Chung Kết Thế Giới Naraka 2022: Vinh quang 1 lần nữa gọi tên JTeam

Chung Kết Thế Giới Naraka 2022: Vinh quang 1 lần nữa gọi tên JTeam

Với màn thể hiện xuất sắc và ổn định trong mọi trận đấu, JTeam chính thức lên ngôi Vô Địch Thế Giới Naraka (NBWC) 2 năm liên tiếp.

4 phút đọc

NBWC 2022 chính thức khép lại

Trải qua hơn 1 tháng thi đấu, giải đấu lớn bậc nhất của Naraka: Bladepoint – NBWC 2022 đã chính thức khép lại. Dù tất cả các đội tuyển nói chung và riêng mỗi tuyển thủ nói riêng đều đã thi đấu vô cùng cống hiến, tuy nhiên chiếc Cúp Vô Địch chỉ có thể dành cho người xuất sắc nhất mà thôi.

Chung Kết Thế Giới Naraka 2022: Vinh quang 1 lần nữa gọi tên JTeam - Ảnh 2.

WBG.Spider – Với sức trẻ, tài năng và nỗ lực không ngừng đã trở thành Đương Kim Vô Địch thể thức đấu đơn với tổng điểm 75 chung cuộc. Ngay từ đầu mùa giải, anh chàng luôn được đánh giá là 1 trong số những ứng cử viên nặng ký nhất cho chiếc cúp J Cup 2022 và chiến thắng vinh dự này là vô cùng xứng đáng.

Chung Kết Thế Giới Naraka 2022: Vinh quang 1 lần nữa gọi tên JTeam - Ảnh 3.

Ở thể thức đấu đơn, đội tuyển JTeam đã khiến cả cộng đồng Naraka: Bladepoint trầm trồ khi bảo vệ thành công chức vô địch của mình, trở thành đội tuyển vô địch 2 năm liên tiếp. Đây là 1 chiến thắng vinh quang nhưng chưa bao giờ là dễ dàng khi các đội tuyển đều thi đấu rất hay, số điểm trên bảng tổng sắp rượt đuổi sít sao, và JTeam nhỉnh hơn đội tuyển Á Quân – 17JL chỉ 2.8 điểm mà thôi.

Chung Kết Thế Giới Naraka 2022: Vinh quang 1 lần nữa gọi tên JTeam - Ảnh 4.

Đối với Touman Esports, BamBoo Esports và VNGC, đây là một mùa giải đọng lại một vài nuối tiếc khi chưa thể có được thứ hạng như kỳ vọng, tuy nhiên các tuyển thủ đến từ Việt Nam đã ghi những dấu ấn vô tiền khoáng hậu. Đó là những pha 1 cân 3 không tưởng, đó là kỷ lục số điểm hạ gục trong 1 trận đấu đội của BBE và trong 1 trận đấu đội của RoyHihi, và đó là sự tôn trọng nhất định của các đội tuyển mạnh bậc nhất dành cho TM… Đặc biệt, đây là một cơ hội cọ sát vô giá để các tuyển thủ có thể đúc rút kinh nghiệm và nâng cao trình độ của mình trong tương lai.

Chung Kết Thế Giới Naraka 2022: Vinh quang 1 lần nữa gọi tên JTeam - Ảnh 5.

Trong 1 tuần nghỉ ngơi trước khi đến với vòng Chung Kết tổng, các thành viên 3 đội tuyển Việt Nam đã có khoảng thời gian du lịch, khám phá và thưởng thức những món ăn ngon, thậm chí là Cua Hoàng Đế - đó là 1 trải nghiệm vô cùng thú vị. Khi được phỏng vấn, mỗi tuyển thủ đều có kế hoạch riêng với số tiền thưởng nhận được với nụ cười rạng rỡ trên môi.

Chung Kết Thế Giới Naraka 2022: Vinh quang 1 lần nữa gọi tên JTeam - Ảnh 6.

Cụ thể, đối với phần thưởng dựa theo thứ hạng thì TM xếp vị trí 16 với phần thưởng 7.500 USD, BBE xếp vị trí 14 với phần thưởng 10.000 USD, VNGC xếp vị trí 12 với phần thưởng 15.000 USD. Ngoài ra các tuyển thủ còn có số tiền thưởng đến từ xếp hạng cá nhân thể thức đấu đơn và thưởng Vinh Danh dành cho đội tuyển chiến thắng ván đấu đội.

Chung Kết Thế Giới Naraka 2022: Vinh quang 1 lần nữa gọi tên JTeam - Ảnh 7.

Giải đấu lần này cũng chính thức khép lại "năm sự kiện" trọng tâm của Naraka: Bladepoint với rất nhiều nỗ lực để đẩy mạnh tinh thần cộng đồng. Qua đây cũng có thể thấy rằng game thủ thế giới nói chung và game thủ Việt nói riêng vẫn dành 1 sự yêu thích rất lớn đối với Naraka: Bladepoint, nhất là khi ở thể loại sinh tồn đề tài kiếm hiệp thì đây vẫn đang là cái tên thống trị.

Chung Kết Thế Giới Naraka 2022: Vinh quang 1 lần nữa gọi tên JTeam - Ảnh 8.

Chặng đường phát triển của Naraka: Bladepoint vẫn còn ở phía trước và các tuyển thủ Việt Nam sẽ trở lại mạnh mẽ trong năm 2023!

Nguồn: https://gamek.vn/chung-ket-the-gioi-naraka-2022-vinh-quang-1-lan-nua-goi-ten-jteam-17822121916055635.chn

VỀ ĐẦU TRANG