CKTG 2020: DAMWON Gaming thống trị bảng đấu với 5 trận thắng

CKTG 2020: DAMWON Gaming thống trị bảng đấu với 5 trận thắng

DAMWON Gaming mất đi thành tích bất bại, vì để thua trận cuối cùng bởi JD Gaming . Dù sao họ vẫn giữa được vị trí đầu bảng.

5 phút đọc

DAMWON Gaming mất đi thành tích bất bại, vì để thua trận cuối cùng bởi JD Gaming. Dù sao họ vẫn giữa được vị trí đầu bảng. Hai đội PSG Talon, Rogue dừng bước tại CKTG 2020.

Bảng B chia thành hai nhóm trình độ rõ rệt. Đương kim vô địch LCK DAMWON Gaming và á quân LPL. Họ vượt trội về mọi mặt so với hai đội còn lại PSG Talon đến từ Đài Loan và Rogue á quân giải LCS. Loạt trận lượt về trật tự các đội vẫn như giữ nguyên. Đội được đánh giá mạnh luôn là đội giành chiến thắng. Duy nhất có trận PSG Talon thắng JD Gaming, làm cho JDG không thể tranh chấp vị trí nhất bảng với DAMWON.

Kết quả bốn trận đầu tiên: PSG Talon < DAMWON Gaming, Rogue < JD Gaming, Rogue < DAMWON Gaming, JD Gaming < PSG Talon.

DAMWON Gaming

JD Gaming bất ngờ để thua PSG Talon

Rogue vs PSG Talon

Trận thi đấu này là ngang kèo và nó chỉ mang tính chất thủ tục. Cả hai đội sẽ về nước, chấm dứt hành trình CKTG 2020 tại đây. Dù vậy, họ vẫn chọn đội hình tiêu chuẩn và đánh rất nghiêm túc. PSG Unified điều khiển Aphelios và RGE Finn dùng Irelia. 2 vị tướng này rất ít xuất hiện tại CKTG 2020 đến giờ.

Rogue có được chiến công đầu và phá trụ của PSG trước. Đội tuyển láng giềng của Trung Quốc gỡ lại bằng ba điểm hạ gục và hai rồng. Hai bên về cơ bản là chú trọng đi đường hạn chế giao tranh. Họ chờ cho đối phương mắc sai lầm để trừng phạt. Chứ không chủ động mở các đợt gank. Nhịp độ trận đấu rất chậm, có lẽ vì biết đây là trận chiến cuối cùng. Nên tinh thần thi đấu cả 10 tuyển thủ bị trùng xuống.

25 phút trôi qua, số lượng tiền, các mục tiêu lớn chênh lệch là không nhiều. Bước ngoặt trận đấu nổ ra ở phút 26, hai phe lao vào nhau ở giữa bản đồ. PSG Unified tiêu diệt được ba thành viên của Rogue. Thế bế tắc được giải tỏa PSG Talon có được linh hồn rồng đất và Baron. Tiếp tục là những lần chiến đấu để phòng thủ nhưng bất thành của Rogue. PSG Talon co chiến thắng, được số điểm là 2 – 4 xếp hạng ba. Rogue đành ở vị trí cuối bảng, họ có một trận thắng PSG ở lượt đi.

Trận đấu mang tính thủ tục đã diễn ra rất nghiêm túc

DAMWON Gaming vs JD Gaming

Trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu hôm nay. Đây chỉ là trận mang tính danh dự ở hai khu vực có nền LMHT phát triển nhất thế giới. Lượt đi JD Gaming đã để thua DAMWON Gaming. DWG đã không cấm vị tướng tủ Camille của JDG Zoom. Người đi đường trên JDG không bỏ qua cơ hội này. Bên JDG chọn tiếp những tướng quen thuộc khác như Lillia, Twisted Fate, Caitlyn. Bên DWG sử dụng Galio, Sett, Kalista, Graves.

Giai đoạn đầu trận, JDG Zoom đã phát huy sức mạnh của Camille. Anh ghi được ba điểm hạ gục từ rất sớm. Hủy diệt đường trên của DWG, những vị trí khác trên bản đồ vẫn thi đấu ngang nhau. Phút 21 giao tranh ở đường dưới diễn ra, JDG thiệt mạng ba người. DWG tận dụng lợi thế trong khoảng thời gian ít ỏi. Họ tiêu diệt được hai mục tiêu lớn là rồng và Baron.

DAMWON Gaming

JDG Zoom rất mạnh khi có Camille trong tay

DWG có được bùa lợi Baron họ đẩy đường. JDG chặn đứng bước tiến đó bằng cách mở giao tranh. DWG mất đi hai người chơi đường dưới. Lúc này thì bùa lợi Baron chỉ để dùng cho việc phòng thủ. Combat tổng tiếp theo từ Baron thứ hai, một lần nữa DWG có thắng lợi ở thời điểm then chốt này. Họ quét sạch JDG nhưng để lại ba thành viên, chỉ đủ sức ăn linh hồn rồng gió. Có tác dụng tăng thời gian hồi chiêu cuối cho đội.

Tận dụng thời gian DWG ăn rồng, JDG ăn Baron. Số lượng trụ của DWG bị mất khá nhiều từ trước. JDG đã dùng bùa lợi Baron phá được nhà lính của DWG. Pha giao tranh cuối cùng của trận đấu. DWG là bên thua, mất luôn trận đấu ngay sau đó. JDG Zoom, JDG Yagao thi đấu rất tốt trong trận này. Họ có 17 điểm hạ gục trong tổng số 25 điểm của đội.

DAMWON Gaming không thể có sáu trận toàn thắng

Ngày mai, vòng bảng lượt về sẽ đến bảng C, lịch thi đấu:

15:00 FNC vs TSM
16:00 LGD vs GEN
17:00 TSM vs GEN
18:00 FNC vs LGD
19:00 LGD vs TSM
20:00 GEN vs FNC

Xem thêm: CKTG 2020: Sofm thi đấu xuất thần, giúp Suning chiếm ngôi đầu bảng A

Nguồn: http://game4v.com/cktg-2020-damwon-gaming-thong-tri-bang-dau-voi-5-tran-thang-713843.g4v

VỀ ĐẦU TRANG