Chụp trộm gái xinh trên tàu điện, anh thanh niên nhận cái kết ấm lòng nhưng lại khiến CĐM tranh luận kịch liệt

Chụp trộm gái xinh trên tàu điện, anh thanh niên nhận cái kết ấm lòng nhưng lại khiến CĐM tranh luận kịch liệt

Câu chuyện chụp trộm gái xinh của anh chàng đang khiến cộng đồng mạng có những tranh cãi bất tận. Chụp trộm gái xinh trên tàu điện, anh thanh niên nhận cái kết ấm lòng nhưng lại khiến CĐM tranh luận kịch liệt

2 phút đọc

Mới đây thôi, cộng đồng mạng Trung Quốc bất ngờ xôn xao, dậy sóng trước một clip ghi lại câu chuyện khá dễ thương về một anh chàng và cô gái xinh đẹp trên tàu điện ngầm. Theo đó, trong lúc đang đứng trên tàu, anh chàng tình cờ thấy bên cạnh là một cô nàng rất xinh xắn, ưa nhìn nên đã không thể kìm lòng mà rút smartphone ra hòng lưu lại kỷ niệm. Tuy nhiên, hành động ấy đã vô tình lọt vào tầm mắt của cô nàng đối diện.

Chụp trộm gái xinh trên tàu điện, anh thanh niên nhận cái kết ấm lòng nhưng lại khiến CĐM tranh luận kịch liệt - Ảnh 1.

Hình ảnh anh thanh niên "âm mưu" chụp lén cô gái xinh đẹp đứng cạnh

Thế nhưng, cái kết sau đó mới đầy bất ngờ, khi thay vì lên tiếng chỉ trích sự tọc mạch, chụp ảnh chưa xin phép từ phía anh thanh niên, cô gái xinh đẹp bất ngờ bước tới đầy thân thiện, thậm chí còn không ngần ngại tước lấy điện thoại trong tay chàng trai và rủ anh chàng cùng selfie chung một bức hình. Cái kết ấm lòng này khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy kinh ngạc cũng như ghen tị với màn vô tình "trúng xổ số" của nhân vật chính.

Toàn cảnh diễn biến câu chuyện

Câu chuyện tuy diễn ra ở Trung Quốc, nhưng sau đó cũng đã được lan truyền rất nhanh tới Việt Nam và được cộng đồng mạng nước ta đón nhận theo những chiều hướng rất khác nhau. Một bộ phận cảm thán, cho rằng cuộc đời bất công, cùng là người với người mà sao anh thanh niên kia số hưởng còn mình mãi cứ vẫn FA. Tuy nhiên, cũng có không ít người tỏ ra khá "tỉnh đòn" khi cho rằng đó là clip thực hiện để đăng lên TikTok, và đừng bao giờ tin vào kịch bản này khi đó chỉ là sự dàn dựng có chủ đích mà thôi. Thậm chí, còn có không ít bình luận lên án hành động chụp lén của anh chàng cũng như thẳng thắn cho rằng câu chuyện trên chỉ có trong cổ tích thôi, còn ngoài đời nếu làm thế thật, không ăn đòn thì cũng nhận phải vô số ánh nhìn thiếu thân thiện từ phía người xung quanh đấy.

Nguồn: https://gamek.vn/chup-trom-gai-xinh-tren-tau-dien-anh-thanh-nien-nhan-cai-ket-am-long-nhung-lai-khien-cdm-tranh-luan-kich-liet-20200625113633824.chn

VỀ ĐẦU TRANG