Chủ kênh Timmy TV xin lỗi cộng đồng, ẩn video, tạm ngưng hoạt động YouTube sau “biến” lớn

Chủ kênh Timmy TV xin lỗi cộng đồng, ẩn video, tạm ngưng hoạt động YouTube sau “biến” lớn

Bị phản ánh kênh YouTube có nội dung, hình ảnh độc hại, mê tín, kinh dị, rùng rợn… không phù hợp với trẻ em, nữ streamer Timmy TV đã có những hành động khắc phục đầu tiên. Chủ kênh Timmy TV xin lỗi cộng đồng, ẩn video, tạm ngưng hoạt động YouTube sau “biến” lớn

3 phút đọc

Trong những ngày vừa qua, vụ việc kênh YouTube của một nữ streamer bị phản ánh có nhiều hình ảnh, nội dung kinh dị, mê tín dị đoan không phù hợp với sự phát triển lành mạnh của trẻ em, thậm chí có thể khiến trẻ phát triển lệch lạc, thiếu kỹ năng sống khiến phụ huynh cũng như cộng đồng quan tâm.

Chủ kênh Timmy TV xin lỗi cộng đồng, ẩn video, tạm ngưng hoạt động YouTube sau “biến” lớn - Ảnh 1.

Mới đây, sau thời gian tự nhìn nhận vấn đề và kiểm điểm, mới đây, chủ kênh Timmy TV - Hoàng Anh đã chính thức lên tiếng xin lỗi các bậc phụ huynh, những người yêu mến, quan tâm và theo dõi kênh. Trong video mới xuất hiện, cô nàng bày tỏ:

“Thời gian qua mình đã thấy được cái sai của bản thân, thiếu trách nhiệm trong việc tìm hiểu sản xuất, quản lý những video không phù hợp với đối tượng xem kênh, làm ảnh hưởng đến các bạn nhỏ.

Ngay từ đầu làm, mình đã không có nhiều kiến thức về luật pháp. Những ngày vừa qua, mình đã tìm hiểu được một chút thông tin và thấy được hành động của bản thân là không chấp nhận được. Mình xin xóa những video có nội dung xấu và ẩn đi toàn bộ các sản phẩm mình đã làm từ đầu cho đến nay.

Hiện tại mình chưa nhận thông báo giải quyết/ xử phạt nào từ các bên nhưng đã chủ động khắc phục trong khả năng và sẽ hợp tác với các cơ quan có thẩm quyền nếu có yêu cầu”.

Chủ kênh Timmy TV xin lỗi cộng đồng, ẩn video, tạm ngưng hoạt động YouTube sau “biến” lớn - Ảnh 2.

Cô nàng cho biết, hiện mình đang chấp hành án phạt từ công ty chủ quản Hero Media dành cho cá nhân và kênh YouTube: tạm thời đình chỉ hoạt động từ hai tuần - một tháng.

Timmy cũng khẳng định bản thân đang không hoạt động trên mạng xã hội video nên có nhiều kênh giả mạo đã tranh thủ lợi dụng xuất hiện. Cô nàng mong người xem lưu ý để tránh gặp phiền phức không mong muốn. Sau cùng, cô dành lời xin lỗi chân thành đến những người theo dõi, ủng hộ và dành tình cảm cho mình.

Chủ kênh Timmy TV xin lỗi cộng đồng, ẩn video, tạm ngưng hoạt động YouTube sau “biến” lớn - Ảnh 3.

Được biết, kênh Timmy TV hoạt động từ năm 2018, đã đăng tải 874 video, clip.

Trước đó, cũng mắc phải sự việc tương tự, kênh YouTube Thơ Nguyễn dành cho trẻ em bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng, sau đó chủ động tạm dừng hoạt động một thời gian, tắt nút kiếm tiền trên YouTube.

Nguồn: https://gamek.vn/chu-kenh-timmy-tv-xin-loi-cong-dong-an-video-tam-ngung-hoat-dong-youtube-sau-bien-lon-20210519150343689.chn

VỀ ĐẦU TRANG