Chung Kết Thế Giới Naraka: Touman Esports nhận 1.000 USD đầu tiên, RoyHihi có màn 1 cân 3 hay bậc nhất lịch sử

Chung Kết Thế Giới Naraka: Touman Esports nhận 1.000 USD đầu tiên, RoyHihi có màn 1 cân 3 hay bậc nhất lịch sử

Hiện, Touman Esports đang xếp thứ 4 ở thể thức đấu đội, còn RoyHihi gần như đã chắc suất Chung Kết thể thức đấu đơn.

8 phút đọc

Vòng Chung Kết Thế Giới Naraka: Bladepoint (NBWC 2022) đã trải qua 3 ngày thi đấu vô cùng căng thẳng ở cả 2 thể thức. Ở ngày thi đấu đầu tiên, RoyHihi là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia thi đấu và đã tỏa sáng rực rỡ ở trận thứ 6, có tới 11 điểm hạ gục qua đó mang về cho mình giải Vinh Quang trị giá 300 USD. Đồng thời với thành tích này, RoyHihi cũng xác lập kỷ lục về số điểm hạ gục nhiều nhất trong 1 trận đấu đơn.

Chung Kết Thế Giới Naraka: Touman Esports nhận 1.000 USD đầu tiên, RoyHihi có màn 1 cân 3 hay bậc nhất lịch sử - Ảnh 1.

Với 11 điểm hạ gục, RoyHihi trở thành người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 trong ngày thi đấu đầu tiên

Tiếp sau đó, ngày thi đấu thứ 2 với thể thức đấu đội và ngày thi đấu thứ 3 với thể thức đấu đơn đã diễn ra với diễn biến hấp dẫn.

3/12 – Thể thức đấu đội với sự tham gia của Touman Esports (TM) và VNGC

Trận 1, rất nhanh VNGC có cho mình 3 điểm hạ gục tuy nhiên lại sớm bị các đối thủ bên Wolf lấy đi lượt Hoa Bỉ Ngạn. Trận đấu này cũng đánh dấu sự xuất hiện của những quân bài hóa hình hết sức khó chịu như Nhạc Sơn, Kurumi, Thiên Hải và gây ra rất nhiều khó khăn cho 2 đội tuyển Việt Nam. Chung cuộc, TM chỉ có cho mình 1 điểm hạ gục. Đội tuyển chiến thắng là 17JL với 3 thành viên ZiYuu, AS, BenChu.

Chung Kết Thế Giới Naraka: Touman Esports nhận 1.000 USD đầu tiên, RoyHihi có màn 1 cân 3 hay bậc nhất lịch sử - Ảnh 2.

VNGC có cho mình 3 điểm hạ gục mãn nhãn sau màn giao tranh với đội ESK

Trận 2, cả VNGC và TM đều chọn tướng giống hệt nhau: 3 tướng nam, 2 hóa hình, không có hỗ trợ mà thay vào đó là quân bài Temulch. VNGC bị loại sớm sau khi đạt được 2 điểm. Còn TM có khởi đầu thuận lợi với 3 mạng hạ gục nhưng trong cuộc đối đầu với EWG, vị tướng Thôi Tam Nương của đối phương tỏ ra quá khó chịu khi bật V3 khắc chế thẳng vào Thiên Hải. Kết quả, TM có cho mình 8 điểm hạ gục trước khi bị quét sạch. Đội tuyển chiến thắng là là GG với 3 thành viên Lxm, 330, Miskya.

Chung Kết Thế Giới Naraka: Touman Esports nhận 1.000 USD đầu tiên, RoyHihi có màn 1 cân 3 hay bậc nhất lịch sử - Ảnh 3.

TM thi đấu tốt và có cho mình những điểm hạ gục quý giá

Trận 3, TM mở màn bằng chiến thắng trước đối thủ được đánh giá là thấp hơn – SD. Akame sớm trở thành tuyển thủ có số hạ gục cao nhất, trong khi đó đó Pampy cũng thi đấu thăng hoa, liên tục có điểm và gây được áp lực lên đối thủ, đưa TM lên vị trí đầu bảng ở khoảng thời gian đầu tiên. Một tình huống đặc biệt xảy ra khi TM bị đẩy vào lôi đài đúng thời điểm không có đội tuyển nào góp mặt, qua đó được xử thắng và có cho mình rất nhiều lợi thế, đạt được 8 điểm hạ gục trước khi bị quét sạch. VNGC dừng lại với 3 điểm hạ gục. Đội tuyển GG tiếp tục có cho mình chiến thắng chung cuộc với 15 mạng hạ gục.

Chung Kết Thế Giới Naraka: Touman Esports nhận 1.000 USD đầu tiên, RoyHihi có màn 1 cân 3 hay bậc nhất lịch sử - Ảnh 4.

Chi tiết chỉ số ván đấu thứ 3

Trận 4, vẫn là TM với màn thể hiện tốt ở đầu trận đấu với 3 mạng hạ gục liên tiếp, Akame tiếp tục thể hiện trình kỹ năng tuyệt vời. TM nhiều lần vươn lên dẫn trước đầu bảng, càng thời điểm vòng bo thu hẹp thì các thành viên thi đấu càng thăng hoa. Với quân bài Yoto Hime và Viper Ning cùng lượng trang bị đẹp, TM có rất nhiều lợi thế, đứng giữa vòng bo liên tục lập công. Dù không phải là đội tuyển sống sót cuối cùng nhưng với tổng điểm cách biệt, TM vẫn là đội tuyển chiến thắng chung cuộc và có cho mình giải thưởng 1000 đô. Rất tiếc, VNGC bị loại sớm khi chưa kịp có được điểm hạ gục nào.

Chung Kết Thế Giới Naraka: Touman Esports nhận 1.000 USD đầu tiên, RoyHihi có màn 1 cân 3 hay bậc nhất lịch sử - Ảnh 5.

TM thi đấu xuất sắc, luôn dẫn đầu bảng tổng sắp

Chung Kết Thế Giới Naraka: Touman Esports nhận 1.000 USD đầu tiên, RoyHihi có màn 1 cân 3 hay bậc nhất lịch sử - Ảnh 6.

Và giành lấy chiến thắng chung cuộc với giải thưởng Vinh Quang 1000 đô đầu tiên

Trận 5 là 1 trận đấu có khởi sắc dành cho đội tuyển VNGC với 3 điểm hạ gục từ sớm, thậm chí 1 lần nữa RoyHihi khiến tất cả phải sốc vì khả năng xoay sở 1 cân 3 ngoài sức tưởng tượng trước team WBG, được đánh giá là pha giao tranh hay bậc nhất của lịch sử Chung Kết Thế Giới tới thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, TM cũng có màn thi đấu hiệu quả với thành tích hạ gục luôn đứng hàng đầu trong phần lớn giao tranh. Tuy nhiên ở những giờ phút cuối cùng, các thành viên từ tuyển Việt Nam đã mất chiến thắng chung cuộc vào tay YZG chỉ vì 2 điểm hạ gục cách biệt. Rất đáng tiếc.

Chung Kết Thế Giới Naraka: Touman Esports nhận 1.000 USD đầu tiên, RoyHihi có màn 1 cân 3 hay bậc nhất lịch sử - Ảnh 7.

RoyHihi có màn 1vs3 không tưởng, được đánh giá là giao tranh hay bậc nhất lịch sử Chung Kết Thế Giới từ trước đến nay

Trận 6 là trận kết màn tương đối ổn khi cả 2 đội tuyển Việt Nam đều có cho mình những thứ hạng cao trên Bảng Xếp Hạng: TM hạng 5 với 7 điểm và VNGC hạng 3 với 12 điểm.

Tổng kết: VNGC đứng 10 với tổng điểm 47, TM xếp thứ 4 với tổng điểm 82.3 điểm. Ba vị trí đầu tiên lần lượt là YZG, GG và WGB, điểm chênh lệch với TM hầu như không đáng kể.

4/12 – Thể thức đấu đơn với sự tham gia của RoyHihi và Snack

RoyHihi và Snack có 2 phong cách thi đấu trái ngược nhau. Nếu như RoyHihi sẵn sàng lao vào các cuộc giao tranh kể cả khi đông người thì Snack lại thiên về lối chơi sinh tồn, né giao tranh để cố gắng có thứ hạng cao nhất có thể.

Đối với RoyHihi, đây là 1 ngày thi đấu khá im hơi lặng khi liên tục phải nằm xuống từ sớm, thậm chí là trắng tay. Chỉ đến trận đấu thứ 6 thì tuyển thủ từ VNGC mới lên tiếng với liên tục các mạng hạ gục mãn nhãn. Gặp KAIBAO ở lôi đài, RoyHihi dù có lợi thế bắt đầu nhưng lượng sát thương từ thanh trường kiếm của KAIBAO quá ảo khiến đại diện Việt Nam không kịp trở tay và nhận về thất bại. Tổng kết, RoyHihi vẫn gần như chắc suất lọt vào chung kết với số điểm tương đối ổn và vẫn đang giữ kỷ lục về số mạng hạ gục nhiều nhất trong 1 trận đấu.

Chung Kết Thế Giới Naraka: Touman Esports nhận 1.000 USD đầu tiên, RoyHihi có màn 1 cân 3 hay bậc nhất lịch sử - Ảnh 8.

RoyHihi gần như chắc suất vào Chung Kết với số điểm hiện tại

Còn với Snack, quả là 1 lối chơi thú vị khi anh chàng có 1 sức sinh tồn vô cùng dẻo dai, biết địch biết ta, cứ yếu thế hơn là đu dây móc chạy đi, né giao tranh cực khéo. Ở trận đấu thứ 2 trước… 14 Vô Trần, Snack với tướng tủ Matari chỉ cần 2 điểm hạ gục (sau đó giữ mạng) cũng giành vị trí thứ 2 trước khi nhận thất bại cuối cùng trước TheKing – tuyển thủ đang được đánh giá là mạnh nhất thời điểm hiện tại.

Chung Kết Thế Giới Naraka: Touman Esports nhận 1.000 USD đầu tiên, RoyHihi có màn 1 cân 3 hay bậc nhất lịch sử - Ảnh 9.

Snack gây ấn tượng với lối chơi sinh tồn rất khéo

Tổng kết: Roy xếp thứ 4 sau 2 ngày đấu đơn với 43,2. Đầu bảng hiện tại là TheKing với 89.8 điểm. Snack sẽ cần phải cố gắng rất nhiều ở các trận thi đấu còn lại.

Các trận đấu tiếp theo ở cả 2 thể thức sẽ diễn ra hàng ngày vào 15 giờ, trực tiếp bình luận tại VNGC - VietNam Gaming Community. Cùng đón xem và cổ vũ cho các tuyển thủ Việt Nam nhé.

Theo dõi giải đấu: https://www.narakathegame.com/2022championship/#/

Tải Naraka: https://gsght.com/c/vro88b

Nguồn: https://gamek.vn/chung-ket-the-gioi-naraka-touman-esports-nhan-1000-usd-dau-tien-royhihi-co-man-1-can-3-hay-bac-nhat-lich-su-178221205114014924.chn

VỀ ĐẦU TRANG