Chơi game trên điện thoại và Ipad 14 tiếng mỗi ngày, cô nàng hot girl bệnh nặng, không thể tự đi lại

Chơi game trên điện thoại và Ipad 14 tiếng mỗi ngày, cô nàng hot girl bệnh nặng, không thể tự đi lại

Có lẽ cô nàng hot girl cũng chẳng thể ngờ được hậu quả của việc sinh hoạt kém điều độ lại lớn tới vậy.

3 phút đọc

Chúng ta vẫn thường luôn phung phí sức khỏe tuổi trẻ vào những thói quen xấu, để rồi sau đó rất dễ mang lại những hậu quả khó lường trong tương lai. Một ví dụ dễ thấy nhất có thể kể tới trường hợp của Fenella Fox - một cô nàng 29 tuổi và rất nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội nhờ vẻ ngoài quyến rũ, xinh đẹp của mình.

Chơi game trên điện thoại và Ipad 14 tiếng mỗi ngày, cô nàng hot girl bệnh nặng, không thể tự đi lại - Ảnh 1.

Fenella Fox - cô nàng xinh đẹp trong câu chuyện

Cụ thể, cô nàng hot girl tới từ Worrouershire, Anh vừa mới chia sẻ câu chuyện cảnh tỉnh khá nhiều người trẻ của mình. Nổi tiếng từ sớm, Fox giữ thói quen sinh hoạt không tốt một chút nào khi thường dành ra tới hơn 14 tiếng mỗi ngày để chơi game, lướt tin tức, video trên nhiều nền tảng mạng xã hội thông qua các thiết bị iPad hay điện thoại của mình. Để rồi sau đó, cô nàng bắt đầu bị đau ở đầu và cổ vào năm 2021. Theo thời gian, cơn đau ngày càng trở nên dữ dội và buộc Fox phải đi ngủ sớm để quên đi cơn đau. Nhưng mọi thứ không khả quan hơn, vào 11/2021, cơn đau lên đến đỉnh điểm và ngày càng trở nên trầm trọng hơn.

Chơi game trên điện thoại và Ipad 14 tiếng mỗi ngày, cô nàng hot girl bệnh nặng, không thể tự đi lại - Ảnh 2.

Fox mắc hội chứng nghiện điện thoại nặng khi sử dụng các thiết bị điện tử tới 14 tiếng mỗi ngày

"Đôi lúc tôi nghĩ mình bị say nắng, thường xuyên chóng mặt" - Fox chia sẻ. Nhưng ngay cả trong lúc ấy, cô nàng vẫn không thể thoát khỏi chứng nghiện điện thoại di động. Thậm chí, Fox còn làm vậy từ lúc thức dậy cho tới khi đi ngủ. Cuộc sống tồi tệ tới mức sau cùng, cô phải trở về Anh để sống cùng bố mẹ của mình. Quãng thời gian này, Fox thậm chí còn phải ngồi xe lăn để di chuyển. Các bác sĩ cho biết cô bị mắc chứng chóng mặt kỹ thuật số - một căn bệnh đang trở nên phổ biến và gây ra các sự cố trong hệ thống thần kinh giúp máu và oxy lưu thông đến não, cơ thể, gây ra cảm giác chóng mặt.

Chơi game trên điện thoại và Ipad 14 tiếng mỗi ngày, cô nàng hot girl bệnh nặng, không thể tự đi lại - Ảnh 3.

Từ chỗ là một hot girl có tiếng, Fox giờ đây còn phải tập đi

Hiện tại, cô nàng đang tập đi trở lại sau khi nỗ lực cai nghiện điện thoại. Theo Fox chia sẻ, cứ mỗi khi cầm lại điện thoại, cô sẽ tiếp tục chóng mặt. Dù rất buồn vì hiện tại, đó là công cụ duy nhất giúp mình kiếm tiền, nhưng vì sức khỏe, cô nàng hot girl đành phải đánh đổi.

Nguồn: https://gamek.vn/choi-game-tren-dien-thoai-va-ipad-14-tieng-moi-ngay-co-nang-hot-girl-benh-nang-khong-the-tu-di-lai-178230303233545.chn

VỀ ĐẦU TRANG