Chuột gaming Razer Orochi V2: Bền bỉ và vượt trội trong mọi cuộc giao tranh

Chuột gaming Razer Orochi V2: Bền bỉ và vượt trội trong mọi cuộc giao tranh

Với thời lượng pin lên đến hơn 900 giờ cùng thiết kế siêu nhỏ gọn, Orochi V2 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các game thủ chuyên sử dụng máy tính xách tay. Chuột gaming Razer Orochi V2: Bền bỉ và vượt trội trong mọi cuộc giao tranh

4 phút đọc

Razer - thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chơi game chính thức ra mắt sản phẩm Orochi V2, chuột gaming không dây với thiết kế siêu gọn nhẹ cùng thời lượng pin ấn tượng, lên đến 900 giờ sử dụng chỉ với duy nhất một pin AA.

Chuột gaming Razer Orochi V2: Bền bỉ và vượt trội trong mọi cuộc giao tranh - Ảnh 1.

Với thiết kế thông minh, hướng đến tiêu chí gọn nhẹ, phù hợp với nhiều kiểu cầm chuột cùng với hiệu năng cao và thời lượng pin ấn tượng, Razer mang đến cho các game thủ một dòng chuột gaming xách tay tiện dụng, cho phép trải nghiệm chiến game hàng giờ liền không bị giật hay gián đoạn.

Bên cạnh đó, với trọng lượng chưa đến 60 gram, Orochi V2 trở thành người bạn đồng hành đẳng cấp dành cho các game thủ chuyên chiến game bằng laptop hay notebook. Người dùng còn có thể thỏa sức tạo thêm điểm nhấn cá nhân hay đồng bộ hóa thiết kế của Orochi V2 với dàn thiết bị gaming sẵn có của mình thông qua Razer Customs cùng hơn 100 kiểu dáng thiết kế độc đáo.

Razer Customs cùng hơn 100 kiểu dáng thiết kế độc đáo

Chuột Orochi V2 có hai phiên bản màu cơ bản Đen và Trắng. Đối với người dùng thích tạo thêm điểm nhấn cá nhân hay bộc lộ đam mê và cá tính riêng, Razer Customs sẽ giúp bạn thỏa sức "biến hóa" với hơn 100 mẫu thiết kế khác.

Với đa dạng sticker trang trí và màu sắc, người dùng có thể lấy cảm hứng để tạo ra thiết kế chuột Orochi V2 của riêng mình cũng như đồng bộ hóa với dàn thiết bị gaming hiện có.

Chuột gaming Razer Orochi V2: Bền bỉ và vượt trội trong mọi cuộc giao tranh - Ảnh 3.

Razer Orochi V2 được trang bị công nghệ không dây Razer™ HyperSpeed có độ trễ cực thấp và switch cơ học Razer™ Mechanical Mouse thế hệ thứ 2. Chính vì vậy, đây là mẫu chuột được kết hợp hiệu năng và trải nghiệm thoải mái trong một thiết kế nhỏ gọn, lý tưởng cho các game thủ có thể mang đi bất cứ nơi đâu cùng chiếc laptop gaming của mình.

Công nghệ Razer™ HyperSpeed hỗ trợ kết nối đa thiết bị, cho phép các game thủ kết nối Orochi V2 và thêm một bàn phím không dây khác với máy chủ chỉ qua một USB dongle, tiết kiệm cổng USB còn lại cho các mục đích sử dụng khác.

Chuột gaming Razer Orochi V2: Bền bỉ và vượt trội trong mọi cuộc giao tranh - Ảnh 4.

Thiết kế đuôi chuột thuôn nhọn, đem lại cảm giác cầm nắm chắc chắn cho game thủ, thao tác lướt nhanh và dễ kiểm soát.

Trong khi đó, lưng chuột thiết kế hình vòm, nhô cao nâng đỡ lòng bàn tay, cho phép người dùng chơi game lâu mà không bị mỏi.

Chuột Orochi V2 còn được thiết kế lõm nhẹ ở vị trí đặt ngón cái giúp bám chuột tốt hơn. Ngoài ra, các nút bên hông chuột được bố trí hợp lý để người dùng sử dụng một cách dễ dàng, kể cả trong công việc hay giải trí với game.

Chuột gaming Razer Orochi V2: Bền bỉ và vượt trội trong mọi cuộc giao tranh - Ảnh 5.

Ông Alvin Cheung, Phó chủ tịch cấp cao Bộ phận kinh doanh thiết bị ngoại vi Razer cho biết: "Với Orochi V2, các game thủ không cần phải đánh đổi hiệu suất để có được tính di động. Chuột Orochi V2 sử dụng các bộ phận cấu thành chuyên dụng và hiện đại nhất của lĩnh vực gaming, kết hợp thiết kế gọn nhẹ độc đáo để trở thành mẫu chuột gaming di động lý tưởng".

Chuột gaming Razer Orochi V2: Bền bỉ và vượt trội trong mọi cuộc giao tranh - Ảnh 6.


Nguồn: https://gamek.vn/chuot-gaming-razer-orochi-v2-ben-bi-va-vuot-troi-trong-moi-cuoc-giao-tranh-20210507160428782.chn

VỀ ĐẦU TRANG