CKTG 2020: DAMWON Gaming chiến thắng DRX, tiến vào bán kết

CKTG 2020: DAMWON Gaming chiến thắng DRX, tiến vào bán kết

DAMWON Gaming hạ gục DRX vì trình độ chênh lệch khá nhiều. Đội thực hiện tốt các pha giao tranh tổng là đội giành thắng lợi sau cùng.

4 phút đọc

DAMWON Gaming hạ gục DRX vì trình độ chênh lệch khá nhiều. Đội thực hiện tốt các pha giao tranh tổng là đội giành thắng lợi sau cùng.

Ván một, ở phần cấm chọn. DWG cấm vị tướng thuận tay của DRX Doran là Orrn. DWG ShowMaker và DRX Chovy lần lượt chọn Syndra, Orianna. DWG đã để cho Deft chọn vị tướng mạnh nhất của anh ta là Caitlyn và dùng Jhin trong tay DWG Ghost để đối phó. Chiến thuật của DRX là kéo dài thời gian càng lâu càng tốt, để Deft, Chovy gánh. DWG thì có những tướng mạnh ở giai đoạn giữa ván đấu, họ có thể mở giao tranh để chiếm thế trận vào lúc đó.

Chủ trương chơi an toàn là do hai đội chọn. Phút thứ tám, giao tranh nổ ra, hai đội giành nhau Sứ Giả Khe Nứt. DRX bị mất Doran, Pyosik. DWG bắt được con quái vật có khả năng đẩy đường tốt. Tiếp theo, DRX Keria di chuyển lên đường trên, phản gank gỡ lại một điểm hạ gục. Bao nhiêu đó là chưa đủ, DWG vẫn lăn được cầu tuyết. Phút 33, người đi rừng DRX Pyosik mắc lỗi vị trí để nằm xuống, DRX bị mất người. DWG có được rồng ngàn tuổi và Baron thứ hai. Họ dứt điểm ván đấu ở phút 38.

DAMWON Gaming

DAMWON Gaming vs DRX ở ván một đúng chuẩn LCK

Ván hai, DWG đã quyết định cấm đi Caitlyn và Lucian, sau đó chọn bộ đôi đường dưới là Aphelios và Thresh để đánh đôi công với Senna và Tahm Kench bên phía DRX. Hai mẫu chất tướng khác nhau, DWG có công là ưu điểm, DRX có thế mạnh là phòng thủ. Ba vị tướng còn lại của DWG la Galio, Nidalee, Jax. Bộ ba đường trên có dự tính mở ra các pha gank bắt người. Bên phía DWG họ chỉ đơn giản chọn những vị tướng mạnh và đánh xoay quanh xạ thủ.

Doran, Pyosik, Chovy đã phối hợp tốt mang về chiến công đầu cho DRX ở phút thứ tư. Đội của họ cũng có trụ một trước nhờ giai đoạn đi đường nhỉnh hơn một chút so với DWG. Phút thứ 19, DRX có pha quét sạch mà chỉ mất có một người. Đội bị dẫn trước một ván đang có thời cơ để cân bằng tỉ số. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang. DWG đã thể hiện được đẳng cấp của mình khi giao tranh thắng lợi ở giữa bản đồ ít phút sau đó. DWG ăn được Baron, phá được 6 trụ dàn ngoài của DRX. Trong một lần ép Baron thứ hai, DRX quá nôn nóng ngăn chặn để cản phá. Người chơi đi rừng bị thiệt mạng. DWG tận dụng cơ hội chiến thắng ván đấu mà không cần đến Baron nữa.

DWG đã có pha lật kèo thành công khi họ bị dẫn trước về thế trận

Sang ván thi đấu thứ ba, DWG giữ lại Ornn ở đội hình cho Nuguri cầm. Bốn vị tướng mới được đưa vào sân là Kindred, Orianna, Ashe và Pantheon. DRX không còn đường lùi, họ chọn Vladimir và Vel’koz thuần sát thương phép. DWG bình thản chọn đội hình dùng xạ thủ làm sát thương chủ lực và các thành viên còn lại có thể phối hợp tốt trong giao tranh tổng.

Chiến công đầu được ghi ở phút thứ 6:00 bởi DRX. Cùng lúc đó DWG tranh thủ lấy đi được rồng đất gỡ lại tiền cho đội. Phút 15, DRX có được trụ đường giữa của DWG nhờ Sứ Giả Khe Nứt. DWG cũng đáp trả lại bằng những điểm hạ gục nhờ bắt lẻ được Doran và đồng đội của anh. Phút 21, DWG bị mất một người nhưng họ lại là đội chiến thắng trong cuộc chiến dài hơi. Họ có bốn điểm hạ gục và một Baron. Ba phút sau, DWG dứt điểm ván đấu một cách chóng vánh. Thắng trận đầy thuyết phục trước DRX. Tuyển thủ DWG ShowMaker là người có được danh hiệu MVP ở trận đấu này.

DRX

Ván thứ ba kết thúc quá nhanh vì thành viên DRX mắc nhiều lỗi

DRX phải về nước, DAMWON Gaming sẽ gặp đội thắng ở trận Gen.G vs G2 tại bán kết. Ngày mai, trận tứ kết thứ hai là Suning vs JD Gaming vào lúc 17:00 giờ.

Xem thêm: CKTG 2020: Game4V dự đoán kết quả vòng tứ kết

Nguồn: http://game4v.com/cktg-2020-damwon-gaming-chien-thang-drx-tien-vao-ban-ket-715352.g4v

VỀ ĐẦU TRANG