CKTG 2020: Không có bất ngờ xảy ra Top Esports, DRX vào tứ kết

CKTG 2020: Không có bất ngờ xảy ra Top Esports, DRX vào tứ kết

Top Esports bất ngờ để thua FlyQuest đánh mất mạch bất bại. DRX đã chơi rất hay nhưng không bằng đội đầu bảng. Unicorns Of Love không đủ kỹ năng để làm nên điều kỳ diệu.

5 phút đọc

Top Esports bất ngờ để thua FlyQuest đánh mất mạch bất bại. DRX đã chơi rất hay nhưng không bằng đội đầu bảng. Unicorns Of Love không đủ kỹ năng để làm nên điều kỳ diệu.

FlyQuest ngẫng cao đầu rời giải đấu vì họ đã có hiệu số thắng thua 3 – 3. Đây là thành tích tốt nhất của các đội đến từ Bắc Mỹ.  Các trận đấu một chiều thiếu hấp dẫn: FlyQuest < DRX, Unicorns Of Love < Top Esports, DRX > Unicorns Of Love.

Top Esports

Unicorns Of Love không thể thắng dù chỉ một trận ở vòng loại

Top Esports vs FlyQuest

2 phía lựa chọn đội hình, chiến thuật giống nhau. Họ có hai vị tướng đánh xa làm nguồn sát thương chủ lực. Ba người còn lại sẽ chống chịu, bảo vệ yếu nhân. Urgot, Graves, Galio, Caitlyn, Lux bên TES vs FLY có Gnar, Lillia, Azir, Ashe và Blitzcrank.

FLY có giai đoạn đi đường cực tốt khi trên cơ nhà vô địch LPL họ lấy được 2 trụ, 2 rồng. Đến đoạn combat ở rồng thứ ba, TES 369 bị bắt lẻ, bị dồn sát thương và nằm xuống. TES bị mất người dẫn đến mất luôn rồng. Phút 25, giao tranh tổng nổ ra, TES tiếp tục thua và để Baron rơi vào tay của FLY.

Hạt giống thứ hai Bắc Mỹ, đội duy nhất của khu vực này chưa bị loại, tận dụng tốt bùa lợi Baron. Họ phá được nhà lính của TES, sau đó thu quân về nhà an toàn để chỉnh đốn đội hình, nâng cấp trang bị. Phút 31, Baron thứ hai xuất hiện, nó lại thuộc về FLY, bùa lợi lần này giúp FLY có được nhà chính của TES. Điều này làm cho vòng bảng không có bất cứ đội nào có được điểm số 6 – 0.

Top Esports để thua FlyQuest

Unicorns Of Love vs FlyQuest

Trận đấu thủ tục giữa hai đội UOL vs FLY diễn ra khá náo nhiệt. Họ đã không may rơi vào bảng vượt quá khả năng nên kết quả này đã được dự đoán từ trước. UOL Nomanz chọn Kassadin đối mặt với Vayne của FLY PowerOfEvil. Ở đường dưới hai xạ thủ UOL Gadget, FLY WildTurtle lần lượt chọn Twitch và Jhin.

Đồng hồ chưa chạy được 3 phút, thủ lĩnh UOL đã phải nằm xuống từ pha solo ngay trong trụ. Khoảng 5 phút sau, UOL tiếp tục thiệt mạng thêm ba thành viên. Thế trận nghiêng hẳn sang phía FLY, chỉ trong 20 phút đội tuyển đến từ Bắc Mỹ đã có ba trụ ở ba đường. UOL buông thả, di chuyển ngẫu nhiên trên bản đồ tìm kiếm giao tranh. Họ tiếp tục để mất người và các mục tiêu lớn. UOL buồn bã rời CKTG 2020 mà không thắng được trận nào. FLY PowerOfEvil có được MVP từ màn trình diễn kỹ năng cá nhân đẹp mắt. Anh có KDA là 11/1/2.

DRX

Hai đội thi đấu chỉ vì danh dự

DRX vs Top Esports

Trận đấu hay nhất ngày hôm nay cũng là trận cuối cùng của giai đoạn vòng bảng CKTG 2020. Đội chiến thắng sẽ nhất bảng D, con đường đi tiếp vào vòng bán kết sẽ rộng mở hơn. Đây là lý do cả hai đều có cố gắng hết sức để giành chiến thắng. Các vị tướng thuộc TES: Vladimir, Graves, Orianna, Ashe, Lulu quyết chiến với Ornn, Kindred, Galio, Caitlyn, Bard.

Trận đấu rất căng thẳng, hai đội cố thủ chơi an toàn. Kỹ năng cá nhân không có nhiều sự chênh lệch, chất tướng cũng khá tương đồng. Kết quả là 15 phút thi đấu điểm số hạ gục là DRX 0 – 0 TES. DRX hơn TES không quá 1k tiền, mỗi bên sở hữu một rồng. Phút 24, giao tranh tổng bùng nổ, DRX mất ba người. TES ăn Baron, mở rộng lợi thế cho đội ứng cử viên cho chức vô địch CKTG 2020.

Phút 32, TES âm thầm ăn thêm Baron thứ hai mà DRX không hề hay biết. Ít phút sau, DRX có pha giao tranh thắng lợi, làm chậm bước tiến của TES. Đến đoạn rồng thứ sáu, DRX đã không tranh chấp được. Linh hồn rồng đất thuộc về TES, họ phá các công trình rất nhanh. TES định đoạt cuộc chiến marco đầy căng thẳng mang nhiều màu sắc LCK ở phút 39. Đây là trận đấu có ít điểm hạ gục nhất CKTG 2020 cho đến giờ. Tỉ số điểm hạ gục của hai đội là DRX 3 – 8 TES.

Top Esports

Top Esports dùng chiến thuật đặc trưng của LCK đánh bại DRX

Tám đội còn trụ lại với giải gồm có 3 hạt giống LPL, 3 hạt giống LCK và 2 hạt giống LEC. Vòng tứ kết CKTG LMHT 2020 từ 15/10 đến 18/10. Bắt đầu lúc 17:00 giờ, theo giờ Việt Nam.

DRX

Các cặp đấu ở vòng tứ kết CKTG LMHT 2020

Xem thêm: CKTG 2020: LGD Gaming thi đấu kém cỏi dừng bước tại vòng bảng

Nguồn: http://game4v.com/cktg-2020-khong-co-bat-ngo-xay-ra-top-esports-drx-vao-tu-ket-714285.g4v

VỀ ĐẦU TRANG