CKTG 2020: Doublelift rời TSM để tìm bến đỗ mới

CKTG 2020: Doublelift rời TSM để tìm bến đỗ mới

TSM chia tay Yilliang "Doublelift" Peng sau thành tích thất vọng tại vòng bảng CKTG LMHT 2020. Dù cho kết quả đó không phải là lỗi cá nhân của anh.

3 phút đọc

TSM chia tay Yilliang “Doublelift” Peng sau thành tích thất vọng tại vòng bảng CKTG LMHT 2020. Dù cho kết quả đó không phải là lỗi cá nhân của anh.

Ông Andy “Reginald” Dinh, người đồng sở hữu TSM có biết: “Tôi quyết định sa thải Doublelift khi thấy anh ta tươi cười sau trận thua ở CKTG 2020. Nó cho thấy rõ ràng anh ta là một người thiếu trách nhiệm. Có lẽ Doublelift không quan tâm đến việc đội bị loại. Đó là nguyên nhân dẫn đến sự xung đột giữa anh và Reginald.

Doublelift

Doublelift đã chơi dưới sức của anh ở CKTG 2020

TSM mới trở lại đấu trường CKTG từ 2017, giải đấu lớn nhất thế giới. Với tư cách là đội vô địch LCS 2020. Họ đã hủy diệt Flyquest ở trận chung kết LCS. Trở thành hạt giống thứ nhất cho khu vực. Đội hạt giống thứ hai dù không đi tiếp vào vòng tứ kết nhưng ít ra họ có được ba chiến thắng. Trong đó có trận thắng trước Top Esports. Riêng cá nhân xạ thủ của TSM, đây là lần thứ năm Doublelift không thể vượt qua vòng bảng CKTG.

Doublelift và người chơi hỗ trợ Biofrost là hai cái tên rời khỏi TSM. Có thông tin cho rằng Spica, người giữ vai trò đi rừng sẽ phải dự bị cho Rookie, một thành viên trẻ tuổi của đội. Việc sa thải bộ đôi đường dưới sẽ thuận tiện cho TSM tìm kiếm cặp tuyển thủ khác mạnh mẽ hơn.

Tâm thư của xạ thủ Doublelift

Thông báo từ TSM: “Chúng tôi công nhận sự cống hiến của Doublelift trong nhiều năm qua. TSM luôn đảm bảo duy trì mối quan hệ vững bền với các tuyển thủ. Mục tiêu của TSM luôn là chức vô địch CKTG, mọi người đều biết như vậy. Chúng tôi vẫn giữ mục tiêu vô địch CKTG, ở giai đoạn tiền mùa giải, TSM đang tìm kiếm tài năng để lắp vào khoảng trống của hai người đi đường dưới. Chúng tôi thực sự tin rằng, quyết định này sẽ dẫn đến kết quả nhiều cơ hội vô địch thế giới cho đội.

Doublelift cho biết: “Tôi thực sự rất buồn khi rời TSM. Chúng tôi là sự kết hợp diệu kỳ nhưng mà sẽ khó đạt được thành công lần nữa. Đối với tôi, cánh cửa này đóng thì sẽ mở ra nhiều cánh cửa khác. Tôi sẽ tham gia vào một đội khác và nâng chiếc cúp vô địch cùng họ. TSM bây giờ là đối thủ của tôi. Nhưng các tuyển thủ vẫn là bạn của tôi.”

TSM

Team SoloMid chia tay Doublelift

Xem thêm: Fan LPL gửi vòng hoa tang lễ đến LGD sau khi họ bị loại khỏi vòng bảng CKTG

Nguồn: http://game4v.com/cktg-2020-doublelift-roi-tsm-de-tim-ben-do-moi-714563.g4v

Các bài viết liên quan

5 xạ thủ hàng đầu tại CKTG LMHT 2020
5 phút đọc

VỀ ĐẦU TRANG