Chồng tâm sự hối hận sau một năm kết hôn, vợ Mimosa đáp trả khiến fan nức lòng

Chồng tâm sự hối hận sau một năm kết hôn, vợ Mimosa đáp trả khiến fan nức lòng

(Thethaovanhoa.vn) - Nói trúng

2 phút đọc

Mimosa (tên thật Chu Việt Dũng) được biết tới là nam streamer nổi tiếng trong cộng đồng game thủ DOTA 2 và PUBG… với phong cách livestream lầy lội. Mỗi buổi anh lên sóng, người hâm mộ của anh lại được dịp ôm bụng cười không dứt.

Tuy nhiên, fan của Mimosa lại không có nhiều dịp như vậy bởi thần tượng của họ liên tục "sủi stream". Đây được xem như chuyện "độc lạ" của làng game vì số lần nam streamer phát sóng trong năm chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều anh chàng sinh năm 1992 làm được là thỉnh thoảng cập nhật về cuộc sống trong những dịp quan trọng để anh em fan game có thể chung vui.

Chồng tâm sự hối hận sau một năm kết hôn, vợ Mimosa đáp trả khiến fan nức lòng - Ảnh 1.

Bài đăng kỷ niệm ngày cưới của nam streamer. Ảnh: FBNV

Thế nhưng trong bài đăng mới nhất mừng kỷ niệm một năm ngày cưới, nam streamer lại bị vợ và fan của mình đồng lòng "troll" tới bến. Theo đó, anh chàng đăng tải khoảnh khắc trốn con của hai vợ chồng với dòng chú thích hài hước:"Nhân dịp kỷ niệm 1 năm hôn nhân mình khuyên là các bạn đừng nên lấy vợ".

Bên dưới bài đăng, bà xã nam streamer đáp trả ngắn gọn: "Không lấy vợ thì stream đi anh zai". Màn tương tác này được dân tình ủng hộ nhiệt tình, thậm chí có người không ngại "cà khịa" giáo chủ:

"Kẻ huỷ diệt quỷ dữ";

"Cô Bíu làm gì đi chứ kênh sắp lên mốc rồi";

"Cảm ơn cô Bíu xinh đẹp đã nói lên tiếng lòng tụi em";

"Cô Bíu stream đi, kệ con người bội bạc đấy"...

Nguồn: https://gamek.vn/chong-tam-su-hoi-han-sau-mot-nam-ket-hon-vo-mimosa-dap-tra-khien-fan-nuc-long-178230108111843624.chn

VỀ ĐẦU TRANG