Chồng "mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản" ngoại tình khắp nơi vẫn khẳng định "yêu vợ sâu sắc"

Chồng "mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản" ngoại tình khắp nơi vẫn khẳng định "yêu vợ sâu sắc"

Chồng của Nozomi Sasaki ngoại tình sau lưng vợ, lén lút qua lại với nhiều cô gái đã có những chia sẻ mới với báo chí hôm 24/6. Chồng "mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản" ngoại tình khắp nơi vẫn khẳng định "yêu vợ sâu sắc"

3 phút đọc

Cách đây vài tuần, truyền thông Nhật Bản đã đưa tin Ken Watabe, chồng của Nozomi Sasaki ngoại tình sau lưng vợ, lén lút qua lại với nhiều cô gái. Đối tượng được Ken nhắm tới rất đa dạng. Theo phanh phui của truyền thông Nhật Bản, anh này đã có mối quan hệ ngoài luồng với tổng cộng 182 người, bao gồm các diễn viên phim người lớn, người ngoài ngành giải trí. Biết trước scandal sẽ lộ ra, chồng của "mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản" đã tự giác rút lui khỏi tất cả những show và chương trình radio mà anh tham gia vì "không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình vì tai tiếng".

Chồng mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản ngoại tình khắp nơi vẫn khẳng định yêu vợ sâu sắc - Ảnh 1.

Ken Watabe đã ngoại tình suốt thời gian dài sau lưng vợ.

Điều khiến dư luận bất ngờ là Ken Watabe thường xuyên lấy lý do công việc để không về nhà, bỏ bê vợ con trong thời gian dài. Trái lại, "mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản" chỉ đối diện với sự thật một cách nhẹ nhàng, đó là xóa tất cả những hình ảnh, bài viết liên quan đến Ken Watabe trên tài khoản Twitter cá nhân. Được biết, Ken Watabe hơn vợ 16 tuổi và hai người đã có một con trai.

Chồng mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản ngoại tình khắp nơi vẫn khẳng định yêu vợ sâu sắc - Ảnh 2.

Ken Watabe thừa nhận vẫn yêu vợ sâu sắc.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Ken Watabe thừa nhận "căn bệnh" nghiện tình dục của mình và đã tìm đến rất nhiều cô gái. Bản thân anh không có tình cảm gì sâu đậm và mối quan hệ này chỉ là "qua lại". Chỉ với người vợ Nozomi Sasaki, anh mới cảm nhận được tình yêu thực sự và điều này đưa cả 2 tiến tới hôn nhân. Thế nhưng việc có vợ không phải là rào cản ngăn Ken tới những mối quan hệ ngoài luồng với nhiều cô gái thuở còn độc thân. Anh vẫn cố "tìm hiểu" các cô gái một cách an toàn, kín đáo và không làm ảnh hưởng tới vợ.

Ken thừa nhận với báo chí rằng anh vẫn yêu vợ sâu sắc.

Chồng mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản ngoại tình khắp nơi vẫn khẳng định yêu vợ sâu sắc - Ảnh 3.

Vụ bê bối của danh hài Ken Watabe - chồng "mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản" Nozomi Sasaki bị phanh phui khiến khán giả đứng về phía mỹ nhân.

Nozomi Sasaki được đánh giá là 1 trong những diễn viên - người mẫu nội y đẹp nhất Nhật Bản. Cô từng lọt top cao trong danh sách những gương mặt đẹp nhất thế giới. Scandal của Ken Watabe nổ ra khi nhiều tờ báo Nhật phanh phui việc anh cặp kè với nhiều cô gái. Hành vi vô đạo đức của Ken khiến anh này bị tẩy chay dữ dội trên khắp đất nước.

Chồng của Nozomi Sasaki từng bị đông đảo người dùng mạng xã hội nước này đòi "xử đẹp" vì dám làm tổn thương quốc bảo sắc đẹp kiêm thiên thần trong mộng của họ.

Chồng mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản ngoại tình khắp nơi vẫn khẳng định yêu vợ sâu sắc - Ảnh 4.

Nhiều khán giả khuyên Nozomi Sasaki bỏ chồng sau vụ bê bối ngoài sức tưởng tượng.

Nguồn: https://gamek.vn/chong-my-nhan-dep-nhat-nhat-ban-ngoai-tinh-khap-noi-van-khang-dinh-yeu-vo-sau-sac-20200626190158701.chn

VỀ ĐẦU TRANG