Chuyển nhượng: Team Secrect chia tay tuyển thủ Arrietty

Chuyển nhượng: Team Secrect chia tay tuyển thủ Arrietty

Team Secret đã chia tay tuyển thủ trẻ Nguyễn "Arrietty" Phước Nghĩa sau Vòng loại SEA Games 31 với thành tích không mấy ấn tượng.

3 phút đọc

Game4VeSports

Chuyển nhượng: Team Secrect chia tay tuyển thủ Arrietty

eSports08/05/2022

Theo nguồn tin mới nhất, Team Secret đã chia tay tuyển thủ trẻ Nguyễn “Arrietty” Phước Nghĩa sau Vòng loại SEA Games 31 với thành tích không mấy ấn tượng.

Arrietty là tuyển thủ đi đường dưới ra mắt trong màu áo Saigon Buffalo (SGB) vào năm 2021 và đã cùng SGB đạt được danh hiệu Á quân VCS Mùa Hè 2021. Tuy nhiên, với màn thể hiện xuất sắc của tuyển thủ trẻ tuổi Shogun tại VCS Mùa Đông 2021, Arrietty đã không còn là sự lựa chọn cho vị trí Xạ thủ trong đội hình của Bầy trâu. Arrietty được thông báo chuyển nhượng ngay khi kết thúc giải đấu VCS Mùa Đông và tham gia vào đội hình SEA Games của đội tuyển Team Secret vào năm 2022.

Arrietty

Nguyễn “Arrietty” Phước Nghĩa trong màu áo Saigon Buffalo

Trong màu áo Team Secret, Arrietty được chọn là Xạ thủ chính tại Vòng loại SEA Games 31. Với một đội hình gồm nhiều tuyển thủ tân binh cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm tại đấu trường chuyên nghiệp, Arrietty và đồng đội đã dừng chân tại vị trí top 6.

Arrietty

Team Secret dừng chân tại top 6 trong Vòng loại SEA Games 31

Trở lại với VCS Mùa Xuân 2022, Arrietty đã được bổ sung vào đội hình thi đấu chính thức. Tuy nhiên, trước một Eddie phong độ cao và sẵn sàng gánh đội bất cứ lúc nào thì một Arrietty có màn trình diễn không mấy ấn tượng tại Vòng loại SEA Games 31 đành “ngậm ngùi” ngồi vị trí dự bị suốt cả giải đấu. Kết thúc giải đấu, Team Secret dừng chân tại top 3 sau khi để thất bại trước SGB với tỉ số suýt soát 3-2.

Theo nguồn tin của Game4V, ngay khi vừa kết thúc hợp đồng với Team Secret tuyển thủ Arrietty đã lập tức gia nhập Team Whales – đội tuyển sẽ thay thế Luxury Esports tại VCS Mùa Hè 2022. Hiện tại, đội hình của Luxury Esports đã có hai người chơi Xạ thủ là Vit và Shine, với sự bổ sung Arrietty chúng tôi tin rằng đây là bước đầu thay máu đội hình của tổ chức eSports vừa tham gia vào thị trường Việt Nam này.

Xem thêm: Team Flash chính thức có mặt tại vòng Chung kết giải đấu WCS Finals 2022

Nguồn: https://game4v.com/chuyen-nhuong-team-secrect-chia-tay-tuyen-thu-arrietty-870562.g4v

VỀ ĐẦU TRANG