Chơi Tốc Chiến với tư thế "khác người", nữ game thủ được dân mạng háo hức xin info, ao ước leo rank cùng

Chơi Tốc Chiến với tư thế "khác người", nữ game thủ được dân mạng háo hức xin info, ao ước leo rank cùng

Hình ảnh của một cô nàng game thủ Tốc Chiến đang khiến cộng đồng mạng khá xôn xao. Chơi Tốc Chiến với tư thế "khác người", nữ game thủ được dân mạng háo hức xin info, ao ước leo rank cùng

4 phút đọc

Ở thời điểm hiện tại, LMHT: Tốc Chiến đang là một trong những tựa game thu hút được rất nhiều sự chú ý, quan tâm của cộng đồng game thủ. Đặc biệt, với việc gần như đưa y nguyên những tinh hoa của LMHT lên phiên bản mobile, LMHT: Tốc Chiến hay còn được biết tới với cái tên tiếng Anh Wild Rift cũng sở hữu cho mình một lượng lớn các game thủ nữ cực kỳ tài ba và cũng không kém phần xinh đẹp. Có lẽ, đó cũng là lý do mà tại SEA GAMES sắp tới đây, Tốc Chiến cũng là bộ môn eSports duy nhất có cả phần tranh tài của các game thủ nữ. Nhưng tạm gác câu chuyện tương lai lại, mới đây thôi, cộng đồng mạng thế giới vừa được một phen xôn xao, đua nhau tìm kiếm info của cô nàng nữ game thủ Tốc Chiến chỉ vì một lý do - điều được thể hiện rõ qua bức ảnh dưới đây.

Chơi Tốc Chiến với tư thế khác người, nữ game thủ được dân mạng háo hức xin info, ao ước leo rank cùng - Ảnh 1.

Hình ảnh cô nàng game thủ chơi Tốc Chiến với tư thế "khó đỡ" gây xôn xao cộng đồng mạng

Có thể thấy rằng, điểm nhấn trong bức ảnh không gì khác hơn ngoài tư thế chơi game cực kỳ khó đỡ của cô nàng game thủ này, qua đó khoe trọn đôi gò bồng đào nóng bỏng. Cũng chính vì thế mà mặc dù ở góc chụp không lộ mặt, cô nàng vẫn thu hút được sự chú ý của đông đảo người xem, thậm chí không ít ý kiến còn phong cho cô nàng là hot girl ngay từ thời điểm bức ảnh trở nên phổ biến. Tất nhiên, với sự phát triển của công nghệ ở thời điểm hiện tại, không mất quá nhiều thời gian để cộng đồng mạng có thể tìm ra info của cô nàng.

Chơi Tốc Chiến với tư thế khác người, nữ game thủ được dân mạng háo hức xin info, ao ước leo rank cùng - Ảnh 2.

Danh tính của cô nàng game thủ nhanh chóng được tìm ra

Chơi Tốc Chiến với tư thế khác người, nữ game thủ được dân mạng háo hức xin info, ao ước leo rank cùng - Ảnh 3.

Và nhan sắc quả thật cũng làm lay động lòng người

Theo đó, nàng hot girl có biệt danh là Judy và nhìn nhan sắc ở trên thì chúng ta cũng đều hiểu, đó là một cô gái cực kỳ xinh đẹp và không kém phần gợi cảm nữa. Thậm chí, theo các nguồn tin cung cấp, Judy còn đang là một người nội trợ, làm việc tại cửa hàng bách hóa nhưng vẫn theo đuổi công việc người mẫu vào mỗi khi rảnh rỗi trên Instagram. Sở thích của cô nàng là chơi game, và Tốc Chiến chính là một trong những đam mê lớn nhất.

Chơi Tốc Chiến với tư thế khác người, nữ game thủ được dân mạng háo hức xin info, ao ước leo rank cùng - Ảnh 4.

Nàng hot girl hiện đang làm việc tại một cửa hàng bách hóa

Chơi Tốc Chiến với tư thế khác người, nữ game thủ được dân mạng háo hức xin info, ao ước leo rank cùng - Ảnh 5.

Nhưng đồng thời cũng là một người mẫu ảnh khi có thời gian rảnh

Sở hữu chiều cao 1m58 không quá nổi trội, thế nhưng với vóc dáng nóng bỏng của mình, Judy luôn biết cách để tạo ra điểm nhấn trong mỗi lần xuất hiện. Ngay sau khi bức ảnh trở nên phổ biến, cô nàng đã phải mệt mỏi với đông đảo những lời inbox, dò hỏi nickname Tốc Chiến để xin được leo rank cùng.

Chơi Tốc Chiến với tư thế khác người, nữ game thủ được dân mạng háo hức xin info, ao ước leo rank cùng - Ảnh 6.

Cô nàng Judy đang đau đầu với hàng tá tin nhắn hỏi nick name Tốc Chiến

Chơi Tốc Chiến với tư thế khác người, nữ game thủ được dân mạng háo hức xin info, ao ước leo rank cùng - Ảnh 7.

Cũng dễ hiểu thôi, ai chẳng thích chơi game với nàng hot girl xinh xắn như thế này

Nguồn: https://gamek.vn/choi-toc-chien-voi-tu-the-khac-nguoi-nu-game-thu-duoc-dan-mang-hao-huc-xin-info-ao-uoc-leo-rank-cung-2021042912285517.chn

VỀ ĐẦU TRANG