vị trí. GEN Bdd đã dùng vị tướng Azir tung Phân Chia Thiên Hạ đưa họ lên bảng đếm số. Gen.G có được Baron sau tình huống này ở phút 25.

Đến phút 30, đến lượt Gen.G mất sai lầm. Họ để mất bốn người và mất luôn Baron. Đội LGD biết rằng mình đang có thế trận bất lợi, tận dụng Baron để All-in. Hạt giống thứ ba LPL quyết định đẩy thẳng vào nhà chính của Gen.G, họ phát được hai trụ phòng thủ và bị quét sạch. Gen.G phản công và có chiến thắng sau một phen hú vía, vì suýt bị thua. Kết quả hai trận tiếp theo: Team SoloMid < Gen.G, LGD Gaming > Team SoloMid.

Gen.G

Gen.G vượt trội từ chất tướng là một trong lý do họ thắng trận

LGD Gaming vs Fnatic

Cuộc chiến này tranh chấp chiếc vé thứ hai vào vòng tứ kết CKTG 2020. Chiếc vé đầu tiên đã vào tay Gen.G với bốn trận thắng. Fnatic có được hai vị tướng rất mạnh từ giữa cho đến cuối trận. Orianna, Ashe lần lượt do FNC Nemesis, NC Rekkles điều khiển. Bên phía LGD đã vị tướng Lillia, Fnatic cấm Kindred, LGD Peanut chọn được Graves. LGD xiye thì dùng Zoe.

Fnatic dùng đội hình có chất tướng mạnh hơn LGD giai đoạn đầu trận. Họ đàn áp, quấy nhiễu LGD rất nhiều. Dù không quá áp đảo nhưng vẫn là một thế trận có lợi cho Fnatic. Nó lớn dần theo thời gian từ những điểm hạ gục và số quái rừng tiêu diệt. LGD chơi cầm chừng, kéo về cuối trận chờ ngưỡng sức mạnh của đội. Fnatic đã không để điều đó xảy ra, họ đánh bại LGD trước phút 30. FNC Bwipo được MVP vì lập đại công với KDA là 6/0/6.

LGD Gaming

FNC thắng trận, chấm dứt hành trình của LGD

Gen.G vs Fnatic

Thế trận một chiều bất ngờ xảy ra ở trận tranh chấp ngôi vị đầu bảng. Từ lợi thế có nhiều điểm hạ gục ở đường trên, đường dưới trước phút thứ 10. Gen.G lăn cầu tuyết, Fnatic hoàn toàn không thể chống cự được. Toàn trận đấu họ chỉ phá được hai trụ của Gen.G. Xạ thủ GEN Ruler có điểm KDA 6/0/2 từ vị tướng Aphelios. Anh không được MVP vì đây là một trận đấu quá dễ dàng. Phút 21, Gen.G hạ gục Baron, quét sạch Fnatic. Giành lấy chiến thắng thứ 5, chiếm giữ ngôi đầu bảng B. Họ có thành tích ngang bằng với đội đồng hương DAMWON Gaming là 5 thắng 1 thua ở vòng bảng.

Gen.G

Gen.G thiết lập snowball chuẩn chỉ ở trận cuối

Ngày mai, vòng bảng sẽ khép lại với các loạt trận bảng D

15:00 FLY vs DRX
16:00 UOL vs TES
17:00 DRX vs UOL
18:00 TES vs FLY
19:00 UOL vs FLY
20:00 DRX vs TES

Xem thêm: CKTG 2020: DAMWON Gaming thống trị bảng đấu với 5 trận thắng

Nguồn: http://game4v.com/cktg-2020-lgd-gaming-thi-dau-kem-coi-dung-buoc-tai-vong-bang-714108.g4v

VỀ ĐẦU TRANG