Chuyện thật khó tin: Top cao thủ Tân Anh Hùng Xạ Điêu lại chính là... “nàng thơ” này đây

Chuyện thật khó tin: Top cao thủ Tân Anh Hùng Xạ Điêu lại chính là... “nàng thơ” này đây

Lần đầu tiên, một cao thủ vang danh trên nhiều mặt trận lộ diện, cộng đồng Tân Anh Hùng Xạ Điêu ngạc nhiên không thốt lên lời. Chuyện thật khó tin: Top cao thủ Tân Anh Hùng Xạ Điêu lại chính là... “nàng thơ” này đây

5 phút đọc

Chủ nhân tài khoản "zZzĐẮCKỶzZz" - một người chơi nổi tiếng thuộc Bang Lầy tại server 85  Tiểu Mao Lư của Tân Anh Hùng Xạ Điêu, hoá ra lại chính là một nàng mỹ nhân siêu xinh xắn. Trong một buổi chiều mát, chị đã có những chia sẻ rất gần gũi về hành trình đến với tựa game này

"Chào mọi người, mình là Thị, hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Cơ duyên đến với Tân Anh Hùng Xạ Điêu, nhắc lại thì cũng bồi hồi lắm. Vào ngày nọ, khi đang làm việc nhưng buồn quá ngồi lướt web chơi, tình cờ hiện lên newfeed một clip về game Tân Anh Hùng Xạ Điêu. Mình xem thấy hứng thú nên đã tải ngay về chơi, và gắn bó với game đến tận bây giờ."

Chuyện thật khó tin: Top cao thủ Tân Anh Hùng Xạ Điêu lại chính là... “nàng thơ” này đây - Ảnh 1.
Chuyện thật khó tin: Top cao thủ Tân Anh Hùng Xạ Điêu lại chính là... “nàng thơ” này đây - Ảnh 2.

Nét đẹp dịu dàng của nữ cao thủ Tân Anh Hùng Xạ Điêu.

Khi được hỏi về điểm đặc biệt mà chị thích nhất ở Tân Anh Hùng Xạ Điêu là gì, chị "zZzĐẮCKỶzZz" thẳng thắn trả lời: "Để mà nói thì mình thích rất nhiều điều của tựa game này lắm, không đếm xuể (cười). Đặc biệt, mình thích nhất là đồ họa Tân Anh Hùng Xạ Điêu tương đối nhẹ, dễ nhìn và chơi rất mượt. Về thể thức, Tân Anh Hùng Xạ Điêu vừa có thể solo đơn vừa có thể kết hợp đấu đội. Vì mình chơi cùng nhiều bạn bè nữa nên có nhiều thể thức đấu sẽ tiện để giao lưu với anh em hơn, 1vs1, bang hội chiến, lãnh địa chiến… cứ đông vui là thích".

Chuyện thật khó tin: Top cao thủ Tân Anh Hùng Xạ Điêu lại chính là... “nàng thơ” này đây - Ảnh 3.

Đồ họa dễ nhìn là điểm cộng cực lớn của Tân Anh Hùng Xạ Điêu.

Tân Anh Hùng Xạ Điêu còn gây ấn tượng bởi hệ thống môn phái chất lượng, lập nên trật tự toàn cõi server. Người người nhà nhà đều mong giúp môn phái bước lên đỉnh vinh quang, xưng bá thiên hạ. Chính nữ game thủ đã chia sẻ: "Theo kinh nghiệm 3 năm chơi game của mình, Tân Anh Hùng Xạ Điêu có 4 phái thì phái nào cũng có thế mạnh riêng. Tuy nhiên, Cái Bang là phái duy nhất "đập" được 3 phái còn lại dù là ngang bằng lực chiến hay hơn một vài lực chiến. Mình cũng cực kỳ yêu thích phái Cái Bang này bởi tạo hình sắc sảo cũng như chiêu thức độc lạ."

Chuyện thật khó tin: Top cao thủ Tân Anh Hùng Xạ Điêu lại chính là... “nàng thơ” này đây - Ảnh 4.

Cái Bang được cho là "nhỉnh hơn" so với 3 môn phái còn lại.

"Không những thế, tựa game này còn giúp mình gắn kết được nhiều người cùng chí hướng, như mình thuộc Bang Lầy của server 85, có thể nói, đội mình là đội mạnh nhất cụm server, cực kỳ máu chiến tâm huyết, kết hợp ăn rơ, PK phải thắng chứ không được thua (cười). Trong một trò chơi game online hư ảo, khó có thể tìm được những chiến hữu hiểu ý mình như vậy! Thậm chí đến năm nay là năm thứ 3, tụi mình đã gắn kết bền chặt từ server này qua server khác, tự lập bang hội, tự quản lý cũng như gánh phe."

Chuyện thật khó tin: Top cao thủ Tân Anh Hùng Xạ Điêu lại chính là... “nàng thơ” này đây - Ảnh 5.

Chiến hữu Anh Hùng Xạ Điêu sát cánh từ trong game ra ngoài đời thực.

Nói về thành tựu vang danh top lực chiến Tân Anh Hùng Xạ Điêu, chị nhận xét: "Cảm giác đứng trên cả thiên hạ ư? Yomost lắm! Để đạt được vị trí này là cả một quá trình gian khổ của mình cũng như đồng đội. Tụi mình lấy trải nghiệm từ server này qua server khác, chịu khó tìm tòi, khám phá những chiêu thức mới. Và khi lên được đỉnh cao, cảm giác sung sướng không thể nói thành lời (cười). Có những lúc mình với top dưới chênh nhau từng điểm lẻ, so từng phút một luôn ấy chứ. Đã lắm!"

Chuyện thật khó tin: Top cao thủ Tân Anh Hùng Xạ Điêu lại chính là... “nàng thơ” này đây - Ảnh 6.

Hành trình đi tới Top lực chiến đầy gian khổ đối với nữ game thủ.

"Đối với mình, Tân Anh Hùng Xạ Điêu đã khá hoàn thiện rồi, chỉ mong NPH có thể mở thêm tâm pháp để anh em cùng thi triển. Mong ước không có gì nhiều, mình chỉ muốn chúc game càng ngày càng phát triển, cộng đồng lớn mạnh để cùng PK săn quái, diệt bot."

Chuyện thật khó tin: Top cao thủ Tân Anh Hùng Xạ Điêu lại chính là... “nàng thơ” này đây - Ảnh 7.

Cộng đồng game không chỉ thu hút phái mạnh, mà còn hấp dẫn nữ nhân leo rank đua top.

Có thể thấy rằng, nam giới leo Top trong game là bình thường nhưng phái nữ leo Top thì quả thật là hiếm có. Cộng đồng Tân Anh Hùng Xạ Điêu không chỉ thu hút nam nhân, mà cả nữ giới cũng tích cực leo rank, "quyền lực" không kém. Với vị thế là một trong những người anh cả của làng game Việt, thật không ngoa khi nói Tân Anh Hùng Xạ Điêu đã đem đến rất nhiều điều thú vị, một thế giới ảo đầy những biến hoá để cộng đồng fan hâm mộ được thoả sức say đắm trong nó.

Mọi thông tin về Tân Anh Hùng Xạ Điêu, bạn đọc có thể tham khảo tại: http://bit.ly/3rhWp1W

Nguồn: https://gamek.vn/chuyen-that-kho-tin-top-cao-thu-tan-anh-hung-xa-dieu-lai-chinh-la-nang-tho-nay-day-20210303165001159.chn

VỀ ĐẦU TRANG