CKTG 2020: Ban tổ chức tung clip khởi động hai cặp trận bán kết

CKTG 2020: Ban tổ chức tung clip khởi động hai cặp trận bán kết

Ban tổ chức CKTG 2020 vừa đăng một clip giới thiệu hai cặp trận bán kết cực hay sắp diễn ra vào cuối tuần này. SN vs TES, G2 vs DWG.

3 phút đọc

Ban tổ chức CKTG 2020 vừa đăng một clip giới thiệu hai cặp trận bán kết cực hay. Sắp diễn ra vào cuối tuần này: SN vs TES, G2 vs DWG.

Clip là màn khẩu chiến của người trong cuộc kèm các pha highlight đẹp mắt. Một trận nội chiến LPL là Suning vs Top Esports, chắc suất một đội chủ nhà có mặt ở chung kết. Trận còn lại là giữa hai đối thủ có nhiều duyên nợ G2 Esports vs DAMWON Gaming.

Ban tổ chức

Karsa: Thành thật mà nói, tôi không nghĩ là mình sẽ gặp SwordArt ở bán kết. Đây là lần đầu tiên tôi bước vào bán kết CKTG. Tôi và SwordArt mơ ước vô địch giải đấu danh giá này. Trước tình cảnh như thế thật là khó cho chúng tôi.

SwordArt: Tôi muốn cho Karsa biết rằng tôi đã tiến bộ như thế nào và tôi sẽ đánh bại anh ta.

Ban tổ chức

Karsa: Tôi là người duy nhất có thể vào trận chung kết. Tôi sẽ là người thực hiện ước mơ của cả hai.

ShowMaker: Chúng tôi đã thua G2 ở tứ kết hồi năm ngoái. Tôi đã chờ đợi ngày được gặp lại G2. Năm nay là một cơ hội khác. DWG chắc chắn sẽ có chiến thắng.

ShowMaker

Jankos: Tôi biết các tuyển thủ DWG rất háo hức để đối đầu với chúng tôi. Đối với G2 đó chỉ là một trận Bo5, tôi cảm thấy họ thật sự mạnh ở lần này.

Caps: Không có cơ hội thứ hai, nếu tôi thua tôi phải chờ cả năm để làm lại và tôi đang chờ đây. Tôi đã hình dung ra hình ảnh tôi ôm cúp vô địch và tôi sẽ làm mọi thứ để biến điều đó thành sự thật.

Xem thêm: ‘Soobin Hoàng Caps’ thiên tài LMHT Châu Âu với những thành tích ‘khủng’ ở tuổi 20

Nguồn: http://game4v.com/cktg-2020-ban-to-chuc-tung-clip-khoi-dong-hai-cap-tran-ban-ket-717052.g4v

VỀ ĐẦU TRANG